Khách hàng thông minh khi lựa chọn căn hộ tại dự án đã cất nóc

Dự án Imperia Sky Garden đã chính thức cất nóc tòa căn hộ chung cư Thứ nhất, đánh dấu mốc quan trọng trong công đoạn xây dựng dự án, đồng thời 1 lẫn nữa khẳng định chữ tín của chủ đầu tư có bạn.

“Đặt cọc liền tay nhìn thấy ngay căn hộ chung cư”, đó là lời “nhận xét vui” của bạn Nguyễn Tiến Thọ (35 tuổi ở Long Biên, Hà Nội) ngay sau khi anh đã đi vào làm việc tủ tục chuyển nhượng căn hộ chung cư ở tầng 16 Tòa B dự án Imperia Sky Garden. Anh cho biết, vì công trường vẫn đang xây dựng nên anh chưa được lên tận căn nhà của mình, nhưng đứng từ khu nhà mẫu dự án nhìn sang, anh cũng đã thấy căn hộ chung cư mơ ước của gia đình. Đi từ hướng một vài con phố Minh Khai lên cầu Vĩnh Tuy, anh cũng “mục sở thị” rất rõ. Điều đó làm anh thấy được rất yên tâm và phấn chấn.

Cũng giống như anh Thọ, chị Hồng Vân – 1 trong một vài bạn đặt mua thành công Thứ nhất căn hộ chung cư ở tòa B Imperia Sky Garden chia sẻ, chị đặt mua khi dự án vừa bắt đầu xây xong móng. Hằng ngày đi làm qua dự án, thấy dự án “thay da đổi thịt” từng ngày, thấy căn nhà của mình hôm thì đã làm lan can, hôm thì đã xong cửa sổ, chị thấy được rất vui và phấn khởi. Lúc nào tâm trạng cũng thấy được lâng lâng nghĩ về 1 tương lai rất gần khi căn nhà được bàn giao, mình sẽ chăm chút cho tổ ấm mới như thế nào. Và cho đến thời điểm giai đoạn này, chị thực sự thấy chọn lọc chọn mua Imperia Sky Garden là sự chọn lọc sáng suốt.

Hân hoan, háo hức và hài lòng là tâm trạng chung của một vài cư dân tòa B dự án Imperia Sky Garden khi biết tòa căn hộ chung cư đã chính thức cất nóc vào giữa 7 vừa qua. Và có lẽ, việc đã chính thức cất nóc tòa căn hộ chung cư đúng như cam đoan đã thêm 1 lần nữa khẳng định chữ “tín” của chủ đầu tư, của đơn vị phát triển dự án đối có bạn.

Đến có Imperia Sky Garden thời gian này, bạn có thể tận mắt chứng kiến không khí xây dựng khẩn trương ở công trường, thấy một vài căn hộ chung cư đã đã đi vào làm việc, thấy phong cảnh sống đang dần hiện lên. Đó là 1 minh chứng chính xác về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, về pháp lý minh bạch của dự án cũng như công đoạn xây dựng của Imperia Sky Garden.

Có thể khẳng định, ở thời điểm giai đoạn này, khu vực kế bên không có nhiều dự án đang được xây dựng có diện tích lớn, đúng công đoạn và đã cất nóc như Imperia Sky Garden. Bởi thế, đó có thể được coi là 1 lợi thế đặc thù mà chỉ bạn chọn lọc Imperia Sky Garden có được. Và chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, ở phía Nam Hà Nội sẽ hình thành lên 1 công trình căn hộ chung cư chung cư cao cấp, hội tụ vô số một vài tiện ích để phục vụ cuộc sống tân tiến của cộng đồng cư dân cao cấp.

Khách hàng thông minh khi chọn lọc căn hộ chung cư ở dự án đã cất nóc - Ảnh 1.

Hàng loạt một vài tiện ích cao cấp hội tụ ở Imperia Sky Garden.

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án, để Imperia Sky Garden cất nóc đúng công đoạn và chờ mong bàn giao nhà như thời gian cam đoan, toàn bộ một vài đơn vị nhà thầu được huy động làm việc hết công suất, nắng cũng như mưa, sáng sớm hay tối muộn, dự án luôn luôn có đội ngũ túc trực làm việc. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng ứng dụng một vài công nghệ xây dựng tân tiến nên tốc độ xây dựng được đẩy nhanh hơn, chất lượng càng được chắc chắn hơn và đặc thù thẩm mỹ cũng như không gian sống trong từng căn hộ chung cư sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Imperia Sky Garden là công trình căn hộ chung cư chung cư cao cấp có hơn 1000 căn hộ chung cư cộng 68 tiện ích tân tiến, tọa lạc ở 423 Minh Khai. Có một vài tiện ích tưởng chừng như chỉ thấy xuất hiện ở một vài resort hạng sang như: Vườn chân mây, bể bơi vô cực, vườn địa đàng… giờ đã xuất hiện ngay trong dự án giữa nội đô.Với toàn bộ một vài gì mà chủ đầu tư cộng đơn vị phát triển dự án đã và đang gắng sức xây dựng sẽ chờ mong bàn giao đúng công đoạn vào quý II/2019 và đem đến cho cư dân Imperia Sky Garden cuộc sống đáng mơ ước có mức giá hợp lý.

Khách hàng thông minh khi chọn lọc căn hộ chung cư ở dự án đã cất nóc - Ảnh 2.

Không gian sống đáng mơ ước trong căn hộ chung cư ở Imperia Sky Garden.

Và để tri ân bạn nhân sự kiện chính thức cất nóc tòa B dự án Imperia Sky Garden, chủ đầu tư đang dành chương trình ưu đãi vô cộng lớn cho khác hàng đặt mua căn hộ chung cư. Bất kể bạn nào đặt mua thành công căn hộ chung cư sẽ được tặng ngay bộ bên trong xe bếp trị giá 40 triệu đồng và 1 smart tivi 49 inch trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, bạn sẽ có thời cơ được tham dự bốc thăm may mắn “Mua 1 có 2 căn hộ chung cư” và nhiều chuyến du lịch giá trị đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://imperiaskygarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net