Hội An đón nhận thêm dự án nghỉ dưỡng rộng 7ha

Dự án X2 Hội An là công trình khách sạn và villa ven sông được phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Mỹ Việt, tọa lạc trên dải bờ sông Cổ Cò thuộc huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.

Nằm trên mảnh đất rộng 7 hecta bên sông, thiết kế của X2 Hội An có hơi thở đương đại có một số nguyên vật liệu địa phương môi trường xung quanh như gỗ và đá, không chỉ hài hòa có thiết kế xanh tổng thể của dự án mà còn điều hòa không khí và nhiệt độ của một số căn villa.

X2 Hội An cung cấp hệ thống tiện ích cấp cao đạt chuẩn quốc tế như bể bơi vô cực, thư viện, spa và câu lạc bộ dưỡng sinh, nhà hàng, quán bar, trạm ca nô, khu vui chơi vui chơi dành cho trẻ em…

Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 35 căn villa đang được đã đi vào hoạt động xây thô và bên trong xe có một số dòng sản phẩm phong phú cho bạn có thể chọn lọc từ villa ven sông từ 3 đến 4 phòng ngủ hay hướng sông có 3 phòng ngủ và hướng hồ bơi có 2 phòng ngủ.

Vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA (thành viên của Flight Centre Group) dưới thương hiệu cấp cao “X2”, dự án X2 Hội An được cung cấp dịch vụ quản lý nhà đất theo nguyên tắc năm sao.

Từ tháng 6 năm 2018, Savills Việt Nam đã chính thức được bổ nhiệm là đơn vị bán độc quyền cho dự án X2 Hội An Khách Sạn và Biệt Thự Ven Sông ở phân khúc Hà Nội.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net