Icon 56 quận 4 – nơi an cư của gia đình tri thức

Nội thất căn hộ Icon 56 quận 4 có gì vượt bậc so với các dự án chung cư khác. Nội thất Icon 56 quận 4 được thừa hưởng và đúc kết từ chủ đầu tư Icon 56 quận 4. Đưa ra biện pháp nội thất của Icon 56 quận 4 tối ưu nhất.

Icon 56

Chung cư cao cấp Icon 56 ngay giữa trung tâm

Tọa lạc tại vị trí đặc địa số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 – trục đường chính lưu thông các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, thuê căn hộ Icon 56 nằm cạnh hồ cảnh quan rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các siêu thị chất lượng,…. Icon 56 quận 4 thực sự trở nên không gian sống sinh thái tuyệt vời ngay trong lòng nội đô. Icon 56 Tập đoàn Novaland sở hữu cho mình vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ – Phường 12 – quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ lợi thế này mà cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ lưu thông mau chóng tới khu vực trung tâm thành phố như quận 1 cũng như các quận huyện khác trong thành phố như: quận 1, quận 5, Quận 8,quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng…

căn hộ Icon 56 quận 4 là 1 khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án chung cư hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ, tiện ích 24/7.Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến thuê căn hộ Icon 56 là sự chọn lọc tuyệt vời cho những khách hàng mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các siêu thị lớn, các khu thể thao, giải trí phát triển….đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu phục vụ cuộc sống cư dân.

Căn hộ hạng sang Icon 56 sống văn minh

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự chọn lọc hoàn hảo, nhất là ở những Icon 56 quận 4. An ninh là vấn đề cực quan trọng, chắc chắn ngay bản thân bạn cũng không muốn nơi mình ở thường hay xảy ra các tệ nạn xã hội như: ma túy, mại dâm, trộm cắp… vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, gia đình bạn mà quan trọng hơn đó là nền văn hóa nơi đây sẽ ảnh hướng rất lớn đến trẻ nhỏ.

Xem thêm Icon 56 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/gold-hill/

Với lợi thế nội khu và ngoại khu đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, Icon 56 quận 4 hiện là điểm sáng của bất động sản phía Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang đang tìm hiểu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Chung cư số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 là nơi lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Icon 56 quận 4 chính là 1 cộng đồng sống văn minh, tân tiến đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án chung cư tọa lạc tại quận 4 đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn tại: dự án Orchid Park