Khám phá ấn tượng tại Gamuda Land Experience Lounge

Trải nghiệm không gian xanh và sang của 1 dự án nhà đất cao cấp trong 1 không gian sáng tạo và xứng tầm cao cấp là điều mà Gamuda Land Experience Lounge 1 lần nữa “chạm” tới cảm xúc của bạn.

Dành hơn 20% tổng diện tích để kiến tạo không gian xanh cho cư dân,phát triển chuỗi tiện ích văn hóa, vui chơi, mua sắm có chất lượng quốc tế và diện tích lớn nhất từ trước tới nay trên phân khúc, tạo điểm nhấn quyến rũ cho khu Tây Sài Gòn, là những ngạc nhiên thú vị tại dự án Celadon City mà Gamuda Land đang có lại.

Và tiếp nối hành trình chinh phục sự yêu mến của bạn, ngày 12/10 vừa qua Gamuda Land tiếp tục có tới 1 không gian trải nghiệm ấn tượng – Gamuda Land Experience Lounge ở 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 – trọng điểm thành thị để thêm 1 lần nữa, những cư dân tương lai của Celadon City có thể dễ dàng nghiên cứu và trải nghiệm không gian sống chất, phát triển bởi Chủ đầu tư đến từ Malaysia.

Có thể nói, Gamuda Land là 1 trong những “ông lớn” có tiếng trên phân khúc nhà đất TP.HCM không chỉ bởi độ “chịu chi” của mình mà quan trọng hơn cả là dự án luôn hướng tới trải nghiệm chân thực cho từng bạn.

Sáng tạo và cảm xúc là điều mà bạn sẽ được cảm nhận khi bước chân tới Gamuda Land Experience Lounge. Được thi công trên tổng diện tích hơn 300m2, đấy được coi như 1 mô hình thu nhỏ hội tụ trọn vẹn nhất mọi “tinh hoa” về 1 sản phẩm nhà ở cao cấp của khu thành thị Celadon City. Đón khách là tiền sảnh rộng lớn, sang trọng, kiến trúc dựa trên những chuẩn mực riêng của Gamuda Land, biểu hiện cao cấp và là sự tôn trọng của chủ đầu tư đối có bạn. Đây cũng là khu vực đem lại những cảm nhận ban đầu về quy hoạch tổng thể và phong cảnh dự án, thông qua sa bàn hoàn chỉnh của khu Diamond.

Thu hút và đặc thù hơn cả, đây là những góc căn hộ chung cư mẫu cao cấp, tiện nghi. Mỗi góc là 1 minh chứng sống động cho những tổ ấm tương lai trong công trình thành thị xanh dẫn đầu xu thế, sang trọng và độc đáo… Từ bên trong xe cho đến nhữngh bày trí ở đấy, đều được chủ đầu tư tận tâm tuyển lựa, chỉn chu sắp xếp, tạo nên sự tổng hòa trong sản phẩm, có đến cái nhìn sắc nét, trực quan nhất về không gian sống hoàn hảo cho cùng đồng dân cư văn minh của khu thành thị, đồng thời có đến 1 gợi ý hay về phong nhữngh kiến trúc, trang trí căn hộ chung cư cho bạn sau này.

Khám phá ấn tượng ở Gamuda Land Experience Lounge - Ảnh 1.

Gamuda Experience Lounge tọa lạc ở địa điểm dễ dàng nhất quận 3.

Bên cạnh chất lượng dự án, khách hàng tham quan Gamuda Land Experience Lounge sẽ được cung cấp thêm tài liệu mở rộng về sản phẩm như chất liệu bàn giao, chính sách phân phối hàng phân phối hàng hay chi tiết căn hộ chung cư… Những tài liệu này sẽ luôn được chủ đầu tư cập nhật và gửi đến bạn, kèm theo đây là những khuyến mãi, ưu đãi quyến rũ.

Dễ cảm thấy, Gamuda Land đang càng ngày càng tỏ rõ tầm nhìn và năng lực của mình, cung cấp đúng kì vọng của bạn thượng lưu. Từ hệ sinh thái tiện ích cho đến nhà mẫu và giờ đấy là không gian trải nghiệm – Gamuda Land dần khẳng định địa vị tiên phong, nâng tầm trải nghiệm giá trị đã đi vào hoạt động cho cư dân. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, “Xây dựng Gamuda Land Experience Lounge đã nằm trong định hướng phát triển ban đầu của công ty, có mong muốn đem lại những trải nghiệm thực sự chạm tới chiều sâu cảm xúc của bạn về dự án, chứ không đơn thuần là nơi chỉ để trưng bày những sản phẩm mẫu”.

Thông tin chi tiết Gamuda Land Experience Lounge:

Địa chỉ: 199A, các con phố Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028.39317328

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net