Hơn 1.500 gian hàng và 60 doanh nghiệp nước ngoài tham gia Vietbuild Hà Nội 2018

Từ ngày 6-10/9, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ hai sẽ diễn ra ở Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) có sự tham dự của gần 400 công ty.

Chiều 4/9, Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ hai tổ chức họp báo tài liệu về Triển lãm. Ban Tổ chức cho biết, Triển lãm Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ hai đã lôi kéo được sự tham dự của 1.500 gian hàng có những sản phẩm mới, công nghệ hiện đại của gần 400 công ty làm việc trên những lĩnh vực về BĐS, trang trí nội ngoại thất, thi công và chất liệu thi công.

Trong đây có 261 công ty trong nước, 75 công ty liên doanh, 61 công ty, những tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Thuỵ Sỹ, Ý, Đức, Úc, Liên bang Nga, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Campuchia, Pháp, Ấn Độ, Mông Cổ, Nigieria, Israel, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và những đối tác tham quan Triển lãm.

Triển lãm sẽ trình làng, trưng bày những sản phẩm đa dạng và đa dạng của ngành Bất động sản-Trang trí nội ngoại thất-Xây dựng và chất liệu thi công cộng nhiều chương trình làm việc đa dạng, thiết thực nhằm phục vụ những công ty trong ngành Bất động sản-Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Theo Ban Tổ chức, đa số những sản phẩm trưng bày ở Triển lãm lần này, đã được những công ty tìm hiểu và đầu tư có những dự án về nhà ở và BĐS có diện tích lớn, diện tích vừa và nhỏ, những sản phẩm chất liệu thi công và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cộng chất lượng được nâng cao cung cấp nhu cầu về nhà ở, thi công, trang trí nội ngoại thất càng ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ những hội thảo chuyên ngành như trình làng chuyên đề “Tư vấn vay tiền mua nhà ở Mỹ”, Diễn đàn công ty và Hội nghị bạn.

Được biết, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 ở Hà Nội được Ban Tổ chức triển khai làm 3 kỳ: Lần thứ nhất diễn ra từ ngày 28/3 – 1/4 có hơn 1.700 gian hàng của gần 500 công ty đến từ 18 quốc gia tham dự. Lần thứ hai từ 6/9 – 10/9 có 1.500 gian hàng từ 12 quốc gia và lần thứ ba từ 23/11 – 27/11 có diện tích 1.500 gian hàng từ 24 quốc gia. Triển lãm lần thứ 3 chuẩn bị sẽ diễn ra vào cuối năm.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net