Kế hoạch tiếp theo của Tập đoàn T&T trên thị trường bất động sản là gì?

Thị trường nhà đất vừa qua đón nhận vô số dự án của tập đoàn T&T có nhiều phân khúc phong phú ở nhiều khu vực trọng tâm trên cả nước. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cộng 25 năm bí kíp trên thương trường, bạn và nhà đầu tư cũng tò mò đặt ra câu hỏi về kế hoạch thứ hai của Tập đoàn T&T trên phân khúc nhà đất sau nhiều dự án dần xuất hiện.

Quỹ đất trải rộng

Nhắc đến Tập đoàn T&T, bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Tổng doanh nghiệp Rau quả Nông sản Việt Nam…hay vai trò có Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (trước đó là Hà Nội T&T) có nhiều cầu thủ nổi tiếng đã đóng góp vào chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam trong giải AFC vừa qua. Gần đó, phân khúc cũng bắt đầu nhắc đến cái tên T&T Land có nhiều dự án gây được tiếng vang trên phân khúc địa ốc.

Điển hình như dự án T&T Riverview ở 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai đã bàn giao và được đông đảo bạn mua nhà phân tách cao về chất lượng quản lý làm việc và 1 số tiện ích nội khu phong phú. Tại khu vực miền Trung, Tập đoàn T&T nổi tiếng có việc thi công dự án chung cư cấp cao T&T Victoria Thứ nhất ở đô thị Vinh – Nghệ An, đi kèm cộng hệ thống 45 tiện ích & dịch vụ nội khu, đem đến 1 trải nghiệm cao cấp mới cho người dân nơi đó.

T&T Long Hậu ở khu vực Long An cũng được phân tách là 1 cú “big bang” trên phân khúc khi chỉ sau 3 tuần công bố, 100% lượng sản phẩm ở dự án cũng đã được chốt chuyển nhượng thành công. Không các vậy, 1 dự án vượt bậc khác ở Đà Nẵng của Tập đoàn T&T cũng đang được giới đầu tư và người tiêu dùng chờ đón, có kỳ vọng là 1 biểu tượng mới của Đà Nẵng về thiết kế và chiều cao.

Ngoài các dự án đã công bố, Tập đoàn T&T cũng đã âm thầm phát triển quỹ đất, tạo bệ phóng cho giai đoạn này và tương lai. Quỹ đất vàng của T&T có thể kể tên như: khu vực Lý Thái Tổ, Quán Thánh, Trần Quang Khải (Hà Nội) thích hợp phát triển chuỗi khách sạn cấp cao và khách sạn boutique, khu vực Tân Dân (Thanh Hoá), Nghi Lộc (Nghệ An), Rạch Nhum, Rạch Vẹm (Phú Quốc) thích hợp phát triển chuỗi 1 số khu nghỉ dưỡng cấp cao, hay như biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) rất thích hợp để phát triển dự án condotel mặt biển cấp cao…

Tập đoàn T&T: Nhà phát triển nhà đất chuyên nghiệp

Mô hình nhà đất được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên địa cầu theo đuổi giai đoạn này chính là thi công 1 hệ sinh thái cung cấp đầy đủ 1 số sản phẩm và dịch vụ tương xứng đi kèm trong 1 công trình, cộng việc quản trị và làm việc theo nguyên tắc quốc tế. Tập đoàn T&T cũng triển khai mô hình này có việc thành lập Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) trong thời gian gần đó.

T&T Hospitality sẽ làm việc ở ba mảng – đầu tư, phát triển và quản lý. Điều này không chỉ giúp kết nối 1 số mắt xích trong hệ sinh thái nhà đất của Tập đoàn T&T mà còn giúp nâng tầm nguyên tắc 5 sao chuẩn quốc tế trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Mục tiêu của T&T Hospitality nhằm đạt đến các gì mà bạn quan tâm nhất: đó là niềm tin của bạn rằng nhà đất của họ sẽ được chăm sóc và chắc chắn khả năng sinh lời trong dài hạn và có đến cho họ thời cơ để có các trải nghiệm hoàn hảo ở 1 số khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

T&T Hospitality đưa nhân tố con người trở thành giá trị cốt lõi số 1. Điều đó có nghĩa là các trông đợi của bạn cũng chính là các điều mà nhân viên của T&T Hospitality hướng đến trong công việc thường ngày. Phương thức chủ đạo này sẽ là kim chỉ nam giúp T&T Hospitality có thể tạo ra các khoảnh khắc hoàn hảo và niềm tin vững bền cho 1 số bạn.

T&T Hospitality sẽ cung cấp 3 dòng sản phẩm: dòng khách sạn Boutique có tên gọi Perido Boutique Hotel; dòng khách sạn/ khách sạn căn hộ chung cư/căn hộ chung cư dịch vụ có tên gọi Scapolite; khu nghỉ dưỡng có tên gọi Tourmaline Resort.

T&T Hospitality chọn lọc 1 số loại đá quý để đặt tên cho 1 số dòng sản phẩm của mình bởi đá quý là sự kết tinh đặc biệt của môi trường xung quanh, chắt lọc tinh hoa từ các bồi đắp và sự chau chuốt tỉ mỉ của bàn tay con người. Đây cũng chính là chất lượng dịch vụ mà T&T Hospitality cam đoan sẽ có đến cho bạn.

Như vậy, có việc thành lập T&T Hospitality, Tập đoàn T&T đang trên con các con phố trở thành nhà phát triển nhà đất chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đây cũng là con các con phố mà nhiều doanh nghiệp nhà đất Việt Nam hướng tới.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *