Khách hàng “chọn mặt gửi vàng” vào các chủ đầu tư uy tín

Có thể nói, nhà đất luôn là điểm nóng thúc đẩy kinh tế phân khúc càng ngày càng phát triển. Tiếp nối năm 2017 đầy thành công thì bước sang 2018, phân khúc nhà đất đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, chờ mong sẽ lôi kéo các nhà đầu tư và có lại cho bạn các dự án tầm cỡ có qui mô càng ngày càng lớn mạnh.

Khi bạn chọn lọc 1 dự án nhà đất, ngoài địa điểm địa lý thuận lợi thì thế mạnh và sự danh tiếng của chủ đầu tư cũng là vấn đề đáng chú tâm bởi theo xu thế phân khúc, danh tiếng của công ty chính là nhân tố chọn lọc để thuyết phục bạn.

Sôi động có nhà đất ở TP. Hồ Chí Minh

Có thể nói năm 2018 là 1 năm phân khúc nhà đất sẽ phát triển đạt đỉnh nhờ 1 số nhân tố tiên quyết bằng việc tham dự giám sát nghiêm ngặt của nhà nước cộng có các chính sách phân phối hàng mới được bổ sung là 1 tín hiệu tích cực cho sự phát triển bền vững.

Bên cạnh đó nguồn cung cấp đất nền và nhà ở đã được dự đoán sẽ tăng mạnh trong năm 2018 có sự gia nhập của rất nhiều nhà đầu tư lớn. Ngoài ra lãi suất ngân hàng thấp hơn cũng là thời cơ cho rất nhiều người tiếp cận gần hơn có phân khúc nhà đất càng ngày càng phát triển này. Từ đó có thể nhận định rằng phân khúc nhà đất TP. Hồ Chí Minh sẽ có các bước tiến mới trong năm nay.

Những cú hích lớn ở nhà đất Long An

Với 3 mặt giáp giới TP.HCM, Long An được cho là 1 tỉnh ngoại ô của TP.HCM. Nhờ lợi thế này, phân khúc nhà đất Long An phát triển song hành cộng Thành phố, và cũng đang có các bước tiến đầy triển vọng.

Với 46% vốn đầu tư của tỉnh được đầu tư vào việc phát triển hạ tầng giao thông, đảm bảo khi các con các con phố đã đi vào hoạt động sẽ có các đột phá mới, đưa kinh tế vùng phát triển, đặc trưng là kết nối khu công nghiệp Long Hậu, cảng quốc tế SPCT, tân cảng Hiệp Phước có cảng quốc tế Cát Lái – Cảng biển lớn nhất Việt Nam.

Hạ tầng giao thông được nâng cấp và đầu tư thi công mạnh mẽ giúp cho việc thuận lợi kết nối tối đa có các khu vực kế bên, tạo đà không các cho ngành công nghiệp phát triển và còn lôi kéo đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực nhà đất Long An.

Nổi bật đó chính là nhiều dự án lớn được đầu tư vào Long An như dự án Hưng Gia Garden City, dự án Vincom nhà phố Tân An, dự án villa Bella Vista hay dự án Khu phức hợp vui chơi HappyLand… khiến cho phân khúc nơi đó khởi sắc. Và trong năm 2018 này, đảm bảo sẽ có nhiều dự án được triển khai bởi các chủ đầu tư danh tiếng, tạo nên điểm mới cho nhà đất Long An.

Uy tín chủ đầu tư chọn lọc khả năng “xuống tiền” của bạn

Với nhà đất, khi nhân tố địa điểm, hạ tầng, tiện ích luôn được quan tâm thì danh tiếng và thương hiệu của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án sẽ giúp bạn chọn lọc chọn mua dự án nào. Với việc phân phối thành công các dự án trước đó như: dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, dự án Park Riverside Quận 9… Công ty Cổ phần Địa ốc First Real Miền Nam đã ghi dấu ấn trên phân khúc nhà đất cũng như đối có bạn.

Bằng việc hợp tác có các chủ đầu tư danh tiếng luôn chú trọng thi công tiện ích cung cấp tối đa nhu cầu của cư dân cộng công đoạn thi công và bàn giao đúng cam đoan, các dự án First Real Miền Nam phân phối phát triển luôn được bạn nhắc đến như 1 điểm sáng ở khu vực miền Nam.

Tiếp nối từ các thành công này, First Real Miền Nam đã đầu tư phát triển dự án khu thành phố Trị Yên RiverSide có đến cho phân khúc sản phẩm tốt nhất có chi phí hợp lý.

Khách hàng “chọn mặt gửi vàng” vào các chủ đầu tư danh tiếng - Ảnh 1.

Dự án Khu thành phố Trị Yên RiverSide được chú trọng đầu tư về hạ tầng.

Dự án tọa lạc ngay mặt các con phố các con phố 835B Long Thượng – Cần Giuộc – Long An, liền kề các tuyến các con phố huyết mạch như QL 1A, QL 50, kết nối khu thành phố Phú Mỹ Hưng thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và thuận lợi kết nối vào trọng điểm TP. HCM qua Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Được thi công trên khu đất có tổng qui mô 40.915 m2, trong đó có 22.486m2 dành cho đất ở, 13.591m2 là đất giao thông, 4.256m2 đất cây xanh, dự án có đến cho dân cư nhiều tiện ích liền kề nổi bật, 1 không gian gần gũi có môi trường xung quanh.

Khu thành phố Trị Yên Riverside sẽ được mở phân phối vào đầu tháng 5/2018, chờ mong đó sẽ là 1 khu đất vàng lôi kéo sự chú tâm của bạn và nhà đầu tư, tạo nên “cơn sốt” trên phân khúc nhà đất.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Đơn vị phát triển dự án:

Công ty cổ phần địa ốc First Real Miền Nam

Địa chỉ:

Trụ sở: nhà phố 05, Landmark 4 – Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Chi nhánh 2: Số 33 – Đường Trần Não – Q.2 – Tp Hồ Chí Minh.

Văn phòng phân phối hàng: Đường 835B Long Thượng – Cần Giuộc – Long An.

Hotline: 0931.777.122

Email: hotro@firstrealmiennam.com.vn

Website: http://www.firstrealmiennam.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *