Khách hàng được lợi tới gần 15% giá trị căn hộ khi mua Topaz Twins trong ngày 24 – 25/03

Trong ngày 24 – 25/03, bạn mua căn hộ cao tầng studio ở dự án Topaz Twins sẽ hưởng mức ưu đãi lên tới gần 15% tổng giá trị căn hộ cao tầng.

Tặng trọn bộ bên trong xe gỗ – lợi gần 10% giá trị căn hộ cao tầng

Trong ngày 24 – 25/03, khách mua căn hộ cao tầng studio ở Topaz Twins sẽ được tặng trọn bộ bên trong xe gỗ gồm: giường gỗ, tủ gỗ, kệ tivi, kệ bếp trên dưới, tủ âm tường có tổng giá trị lên tới gần 100 triệu đồng. Tính ra, giá trị bộ quà tặng khuyến mãi này có giá trị bằng dao động 10% tổng giá trị căn stuido (mỗi căn studio có giá từ 1.1 – 1.3 tỷ).

Với bộ bên trong xe được tặng, khi nhận nhà bạn không phải tốn công trang trí, mà có thể dọn vào ở hoặc cho 1 số chuyên gia nước ngoài làm việc ở 1 số khu công nghiệp Đồng Nai thuê dưới dạng căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn.

Chỉ có 1.1 tỷ, bạn không chỉ có 1 căn hộ cao tầng, mà còn có 1 không gian sống 5 sao đẳng cấp nhất Biên Hoà có 1 số tiện ích: 4 khu vườn cảnh kết hợp suối nước ngay trong lòng 2 toà tháp, hồ bơi tràn, aqua-gym, trọng điểm thương mại, sauna, khu vườn nụ cười chỉ dành cho trẻ em và các tiện nghi khác.

Giãn lịch chi trả – Lợi gần 5% giá trị căn hộ cao tầng

Lịch chi trả giai đoạn này giúp bạn được lợi 5% so có 1 số dự án khác trên phân khúc.

99% 1 số dự án trên phân khúc, trước thời điểm nhận nhà, bạn ép buộc phải đâyng 70% giá trị căn hộ cao tầng. Tuy nhiên khi mua căn hộ cao tầng Topaz Twins bạn chỉ phải chi trả 50% giá trị căn hộ cao tầng cho tới khi nhận nhà. Với dao động thời gian thi công 2 năm, nếu tính theo mức lãi suất cho vay của ngân hàng 11%/năm thì bạn đầu tư vào Topaz Twins đã được lợi gần 5% tổng giá trị căn hộ cao tầng. Cộng thêm giá trị của gói quà tặng bên trong xe vào dao động 10% giá trị căn hộ cao tầng, tính ra tổng giá trị ưu đãi mà bạn nhận lên đến 15% tổng giá trị căn hộ cao tầng studio.

Đặc biệt, lịch chi trả của dự án cực kỳ dễ chịu, trong 2 năm đầu, mỗi tháng bạn chỉ chi trả dao động 1% giá trị căn hộ cao tầng. Sau khi nhận nhà, khách chỉ cần vay ngân hàng 50% trong vòng tối đa 15 năm. Tính ra mỗi tháng khách chỉ phải chi trả toán tối đa 7-9 triệu/ tháng

Loại hình sản phẩm mới – Thu lợi mỗi năm 8-10%

Khách hàng hào hứng chọn căn hộ cao tầng ở Topaz Twins vào ngày trình làng dự án.

Là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, Biên Hòa hiện đang là nơi làm việc của 7.000 chuyên gia nước ngoài. Để cung cấp được nhu cầu nhà ở cho lượng chuyên gia này Biên Hoà cần phải phát triển 5.000 căn hộ cao tầng trong 10 năm tới. Nhu cầu lớn, nhưng giai đoạn này trên địa bàn đô thị chỉ có dao động 600 căn tầm trung… cung cấp khoảng 10% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Nhu cầu khổng lồ khiến cho căn hộ cao tầng dịch vụ cho thuê ở Biên Hòa luôn duy trì mức lợi nhuận cho thuê ở mức hoàn hảo: 8%-10%/năm. Theo khảo sát, giá 1 số căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ tầm trung ở đấy có mức giá cho thuê dao động 8-10 triệu/tháng. Đặc biệt tỷ suất khai thác luôn duy trì ở mức gần như 100%.

Chỉ cần ứng dụng mức giá cho thuê của 1 số căn hộ cao tầng tầm trung ở Biên Hoà, thì tính ra mỗi năm mỗi căn studio của Topaz Twins có thể tiện dụng thu về 96 -120 triệu. Tương đương mức lợi nhuận 8-10%/năm. Đây là mức lợi nhuận cao gấp đôi tỷ suất căn hộ cao tầng cho thuê ở Sài Gòn, Hà Nội và tương đương có condotel.

Căn hộ ngay trọng điểm hành chính – Mức sinh lợi tối thiểu 20%

Trong năm 2020, UBND Thành phố Biên Hoà sẽ bắt đầu làm tuyến các con phố trọng điểm của Biên Hoà. Theo quy hoạch, trục các con phố trọng điểm Biên Hòa bắt đầu từ ngã tư Vườn Mít kéo xuống đi qua khu D2D, cắt qua các con phố 5 nối dài và kết thúc ở các con phố ven sông Cái có chiều dài 1,3km. Song song có dự án này, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng cho biết sẽ mở rộng lộ giới tuyến Võ Thị Sáu thêm 8m. Trên trục các con phố trọng điểm, Tp.Biên Hòa sẽ thi công khu trọng điểm hành chính – văn hóa – thương mại và quảng trường trọng điểm đô thị có tổng diện tích dao động 87 ha.

Theo quy hoạch này, Topaz Twins sẽ chỉ 1 sốh trục các con phố trọng điểm của Biên Hoà vài trăm mét. Khi khu này được đã đi vào hoạt động vào, chuẩn bị mức giá của 1 số căn hộ cao tầng Topaz Twins sẽ tăng ít nhất 20%.

Ngân hàng bảo lãnh công đoạn, cấp sổ đỏ trong 90 ngày

Mua phải căn hộ cao tầng chậm công đoạn là nỗi ám ảnh của người mua nhà. Nỗi lo đây sẽ được xoá bỏ khi đầu tư căn hộ cao tầng ở Topaz Twins. Khi bạn mua căn hộ cao tầng Topaz Twins sẽ được bảo lãnh công đoạn thi công bởi Vietcombank chi nhánh Thủ Thiêm.

Ngoài ra, bạn của Topaz Twins sẽ được cấp sổ hồng trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận nhà. Trước Topaz Twins, cư dân ở Amber Court (1 dự án thuộc khu phức hợp Bien Hoa City Square của Berjaya – D2D) cũng được cấp sổ hồng nhanh kỷ lục: 30 ngày kể từ khi nhận bàn giao.

Hotline: 0899 333 866.

Website: http://topaztwins.com.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *