Hội tụ 8 yếu tố thông minh, smart home West Intela chỉ từ 1,19 tỷ

Kế thừa và phát huy thế mạnh của dòng sản phẩm Intela (căn hộ cao tầng thông minh 4.0) của Chủ đầu tư LDG Group, West Intela hội tụ 8 nhân tố thông minh ưu việt, có đến cho cư dân cuộc sống chất lượng, tân tiến và an ninh 24/7.

Khu căn hộ cao tầng thông minh West Intela tọa lạc ngay mặt tiền 1 vài con phố An Dương Vương (Quận 8, TP.HCM) và có giá chỉ từ 1,19 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, 2WC.

Theo chia sẻ của đại diện Đơn vị Phát triển Kinh doanh CENLAND, so có 1 vài dự án cùng phân khúc, West Intela vượt bậc và lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ vì hội tụ 8 nhân tố thông minh theo công nghệ 4.0 trong quản lý, hoạt động khu căn hộ cao tầng.

Thiết kế không gian thông minh

Tất cả căn hộ cao tầng ở West Intela được kiến trúc tối ưu và đa năng, có thể linh hoạt tận dụng không gian phòng khách thành phòng ngủ, phòng ngủ thành phòng làm việc, đọc sách…; tối ưu hóa nguồn sáng và độ thoáng khí trong kiến trúc, chắc chắn không gian sống luôn thoáng đãng, rộng rãi, dễ dàng đón gió và khí trời môi trường xung quanh. Các phòng ngủ ở 1 vài căn hộ cao tầng đều có nhà vệ sinh riêng biệt tạo sự dễ dàng tối đa cho cư dân.

Mở khóa cửa bằng dấu vân tay

100% căn hộ cao tầng ở West Intela được sở hữu ổ khóa bằng dấu vân tay. Đây là loại khóa được khuyến khích sử dụng nhất vì tính bảo mật, an toàn và tiện dụng cao hơn so có khóa thẻ từ phổ biến. Khóa vân tay có khả năng nhận diện đến 100 dấu vân tay, có đến sự dễ dàng cho toàn bộ thành viên sinh sống trong căn hộ cao tầng. Ngoài ra, cư dân cũng có thể sử dụng biện pháp mở dự phòng bằng chìa khóa cơ hoặc mã số.

Công nghệ năng lượng sạch

Khu căn hộ cao tầng thông minh West Intela sử dụng công nghệ năng lượng sạch, chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, phục vụ cho 1 phần hệ thống tiện ích chung và an ninh của Khu căn hộ cao tầng. Mặc dù giá thành đầu tư cao, nhưng việc sử dụng năng lượng mặt trời trong quản lý, hoạt động căn hộ cao tầng giúp bảo vệ môi trường và giảm giá thành quản lý cho cư dân.

Hệ thống điện cảm ứng thông minh

Các căn hộ cao tầng được sở hữu hệ thống điện cảm ứng và hệ thống điều khiển điện thông minh kết nối có SmartPhone hoặc máy tính bảng của cư dân. Vì vậy, cư dân có thể hoạt động, quản lý hệ thống điện nội khu căn hộ cao tầng từ bất kỳ đâu thông qua tel thông minh có kết nối internet.

“Nếu như 1 vài hệ thống điện thường sử dụng công tắc cơ thiếu an toàn, thì West Intela sử dụng công tắc cảm ứng vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ cao tầng vừa chắc chắn an toàn tuyệt đối cho người già và trẻ em. Không chỉ thế, nếu cư dân ra khỏi nhà nhưng quên tắt điện, máy lạnh, thay vì quay ngược trở lại căn hộ cao tầng, có West Intela, cư dân có thể tắt hệ thống điện ở bất kì đâu thông qua SmartPhone” – Ông Chu Đăng Thiện, Phó Tổng Giám đốc CENLAND – Đơn vị phát triển Kinh doanh dự án cho biết.

Hệ thống quản trị thông minh – SmartCity

Trong khi 1 vài khu căn hộ cao tầng bình thường sử dụng nguồn nhân lực khá lớn để hoạt động và quản lý khu căn hộ cao tầng thì West Intela sử dụng hệ thống quản lý, hoạt động hoàn toàn tự động thông qua phần mềm chuyên dụng. Tất cả hệ thống camera, ánh sáng chung toàn khu, bãi đậu xe… đều hoạt động tự động giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và giá thành đáng kể.

Hội tụ 8 nhân tố thông minh, smart home West Intela chỉ từ 1,19 tỷ - Ảnh 1.

100% căn hộ cao tầng West Intela được quản lý, hoạt động tự động theo công nghệ 4.0.

Kết nối cùng đồng cư dân thông qua phần mềm tự động

Thông qua phần mềm chuyên dụng được cài đặt miễn phí trên tel, cư dân không nhất thiết phải tham dự 1 vài cuộc họp vẫn có thể dễ dàng kết nối, thảo luận, lấy ý kiến, nhận thông báo,… có cùng đồng khu dân cư. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và tăng cường sự thảo luận minh bạch giữa cư dân và Ban quản lý căn hộ cao tầng.

Cảm biến cửa thông minh

Trên cửa mỗi căn hộ cao tầng sẽ được sở hữu cảm biến nhiệt độ và ánh sáng. Cảm biến này sẽ thông báo đến cư dân nhiệt độ, ánh sáng trong phòng để cư dân có thể điều chỉnh hợp lý trước khi bước vào căn hộ cao tầng. Ngoài ra, bộ cảm biến còn có tính năng cảm biến tiếng động, nhằm tăng cường khả năng chống trộm, chắc chắn an toàn, an ninh cho cuộc sống của cư dân.

Định vị chỗ đậu xe tự động

Với phần mềm chuyên dụng, cư dân sẽ dễ dàng tìm chỗ trống trong bãi đậu xe thông qua SmartPhone. Bãi đậu xe cũng được sở hữu hệ thống cảm biến nhiệt độ và khí thải, để thông báo cho cư dân về lượng khí thải và nhiệt độ, ánh sáng ở trong tầng hầm.

Ngoài 8 nhân tố thông minh nổi bật, West Intela còn được sở hữu hệ thống bên trong xe chất lượng cao như cửa gỗ chống cháy từ 1,5-2h (gấp 4 lần so có cửa bình thường), 100% phòng ngủ được lót sàn gỗ, tạo không gian sống ấm áp và sang trọng cho cư dân.

Để biết thêm tài liệu về Khu căn hộ cao tầng thông minh West Intela, điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0937 64 24 64

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/west-intela/.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *