Keppel Land vừa thâu tóm xong dự án khu đô thị 64ha tại khu Đông

Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub ở Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua doanh nghiệp thành viên của mình là Oil (Asia) Pte có tổng giá trị chuyển nhượng xấp xỉ 11,4 triệu USD.

Theo quy hoạch, Saigon Sports City là 1 khu thành thị rộng hơn 64ha do Keppel Land phối hợp có Keppel Urban Solutions (KUS) phát triển ở 1 khu đất vàng tọa lạc ngay khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, quận 2, TP. HCM.

Với tổng vốn đầu tư hơn 500 triệu USD, Saigon Sports City được thi công bao gồm phức hợp khu căn hộ cao tầng cao tầng, khu nhà phố thương mại, khu thương mại, khu vui chơi cộng khu thể thao có những tiện ích có cao cấp quốc tế như hồ bơi nguyên tắc Olympic, trọng điểm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường và trọng điểm huấn luyện thể thao.

Khu thành thị được tích hợp sẽ bao gồm dao động 4.300 căn hộ cao tầng cao cấp có những dự án có tính biểu tượng như đại lộ ven sông, quảng trường và sẽ là nơi hội tụ cho những vận hành thể thao, vui chơi và những vận hành phong nhữngh sống Thứ nhất ở Việt Nam.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai có tổng quy mô sàn 90.000m2, bao gồm khu thương mại và 1.220 căn hộ cao tầng, trong đây 620 căn chuẩn bị công bố vào nửa cuối năm nay. Keppel Land cho biết chuyển nhượng trên không ảnh hưởng đến lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu và tài sản hữu hình ròng theo từng cổ phiếu của tập đoàn Keppel trong năm nay.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *