Khải Hoàn Land (KHL) và tầm nhìn chiến lược trong ứng dụng công nghệ vào bất động sản

Cuộc nhữngh mạng 4.0 có những áp dụng công nghệ không giới hạn đã có tác động sâu rộng đến mọi mặt cuộc sống. Nếu như trước đây lĩnh vực thương mại điện tử thường chỉ giới hạn trong những vật dụng gia đình, những sản phẩm có giá trị nhỏ và vừa… thì GĐ này bạn còn có thể mua được những sản phẩm có giá trị cao, điển hình là việc mua nhà đất trên những sàn chuyển nhượng trực tuyến.

Tư vấn chuyển nhượng nhà đất thời công nghệ

Theo nhận định của Forbes, 2018 sẽ là năm thành công của ngành nhà đất khi có sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ. Do đây, đầu tư công nghệ và áp dụng công nghệ vào quá trình chuyển nhượng nhà đất được dự đoán sẽ mở ra cuộc đua sôi nổi của những công ty làm việc trong lĩnh vực nhà đất trong tương lai.

Khải Hoàn Land (KHL) và tầm nhìn chiến lược trong áp dụng công nghệ vào nhà đất - Ảnh 1.

Cách mạng 4.0 mở ra nhiều thời cơ phát triển cho ngành bất động sản.

Nếu như thời gian trước đây, căn hộ cao tầng thông minh – smart home tưởng như là khái niệm còn xa vời có người Việt, thì GĐ này mô hình nhà ở này đã được triển khai trong 1 số dự án ở Hà Nội, TP. HCM. Không chỉ có những chủ đầu tư mới bắt kịp “trend” công nghệ bởi 1 số sàn chuyển nhượng GĐ này đã thi công được những website/áp dụng công nghệ mới. Các tính năng nổi trội có thể kể đến như tìm kiếm, xem dự án online qua mô hình 3D, trò chuyện trực tuyến có đội ngũ kinh doanh, booking online dự án, chi trả online,…

Với những áp dụng này, bạn sẽ chủ động trong việc tiếp cận tài liệu dự án như quá trình thi công, hình thành, hoạt động dự án trong tương lai. Đồng thời họ cũng nắm rõ những chính sách phân phối hàng phân phối hàng, điều khoản chi trả, chuyển nhượng… thông qua quá trình giải đáp trực tuyến của sàn chuyển nhượng. Rõ ràng chẳng thể phủ nhận những tác động tích cực mà loại hình online đã có đến cho người mua nhà đất trong thời đại “nhà nhà công nghệ”.

Tuy nhiên, trên thực ở, có sự vận động không ngừng của phân khúc nhà đất thì không có công thức cố định nào có lại lợi thế tuyệt đối cho sàn chuyển nhượng nếu không có sự dự định đầy đủ tiềm lực kinh tế, kỹ thuật hay sự hiểu biết về công nghệ. Nếu chỉ chạy theo xu hướng công nghệ nhất thời thì những công ty này sẽ khó tránh khỏi việc rơi vào tình thế bị động, khó tạo được lợi thế tranh giành cho chính mình trong cuộc “chạy đua” tìm kiếm bạn.

Yếu tố quan trọng nào khiến bạn “chốt” hợp đồng nhà đất?

Giao dịch nhà ở online có nhiều lợi thế là điều dễ cảm thấy. Tuy nhiên, nếu chỉ chuyển nhượng nhà đất bằng hình thức này mà loại bỏ hoàn toàn sàn chuyển nhượng truyền thống cũng đồng thời ẩn chứa nhiều rủi ro.

Trước hết, nhà đất là ngành dịch vụ đặc biệt có giá trị chuyển nhượng lớn, hồ sơ pháp lý phức tạp. Những tài liệu, hình ảnh hay sự giải đáp nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh thông qua những áp dụng công nghệ có thể gây ấn tượng và có đến sự hài lòng bước đầu cho bạn.

Tuy nhiên, những điều này vẫn không tạo nên sức thuyết phục hoàn toàn khiến họ an tâm “xuống tiền” khi chưa được tường tận mắt thấy tai nghe. Đến thời điểm này, sàn chuyển nhượng nhà đất truyền thống sẽ phát huy được vai trò khi chắc chắn được tính an toàn cho những bên tham dự chuyển nhượng dưới sự kiểm soát của nhà nước, đồng thời là nơi kết nối và thi công mối quan hệ bền chặt giữa bạn và công ty.

Khải Hoàn Land (KHL) và tầm nhìn chiến lược trong áp dụng công nghệ vào nhà đất - Ảnh 2.

Sự kết hợp giữa sàn chuyển nhượng truyền thống và sàn chuyển nhượng online thuyết phục hoàn toàn bạn.

Nếu như công nghệ là bước đầu tạo ấn tượng cho bạn, thì sàn chuyển nhượng truyền thống chính là nhân tố mấu chốt để tạo nên những hợp đồng chuyển nhượng nhà đất thành công. Do đây, hai nhân tố này cần có sự gắn kết và tương hỗ bền chặt, từ đây mới tạo nên những thành công đột phá cho những công ty kinh doanh nhà đất trong thời đại công nghệ mới.

Khải Hoàn Land (KHL) – Doanh nghiệp hướng đến nền móng công nghệ tối ưu

Tuy không phải là công ty duy nhất trên phân khúc thực hiện áp dụng công nghệ vào nhà đất, nhưng Khải Hoàn Land (KHL) được phân tách là công ty có chiến lược đầu tư công nghệ rõ ràng và chủ động. Thời gian trước đây, trong khi nhiều công ty vẫn chờ mong vào những áp dụng công nghệ được hỗ trợ từ những đơn vị ngoại khu, thì Khải Hoàn Land (KHL) đã chủ động thi công đội ngũ tìm hiểu công nghệ bằng việc thành lập nên công ty TNHH truyền thông T & B.

Công ty này đã ghi dấu trên phân khúc bằng việc cho công bố mạng xã hội nhà đất tibi.vn vào năm 2012 và nhận được sự chấp nhận tích cực từ người sử dụng. Sau 3 năm làm việc, dự án đã tạm dừng, nhưng công việc của đội ngũ kỹ thuật Khải Hoàn Land (KHL) không vì đây mà ngơi nghỉ.

Cho đến nay, đội ngũ kĩ thuật vẫn không ngừng quá trình tìm hiểu, nắm bắt xu hướng công nghệ mới như BigData, Machine Learning, BioT, Fintech, VR/AR, BOT, AI… Khải Hoàn Land còn tự thi công 1 bộ thư viện riêng và Module hóa công dụng có thể đấu nối, lắp ghép theo đề nghị làm việc của công ty trong từng GĐ làm việc. Không chỉ áp dụng công nghệ trong chuyển nhượng, công ty còn áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý, điều hành, giám sát… từ đây hình thành “hệ sinh thái nhà đất” đa công dụng riêng biệt.

Với việc công ty này đang dự định đưa ra phân khúc sản phẩm công nghệ mới chờ mong sẽ có đến sự bứt phá mới cho thương hiệu Khải Hoàn Land (KHL). Từ đây khẳng định vị thế vững chắc của 1 đơn vị phát triển – phân phối nhà đất danh tiếng trên phân khúc.

Ứng dụng công nghệ cao vào phân phối nhà đất – Câu chuyện được, mất của Khải Hoàn LandTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net