Hodeco hợp tác với VRB, phát triển dự án Ecotown Phú Mỹ

Vào sáng ngày 22/10/2018 Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) và Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga (VRB) đã ký kết hợp đồng hợp tác và tài trợ tín dụng dự án Ecotown Phú Mỹ.

Theo nội dung hợp tác của hai bên, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa Vũng Tàu kết hợp có Ngân hàng liên doanh Việt Nga hỗ trợ cho bạn của dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ được vay vốn mua nhà có hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng chuyển nhượng trong thời gian vay lên đến 20 năm, Ngoài ra VRB tài trợ tín dụng đầu tư dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ GĐ 01 có tổng số tiền là 250 tỷ đồng.

Được biết Ngân hàng Liên doanh Việt Nga được biết tới như 1 trong một số đơn vị danh tiếng trong khối ngân hàng liên doanh có sự liên kết giữ hai Ngân Hàng danh tiếng hai nước Việt Nam – Liên bang Nga là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank (VTB).

Chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào tháng 09 vừa qua càng khẳng định, thúc đẩy hợp tác giữa 02 nước trên toàn bộ một số lĩnh vực, trong đây có mảng tài chính-tín dụng có sự tham dự rộng rãi hơn của Ngân hàng liên doanh Việt-Nga nhằm phục vụ một số dự án hợp tác lớn giữa hai nước.

Công ty Cổ phần phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu, chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ là 1 trong một số đơn vị đầu tư và phát triển nhà đất danh tiếng danh tiếng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, HODECO tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai trong và ngoài tỉnh.

Hiện ở HODECO đang có quỹ đất lớn, có bí kíp dày dặn trong việc phát triển một số khu thành thị và nhà ở như Khu Đô Thị Mới Phú Mỹ, Khu nhà ở Sao Mai-Bến Đình, Khu nhà ở Đồi 2 phường 10… Với một số tiềm năng và nguồn lực hiện có HODECO đang triển khai đầu tư xây dựng, xây dựng đã đi vào hoạt động hệ thống hạ tầng kỹ thuật và sớm đưa dự án vào sử dụng đúng công đoạn.

Sự hợp tác giữa HODECO và VRB dựa trên tiềm lực vững vàng đã được khẳng định, chờ mong sẽ có đến thành công cho 02 ngoại khu ra tạo điều kiện thuận lợi cho bạn, một số nhà đầu tư và đối tác tiếp cận một số sản phẩm nhà đất của HODECO nhìn chung và đặc thù là sản phẩm ở dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Phối cảnh dự án Ecotown Phú Mỹ.

Dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ có địa điểm chiến lược ở Trung tâm Thị xã Phú Mỹ: Phía Bắc giáp có các con phố quy hoạch 11C, phía Đông giáp có các con phố quy hoạch D2 và phía Nam giáp có các con phố Trường Chinh (các con phố 81 cũ). Ngoài ra, từ dự án có thể tiện lợi kết nối có một số tuyến giao thông huyết mạch như tuyến các con phố xa lộ Biên Hòa -Vũng Tàu, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và một sốh sân bay Quốc Tế Long Thành 30km.

Với địa điểm đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận lợi, dự án nằm trong khu vực chờ mong phát triển thành 1 thành thị cảng tương lai thay cho cảng Sài Gòn và là nơi có tiềm năng phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới. Dự án được kiến trúc quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích đất 63.133,5m2 bao gồm một số phân khu như 319 căn nhà ở liên kế, 02 tòa nhà chung cư xã hội, khu trọng điểm văn hóa cùng đồng, nhà trẻ và một số công trình giao thông, phong cảnh trong, ngoài dự án. Tổng mức đầu tư dự án lên đến 600 tỷ đồng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net