Hưng Lộc Phát ra mắt căn hộ mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng

Hưng Lộc Phát vừa tổ chức khai trương hai căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” của dự án Green Star Sky Garden. Dự án nằm sát cạnh Phú Mỹ Hưng, trên những con phố Nguyễn Lương Bằng nối dài có tầm nhìn ôm trọn khu vực sang trọng bậc nhất Nam Sài Gòn.

Trong khuôn viên đất rộng hơn 53.000m2, chủ đầu tư bố trí mật độ thi công chỉ 36%, bao gồm 2 toà nhà cao 26 tầng và nằm trong tổng thể khu phức hợp villa – căn hộ cao tầng đẳng cấp Hưng Phát Green Star.

Theo đại diện đơn vị phân phối hàng Green Star Sky Garden cho hay, dự án còn tạo thiện cảm có người mua bởi chiến lược phát triển căn hộ cao tầng theo hướng bảo vệ sức khỏe. Thông qua những tiện ích cụ thể như hồ điều tiết khí hậu, công viên diện tích lớn… chủ đầu tư biểu hiện cam đoan thi công dự án nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Hưng Lộc Phát công bố căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Các chuyên gia nhận định xu hướng đầu tư mạnh cho phong cảnh sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới, kể cả có những dự án ở những thành thị lớn, chịu sức ép về mật độ thi công. Thậm chí những công trình tiện ích tạo được tiếng vang trong cùng đồng có khả năng trở thành 1 thương hiệu riêng, lôi kéo người dân thành thị đến tham quan, chiêm ngưỡng…

Hưng Lộc Phát công bố căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng - Ảnh 2.

“Hưng Lộc Phát đã thành công trong việc tạo ra 1 xu hướng mới cho phân khúc, đấy chính là việc có đến dòng sản phẩm căn hộ cao tầng sức khoẻ. Tại đấy không chỉ đơn thuần là việc có đến cho quý bạn 1 không gian sống sang trọng và tiện nghi mà còn giúp cho bạn tạo ra 1 môi trường sống mới để phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần”.

Hưng Lộc Phát công bố căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng - Ảnh 3.

Căn hộ mẫu gồm 2 loại là căn 2 phòng ngủ có tổng diện tích 66m2 và căn 3 phòng ngủ có tổng diện tích 94m2. Các căn hộ cao tầng có kiến trúc tối giản, tiên tiến nhằm có đến không gian sống sang trọng, thông thoáng. Đặc biệt, ngoài những chất liệu đã đi vào hoạt động bàn giao nhà đẳng cấp, bạn còn được tặng thêm gói Smart Home trong đợt khai trương này.

Hưng Lộc Phát công bố căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng - Ảnh 4.

Một điểm nhất khác biệt chỉ có riêng ở Green Star Sky Garden chính là hệ thống máy lọc không khí, đèn sưởi, sơn nano kháng khuẩn, máy nano hồng ngoại trong phòng tắm, hệ thống nước lọc trọng điểm… nhằm chắc chắn cho sức khoẻ của những cư dân được bảo vệ tốt nhất.

Hưng Lộc Phát công bố căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng - Ảnh 5.

“Khi tham quan nhà mẫu, tôi phân tách cao sự khác biệt so có những dự án khác, có kiến trúc và đặc trưng là những tiện ích chăm sóc sức khoẻ ngay chính trong căn hộ cao tầng. Tôi chuẩn bị mua đầu tư nhưng nếu mua được thì sẽ chọn lọc ở luôn”, bà Lan 1 bạn tham dự khai trương nhà mẫu cho biết.

Hưng Lộc Phát công bố căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng - Ảnh 6.

Theo quy hoạch của khu Nam, Green Star Sky Garden được toạ lạc ở khu vực xung quanh chủ yếu là villa đơn lập và nhà phố vườn có mật độ thi công thấp. Ngoài ra, nội khu dự án còn có bố trí công viên rộng lớn, chính bởi thế không khí ở đấy trong lành, đối lưu tốt.

Cụ thể, Hưng Lộc Phát cũng chi hàng trăm tỷ đồng phát triển phong cảnh đặc biệt cho dự án Green Star Sky Garden. Trong đấy có 600 tỷ đồng chỉ dành cho công viên Luna Park rộng 6.000 m2 và hồ điều tiết khí hậu Thiên Đường tổng diện tích 3.000 m2 đã được triển khai ngay ở dự án và lôi kéo sự quan tâm đặc trưng cho nhiều bạn đến tham quan nhà mẫu.

Hưng Lộc Phát công bố căn hộ cao tầng mẫu “Detox & Healthy” ngay sát Phú Mỹ Hưng - Ảnh 7.

Nhiều loại cây vừa làm phong cảnh vừa thanh lọc không khí như những loài hoa trên cạn, hoa dưới nước, cây cảnh có tác dụng thanh lọc không khí, tạo mỹ quan thành thị… được đầu tư ươm trồng ở những khu vườn.

Hàng loạt trường học như trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc và Lê Văn Tám đều nằm ngay trên trục những con phố Tân Phú- gần Green Star Sky Garden và nhữngh đấy vài chục mét là hệ thống trường quốc tế Canada, mầm non Bông Hoa Nhỏ. Đây cũng là nguyên do mà đa số những bạn quan tâm để giúp cho con trẻ sẽ được tiếp xúc có nhữngh ứng xử và nếp sinh hoạt nhân văn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net