Khách ngoại quan tâm mua nhà Phú Mỹ Hưng

Hiện rất nhiều dự án mới lẫn công trình đã hoàn công của Phú Mỹ Hưng đã tiệm cận trần mật độ người nước ngoài được phép mua nhà. Điển hình mới nhất là trong 600 hồ sơ đăng ký mua căn hộ cao tầng Urban Hill lượng khách ngoại chiếm mật độ khá cao.

Sáng 30/6, ở trọng điểm hội nghị Adora Premium diễn ra đợt mở phân phối duy nhất dự án Urban Hill được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Phú Mỹ Hưng. Dù số sản phẩm cung ứng chỉ 164 căn hộ cao tầng, sự kiện ghi nhận hơn 500 bạn tham dự.

Trước đấy, chỉ trong thời gian 3 tuần kể từ khi công bố, lượng hồ sơ đăng ký chờ xét duyệt mua căn hộ cao tầng Urban Hill lên đến 600 thư. Qua quá trình xét duyệt, 500 thư mời được gửi đi cho một số bạn có hồ sơ đạt.

Với mật độ cung chỉ cung cấp được dao động 30% cầu, diễn tiến của buổi mở phân phối Urban Hill diễn ra rất nhanh, chỉ sau hơn 1 giờ mở phân phối, 96% sản phẩm đã có chủ. Đáng chú tâm, sự kiện mở phân phối Urban Hill tiếp tục ghi nhận sự có mặt của lượng khách ngoại tham dự phân khúc bất động sản Phú Mỹ Hưng có mật độ chiếm 20% lượng khách tham dự. Theo tài liệu hồ sơ, bạn có quốc tịch nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Nam Phi…

Urban Hill tọa lạc trong khu Cảnh Đồi và là 1 trong một số dự án căn hộ cao tầng cuối cùng tọa lạc trên trục một số con phố Nguyễn Văn Linh thuộc thành phố Phú Mỹ Hưng. Dự án có đến 4 mặt một số con phố giáp giới một số con phố giao thông và xung quanh khu dân cư đã phát triển ổn định, sầm uất thuộc dạng bậc nhất Phú Mỹ Hưng.

Tận dụng giá trị thương mại sẵn có và tạo nên điểm khác biệt của Urban Hill là quy hoạch của dự án.

Tổng quy mô sàn của khối thương mại ở Urban Hill lên đến 5.500m2 gồm 1 trung tâm mua sắm, 4 cửa hàng và 1 tầng hầm. Ngoài việc lối đi, sảnh và hành lang tách biệt hoàn toàn giữa khối thương mại và nhà ở, dự án còn bố trí thêm 1 tầng hầm chỉ dành cho cư dân. Dự án do công ty Kiến trúc Korn Architects (Đức) thiết kế.

Khách ngoại mua nhà, cầu cao nhưng đề nghị khắt khe

Theo một số chuyên gia, mặc dù nguồn cung căn hộ cao tầng dồi dào và mật độ khối ngoại tham dự giao dịch bất động sản càng ngày càng tăng nhưng quan sát có thể thấy đa số chỉ tập trung ở một số dự án của một số chủ đầu tư có tiếng. Điều này dễ hiểu 1 phần bởi tâm lý lo ngại khi mua nhà ở 1 quốc gia hoàn toàn khác biệt, nhưng 1 nhân tố quan trọng khác đấy là không nhiều dự án có khả năng cung cấp được đề nghị của khối ngoại.

Đối có người nước ngoài, bên cạnh đề nghị về danh tiếng của chủ đầu tư, họ cũng đòi hỏi giá trị căn nhà ở tính tổng thể của 1 không gian sống chứ không xét cục bộ từng nhân tố như quy mô, địa điểm, giá… Đây chính là gặp khó khiến không nhiều công ty địa ốc có thể tiếp cận được đối tượng bạn này. Bởi số lượng dự án có được 1 công trình không gian sống là không nhiều.

Điều này cũng là nguyên nhân để giải đáp ở sao lượng người nước ngoài chuyển về Phú Mỹ Hưng sinh sống và trở thành chủ có nhà ở đấy càng ngày càng tăng.

Thêm 1 nhân tố thuyết phục người nước ngoài chọn mua nhà Phú Mỹ Hưng đấy chính là một sốh “sàng lọc người mua” của chủ đầu tư. Bởi theo nhiều người nước ngoài, một số khác biệt về văn hóa, nếp sống cũng là 1 điều mà họ luôn e ngại. Vì vậy, việc có thể biết trước người hàng xóm là ai sẽ giúp họ yên tâm hơn về 1 môi trường sống riêng tư, văn minh, lịch thiệp.

Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018, ghi nhận lượng giao dịch thành công đến từ khối ngoại ở một số dự án mới của Phú Mỹ Hưng luôn chiếm mật độ rất cao ngay trong ngày mở phân phối.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, hiện rất nhiều dự án đang triển khai lẫn công trình đã hoàn công của Phú Mỹ Hưng đang được người nước ngoài săn đấyn và nhiều dự án đã đạt trần cho phép. Trong số đấy, nhiều giao dịch đến từ phân khúc thứ cấp. Vì vậy, đối có một số dự án đã chạm trần về mật độ người nước ngoài được mua nhà, chủ đầu tư buộc phải thông báo hạn chế hoặc ngưng nhận xác nhận hồ sơ giao dịch cho người nước ngoài.

Hay có dự án Urban Hill, ngay trước khi lễ mở phân phối mở phân phối sản phẩm bắt đầu, chủ đầu tư đã thông báo đến bạn việc sẽ ngưng áp dụng thủ tục xác nhận thăm đối có bạn nước ngoài trong trường hợp mật độ giao dịch từ khối ngoại đạt trần. Kết quả, trong số 96% căn hộ cao tầng Urban Hill được đặt mua, giao dịch được thực hiện bởi khối ngoại chiếm mật độ khá cao.

Chủ đầu tư cho biết công ty đã lên kế hoạch cho dự án mới tọa lạc ở Khu Nam Viên, khu vực được ví là phân phối đảo xanh của thành phố Phú Mỹ Hưng. Đó là dự án Hưng Phúc Premier – phiên bản đẳng cấp hơn dự án Hưng Phúc mà công ty Phú Mỹ Hưng đã rất thành công trước đấy.

Nếu Urban Hill là dự án có khối thương mại có quy mô khá hớn, thì việc có 1 hồ bơi xuyên sáng sẽ tạo nên nét thiết kế thiết kế độc đáo chưa từng xuất giai đoạn này Phú Mỹ Hưng cho Hưng Phúc Premier. Dự kiến, Hưng Phúc Premier sẽ được công bố trong tháng 7 này.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net