Khám phá dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Đất Xanh Miền Trung

Vừa công bố ở phân khúc phía Nam Đà Nẵng, dự án One River Villas của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã mau chóng lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư.

Chất lượng – Yếu tố cốt lõi của One River Villas

One River Villas nằm trên mặt các con phố các con phố Trần Đại Nghĩa có hai mặt giáp sông Cổ Cò (Đà Nẵng). Dự án được thi công theo nguyên tắc khu villa nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. Tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng bao gồm phân khu villa One River Villas có 36 căn villas hạn hữu và công trình 3 tòa tháp chung cư cấp cao.

Nhằm chắc chắn chất lượng khu villa nghỉ dưỡng theo nguyên tắc quốc tế, chủ đầu tư One River Villas đã sử dụng trọn vẹn hệ thống chất liệu ngoại nhập. Theo đó toàn bộ các căn villas ở đó đều sử dụng hệ nhôm kính hai lớp có kiến trúc tinh xảo nhập khẩu từ Nhật. Loại kính này còn cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng, giữ nhiệt mùa đông, cách nhiệt mùa hè, căn phòng sẽ tràn ngập ánh sáng, cân bằng năng lượng nội khu và ngoại khu. Loại kính này còn giúp cho toàn bộ các căn villa đều chắc chắn tầm nhìn panorama hướng ra sông Cổ Cò vì khai thác tối đa qui mô tường thay bằng kính cường lực để chủ sở hửu ngắm trọn không gian xanh mặt trước. Ánh sáng môi trường xung quanh được tận dụng tối đa giúp di chuyển nguồn năng lượng tích cực.

Ngoài ra, trọn vẹn mặt các con phố của One River Villas được ốp đá Marble nhập khẩu từ Italia – 1 biểu tượng cho các công trình sang trọng bởi sự đặc trưng, tinh tế và quý hiếm.

One River Villas đón đầu xu hướng bất động sản thời 4.0

Sự bùng nổ của Internet và 4G, công nghệ đang làm cách tân lĩnh vực bất động sản, mặc dù căn hộ cao tầng Smart Home được phân tách là xu hướng tất yếu nhưng thực ở ở Việt Nam mô hình này chưa được tiến hành và triển khai rộng rãi vì sẽ dẫn tới việc tăng kinh phí đầu tư. Đất Xanh Miền Trung là đơn vị tiên phong trong việc tiến hành các công nghệ mới vào sản phẩm của mình.

Tại One River Villas được chủ đầu tư ứng dụng công nghệ Smart Home và Smart Lighting giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của các chủ sở hửu. Với công nghệ này, chủ sở hửu có thể điều khiển các làm việc trong căn nhà của mình chỉ bằng 1 thiết bị Smart điện thoại ở bất cứ không gian nào, toàn bộ sẽ có tới trải nghiệm hoàn hảo cho 1 cuộc sống tân tiến thời công nghệ 4.0 cho các chủ sở hửu sống ở One River Villas.

Khám phá dự án bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

One River Villas sẽ có lại cho chủ sở hửu 1 giá trị sống tân tiến và nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Cũng nhờ tích hợp công nghệ quản lý thông minh nên kinh phí hoạt động theo nguyên tắc resort được chủ đầu tư cam đoan có mức phí thấp nhất phân khúc; chắc chắn đầu tư an toàn có việc cam đoan mua lại sản phẩm ở mức lợi nhuận 7%/năm.

Uy tín chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung – Bảo chứng thành công Đối có phân khúc bất động sản thì thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung chính là bảo chứng thành công của dự án One River Villas. Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung từ lâu đã không còn xa lạ có các nhà đầu tư, đặc trưng là các người quan tâm đến bất động sản ở khu vực miền Trung.

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đất Xanh Nam Miền Trung – nhà bán chính thức của dự án, ông Nguyễn Hiền Ninh chia sẻ “One River là sự tiên phong trong việc phát triển các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung, tạo nên bước đột phá về sản phẩm và sự trải nghiệm của cuộc sống thượng lưu thời đại mới, đồng thời biểu hiện trách nhiệm của công ty đối có các chủ trương phát triển kinh tế, xã hội của thành thị Đà Nẵng”.

Khám phá dự án bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Các dao động “xanh” và tiện ích vui chơi thể thao của dự án được chú trọng đầu tư. One River Villas có tỷ lệ thi công chỉ 35% phần còn lại dành cho không gian cùng đồng có có các tiện ích nổi bật có phong cách tân tiến châu Âu. Điều khác biệt khiến One River Villas có tầm vóc nguyên tắc 5 sao nằm ở hệ thống dịch vụ nguyên tắc resort và đặc quyền hệ thống tiện ích cấp cao. 32 tiện ích nội khu gồm: Quảng trường ánh sáng, công viên ven sông, vườn BBQ, khu vui chơi vui chơi, sân khấu ngoài trời,… Hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh liền kề: Trường đa cấp quốc tế Singapore, trường Đại học Quốc tế Mỹ – Thái Bình Dương, khu vui chơi vui chơi Cocobay, làng thành thị Đại học Đà Nẵng… Tất cả có lại cho chủ sở hửu quyền có 1 hệ sinh thái đặc trưng, 1 trải nghiệm “trên cả xa xỉ”.

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Nam Miền Trung – trực thuộc Tổng Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung: 41 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

VP Hội An: Số 490 Đường Hai Bà Trưng, TP. Hội An

Hotline: 093 243 43 88

Website: www.datxanhnammientrung.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net