Khách hàng hưởng lợi từ chính sách thanh toán đặc biệt khi sở hữu Safira

Khách hàng (KH) sẽ được chiết khấu đến 4% khi chi trả vượt công đoạn đối có dự án căn hộ chung cư Safira của chủ đầu tư (CDT) Khang Điền. Ngoài ra, Safira còn tiến hành nhiều hình thức ưu đãi quyến rũ dành cho chủ có.

Đầu tư 600 triệu có căn hộ chung cư 2 tỷ, nhận thêm thời cơ chiết khấu 4%

Khang Điền vừa mở phân phối chính sách phân phối hàng chi trả đặc thù cho việc mở phân phối dự án căn hộ chung cư Safira ở quận 9 (TP.HCM) vào tháng 11/2018. Theo đấy, KH sẽ chỉ bỏ ra nguồn vốn tích lũy ban đầu rất thấp để có căn hộ chung cư phong 1 vàih kiến trúc Singapore tân tiến. Khi tham dự chi trả vượt công đoạn bằng vốn tự có hoặc được sự hỗ trợ của ngân hàng trong trường hợp cung cấp điều kiện vay vốn, người mua sẽ được nhận 4% chiết khấu (trên tổng giá trị HĐMB chưa VAT). Bằng chính sách phân phối hàng đột phá này, Khang Điền có đến nhiều thời cơ quyến rũ để KH có căn hộ chung cư Safira đáng sống.

Chẳng hạn, có căn hộ chung cư có giá 2 tỷ (đã có VAT) của Safira, KH sau khi đấyng 30% để ký HĐMB (khoảng 600 triệu) và đấyng tiếp 40% bằng vốn tự có hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay (khi cung cấp đủ điều kiện vay vốn theo quy định) sẽ nhận ngay mức chiết khấu đến gần 74 triệu đồng, tốt hơn nhiều so có lãi suất gửi tiết kiệm trong thời điểm giai đoạn này.

Như vậy chủ có có thể dùng khoản tiền quyến rũ nói trên cho 1 vài kế hoạch tài chính cá nhân hoặc mua sắm bên trong xe trang hoàng cho căn hộ chung cư tương lai.

Khi nghiên cứu tài liệu dự án, người mua vô cộng ấn tượng trước 1 vài chính sách phân phối hàng chiết khấu ưu đãi dành cho KH chi trả vượt công đoạn, đồng thời cho rằng đấy là nỗ lực rất lớn từ phía CDT để tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân tương lai của căn hộ chung cư Safira.

Safira tọa lạc ở mặt các con phố các con phố N6 (lộ giới 20m), kết nối vào các con phố N5 (lộ giới 20m) giáp giới các con phố Võ Chí Công, ngay góc giao Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (Q.9, kế cận Q.2).

Ngoài ra, 1 số KH cũng đặc thù quan tâm đến chương trình hỗ trợ vay “KHÔNG lãi suất, KHÔNG thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà” mà CDT đưa ra để giúp giảm sức ép tài chính sau khi tham dự ký hợp đồng mua căn hộ chung cư. Chương trình tiến hành đối có 1 vài đối tượng cung cấp điều kiện vay của Ngân hàng và thời gian hỗ trợ không vượt quá 18 tháng (chi tiết theo chính sách phân phối hàng phân phối hàng của CDT).

Bên cạnh đấy, KH mua sỉ sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ CDT, có mức chiết khấu tăng lên theo số lượng. Cụ thể, KH mua 2-3 căn sẽ nhận chiết khấu 1%, mua 4-6 căn là 1,5% và mua từ 7 căn trở lên sẽ được chiến khấu lên đến 2% trên tổng giá trị HĐMB (chưa gồm VAT).

Đối có các chủ có 1 trong 1 vài sản phẩm của Khang Điền như Lucasta, Merita, Melosa Garden, Rosita Garden, Mega Village, Jamila…; hoặc có người thân có 1 vài sản phẩm trên, CDT cũng ưu ái dành tặng các đãi ngộ quyến rũ nhằm tri ân sự tin tưởng và tình cảm KH đã dành cho Khang Điền nhìn chung và dự án Safira nói riêng.

Đáng chú tâm hơn, các KH có căn hộ chung cư Safira còn có thời cơ bốc thăm may mắn trúng xe hãng xe Toyota Toyota Camry 2.5Q trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Pháp lý minh bạch từ CDT danh tiếng

Safira là dự án căn hộ chung cư mới nhất của Khang Điền – Top 11 Nhà phát triển BDS danh tiếng nhất Việt Nam, tiếp nối thành công của dự án Jamila. Năm 2017, Jamila phân phối gần 900 căn trong thời gian ngắn. Hơn nữa, dự án còn được cất nóc vượt công đoạn 40 ngày, đã đi vào hoạt động khu Club House và Podium sang trọng vào giữa tháng 9 vừa qua. Đây cũng chính là minh chứng cho tâm huyết và danh tiếng của CDT Khang Điền đối có cư dân giai đoạn này, cũng như các KH sắp mua căn hộ chung cư Safira.

Safira có kiến trúc phong cảnh có âm hưởng phong 1 vàih Singapore. Hồ bơi tràn – Pool bar – Jacuzzi 1.000m2 quy mô mặt nước.

Vấn đề pháp lý luôn là chuẩn mực mà Khang Điền ưu tiên danh tiếng khi phát triển 1 vài dự án BDS suốt hơn 16 năm, dự án Safira cũng không ngoại lệ khi được ngân hàng VietinBank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn hộ chung cư. Đặc biệt, trước khi mở phân phối, Block C và D của dự án Safira đã có văn bản chấp thuận của Sở thi công TP.HCM về việc đủ điều kiện được phân phối nhà ở hình thành trong tương lai. Hơn nữa, sau khi bàn giao nhà, CDT Khang Điền chuẩn bị sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định, chắc chắn sự an tâm và hài lòng cao nhất cho người mua.

Safira gồm 4 block có 1.570 căn hộ chung cư, quy mô hơn 2,7ha, tỷ lệ thi công khối đế 40%, khối tháp 32%, quy mô mảng xanh 6.500m2. Giá chuẩn bị từ 1,27 tỷ/căn (1+1PN, chưa VAT).

Với lợi thế hơn 50 tiện ích nội khu nổi bật, kiến trúc phong cảnh có âm hưởng Singapore tân tiến cộng chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, dự án Safira chờ mong trở thành điểm sáng của phân khúc BDS khu Đông TP.HCM vào quý 4/2018.

Liên hệ tham quan nhà mẫu:

0941 49 6868 | www.safira.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net