Khách hàng mua đất nền Dự án đất nền Avani Novaland hào hứng với chính sách lãi suất khi mua nhà

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Biệt thự Avani Phan Thiết mới được mở bán đã ngay tức thì gây ấn tượng mạnh với quý khách bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Avani

đất nền Dự án đất nền Avani Novaland được lòng đại gia

Avani Phan Thiết sở hữu vị trí thuận lợi đắc địa nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Vị trí trung tâm mang đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland ngoài vị trí thuận lợi đắc địa còn tiếp giáp với đường Huỳnh Thúc Kháng. nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông – cửa ngõ vào thủ đô Resort Huỳnh Thúc Kháng, đây cũng là tuyến đường quan trọng và duy nhất kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết ra địa danh du lịch Huỳnh Thúc Kháng. Nhờ sở hữu vị trí vàng đắc địa này, khu nghỉ dưỡng Dự án Avani Phan Thiết nằm liền kề nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các khu vui chơi cao cấp như: rằng dừa Hàm Tiến, lầu Ông Hoàng, sân golf 18 lỗ,…Mặt khác, từ đất nền Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng thuận tiện di chuyển tới sân bay Phan Thiết, trung tâm thành phố, hệ thống tiện ích của khu vực mang giá trị nghỉ dưỡng cao, vừa mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tăng giá trị bất động sản sở hữu từ các loại hình kinh doanh. … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Dự án đất nền Avani Novaland sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu và nội khu sẵn có.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của biệt thự và nhà phố. Luôn có không gian xanh, ánh sáng tự nhiên vào trong lô phòng. Biệt thự Avani Phan Thiết luôn gây ra cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án đất nền Avani Novaland sẽ được bao phủ bởi một không gian xanh với ba lớp thảm thực vật gây ra một hệ thống lọc khí tự nhiên rất riêng biệt. Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến cuộc sống tiện ích.

Giá trị dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống và việc lưu thông khi sinh sống tại một Nhà phố. Dự án đất nền Avani Novaland chúng tôi có các biệt thự và nhà phố thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lọc trả cho Đất nền một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Tiến Độ Khu dự án Avani

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, CĐT không quên việc thiết kế dự án bất động sản sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án bất động sản trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính biệt thự và nhà phố của mình. Điều đầu tiên khi chúng ta chọn lọc mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang chọn lọc và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua một nhà phố hoặc biệt thự. Tuy nhiên nhận thấy hiện nay những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều.

Tìm hiểu thêm