Ít nguồn cung, biệt thự triệu đô Quận 2 được săn đón

Nguồn cung sụt giảm đột ngột từ Quý 2 sang Quý 3 khiến phân khúc nhà liền thổ rơi vào hiện trạng lệch pha cung – cầu bất thường. Đáng chú tâm, một vài sản phẩm cao cấp trên phân khúc lại càng thiếu hụt, khiến nhu cầu luôn luôn cao.

Cầu vượt cung

Theo khảo sát của DKRA Vietnam, trong Quý 2 có 516 sản phẩm villa, nhà phố được cung ứng ra phân khúc, lượng tiêu thụ đạt 87%. Tuy nhiên, sang Quý 3, chỉ có 17 sản phẩm nhà liền thổ được chào phân phối (thuộc GĐ thứ hai của dự án mở phân phối trước đây) và ngay lập tức được tiêu thụ sạch sẽ. Sự khan hiếm nguồn cung khiến bạn đổ dồn vào phân khúc thứ cấp. Tuy nhiên, có loại hình BDS cao cấp có tiêu chí phát triển cực kỳ khắt khe, không dành cho đa số, số lượng sản phẩm vốn ít ỏi nay lại càng hiếm hoi và luôn được săn tìm.

Trong báo cáo “Thị trường BDS triệu đô – tiềm năng trở lại” được Savills Việt Nam mở phân phối vào tháng 8, sau 1 thời gian trầm lắng, phân khúc BDS cao cấp và siêu cao cấp ở TP.HCM đã có một vài dấu hiệu sôi động trở lại.

Bà Sunny Hoang, Phó Giám Đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế ở Savills Việt Nam lý giải cho nhu cầu tăng mạnh là do mức giá cho BDS cao cấp, siêu cao cấp ở Việt Nam vẫn còn thấp so có một vài đô thị khác trong khu vực Đông Nam Á như Bangkok hay Singapore. Bà cho biết thêm: “Chúng tôi cảm thấy nhu cầu rất lớn đối có hai phân khúc này – cầu đã vượt cung – thế nên trong 3 tới 5 năm sau, tình hình sẽ rất khả quan nếu so sánh có một vài nước khác ở châu Á”.

Yêu cầu của một vài bạn cao cấp khi tìm kiếm một vài dự án cao cấp bậc nhất trên phân khúc tùy thuộc nhiều vào một vài nhân tố tiên quyết như địa điểm và danh tiếng chủ đầu tư, phong một vàih thiết kế và tiện ích của dự án. Với đối tượng bạn này, ngân sách không còn đâyng vai trò tiên quyết nữa, mà sự đầu tư cho không gian sống đặc biệt và tiện nghi sẽ là nhân tố chọn lọc.

Ít nguồn cung, villa triệu đô Quận 2 được săn đâyn - Ảnh 1.

Biệt thự compound Sol Villas do Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền là khu villa compound cao cấp hiếm hoi ở quận 2 giai đoạn này.

Lẽ tất nhiên, 1 sản phẩm cao cấp kèm theo một vài tiện ích đỉnh cao sẽ gắn liền có mức giá triệu đô. Nhưng để cấu thành mức giá đây, một vài nhân tố không tên như sự tinh tế của từng nét thiết kế, dao động trời riêng biệt lập song vẫn tha hồ, tiện nghi, không bị gò bó… đều cùng hưởng nên cao cấp của chủ sở hửu có. Khi đã trải nghiệm và thấu hiểu sự khác biệt này, mọi giá trị vật chất đều trở thành thứ yếu.

Biệt thự triệu đô Sol Villas: Tâm điểm phân khúc bất động sản cao cấp

Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung, Quận 2 đang là tâm điểm của phân khúc BDS “triệu đô” có đợt mở phân phối cuối một vài căn đẹp nhất toàn khu villa compound cao cấp Sol Villas do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền. Đây cũng là khu villa compound cao cấp duy nhất ở Quận 2 cho đến nay.

Trong đợt chào phân phối trước, toàn bộ sản phẩm được tung ra đã được đâyn nhận nồng nhiệt chỉ trong dao động thời gian ngắn ngủi. Đến nay, hơn 80% villa Sol Villas đã được một vài vị chủ sở hửu danh giá có. Chính vì vậy, một vài sản phẩm cuối cùng càng phát triển thành “nóng” và thúc đẩy bạn sốt ruột tìm mua.

Ít nguồn cung, villa triệu đô Quận 2 được săn đâyn - Ảnh 2.

Khu villa compound cao cấp Sol Villas đang mở phân phối đợt cuối một vài căn đẹp nhất toàn khu.

Dành riêng cho một vài chủ sở hửu muốn tận hưởng cuộc sống và có cảm thụ thẩm mỹ tinh tế, villa compound cao cấp Sol Villas có phong một vàih thiết kế Tân cổ điển đặc biệt được chính ông Thierry Van De Wyngaert, cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cố vấn thiết kế. Sang trọng, lộng lẫy, cao cấp, đây là một vài nhân tố lôi kéo bạn trong lần Thứ nhất tham quan villa mẫu.

Với diện tích 4,5ha, khu villa compound cao cấp Sol Villas vừa kết nối 1 cùng đồng thượng lưu cao cấp, vừa tôn trọng không gian riêng tư, biệt lập cho từng gia đình. Nằm trong lòng Khu đô thị PhoDong Village đã đã đi vào hoạt động, Sol Villas được tận hưởng một vài tiện ích đỉnh cao bao gồm phòng gym, công viên, trung tâm thương mại, hồ bơi, café September, sân thể thao đa năng,… Dường như mọi điểm ưu việt đều được dành hết cho Sol Villas!Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net