Khám phá “khán đài A” ngắm pháo hoa giao thừa tại dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence

Canhoorchidpark.net

Sang trọng, tân tiến, khác biệt, đó là toàn bộ một số gì người ta kỳ vọng về 1 ngôi nhà mơ ước, cũng là ấn tượng ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng toàn cảnh bên trong xe căn hộ cao tầng Sun Grand City Thuy Khue Residence.

Sở hữu tầm nhìn khoáng đạt bao quát trọn Hồ Tây, công trình căn hộ cao tầng đẳng cấp và trọng điểm thương mại Sun Grand City Thuy Khue Residence do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư được thiết kế mở tạo cảm giác gần gũi có môi trường xung quanh, tưởng như có thể chạm tay vào mặt nước xanh lóng lánh ánh vàng của Hồ Tây khi hoàng hôn tràn về khắp chốn. Đây cũng là 1 trong một số vị trí lý tưởng của thủ đô để ngắm pháo hoa mỗi dịp lễ tết.

Toàn bộ bên trong xe căn hộ cao tầng được chủ đầu tư có theo phong một sốh hoàn toàn khác biệt: sự thanh lịch của một số gam màu lạnh kết hợp hoàn hảo cộng đồ bên trong xe kim loại đặc biệt. Sự ấm cúng từ hiệu ứng của một số nguyên liệu nỉ, da, gỗ phối hợp hài hoà cộng một số mảng màu gam mạnh nhấn nhá trên tường.

Khám phá “khán đài A” ngắm pháo hoa giao thừa ở dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence - Ảnh 1.

Không gian vừa rộng mở, vừa riêng tư nhờ một sốh kếp hợp lý tưởng của bên trong xe phong một sốh Tây Ban Nha lịch lãm trong thiết kế không gian mở có đến cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho chủ sở hửu căn hộ cao tầng khi trở về nhà.

Tối đa cá tính và sự sáng tạo, mỗi không gian trong căn hộ cao tầng của Sun Grand City Thuy Khue Residence là 1 tác phẩm của nghệ thuật thiết kế, sắp đặt và nguyên liệu. Tất cả có đến 1 không gian “sống” đích thực ngay trọng điểm thủ đô.

Cùng có đó, một số công trình tiện ích được đầu tư có diện tích, tân tiến như trọng điểm thương mại đẳng cấp, vườn treo, trọng điểm chăm sóc sức khoẻ… nguyên tắc 5 sao và không gian xanh mướt đảm bảo có lại 1 cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân nơi đó.

Khám phá “khán đài A” ngắm pháo hoa giao thừa ở dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence - Ảnh 2.

Phong một sốh phong phú, tân tiến Sun Grand City Thuy Khue Residence là 1 trong một số dự án được chờ mong nhất giai đoạn này ở khu vực trọng điểm Hồ Tây. Sau khi đã đi vào hoạt động cất nóc dự án vào cuối năm 2017, chủ đầu tư Sun Group đang gấp rút đã đi vào hoạt động đồng bộ một số hạng mục khác để một số “mái ấm mơ ước” này sẽ chính thức được bàn giao về tay một số chủ có trong quý 3/2018.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *