Hoàng Hải Complex – Điểm du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái đẳng cấp mới tại Phú Quốc

Khu phức hợp Hoàng Hải Complex góp phần có đến cho Phú Quốc 1 số sản phẩm du lịch và BĐS nghỉ dưỡng phong phú, và có đến 1 số trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách ở đảo ngọc.

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trên đường biển quan trọng tiện lợi kết nối có khu vực phía Nam của Campuchia và Thái Lan, rất gần có 1 số trọng điểm du lịch phát triển của 1 số nước trong khu vực. Tiềm năng nội ở phát triển du lịch của Đảo Ngọc đây chính là 1 số bãi biển cát trắng hoang sơ, 1 số cánh rừng nguyên sinh trùng điệp, thời tiết thuận lợi. Đã làm Phú Quốc trở thành nơi du lịch “không mùa” Đó chính là nguyên nhân để 1 số nhà đầu tư mạnh dạn và tự tin rót hàng triệu đô la vào Phú Quốc

Ngày 04/08, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc đã long trọng tổ chức lễ bắt đầu làm dự án khu phức hợp Hoàng Hải Complex. Tọa lạc ngay địa điểm đắc địa ở Bãi Trường, Hoàng Hải Complex có diện tích 123.776m2, được thi công có mục tiêu trở thành 1 khu phức hợp bao gồm: Căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, khu vui chơi vui chơi, Trung tâm thương mại, Khách sạn nghỉ dưỡng và khu công trình văn phòng và trọng điểm tổ chức sự kiện.

Bãi Trường được chọn là 1 nơi dừng chân của 6 trên 10 thương hiệu khách sạn danh tiếng trên địa cầu như: Sheraton, Novotel, Pullman, Intercontinental, Regent, Park Hyatt. Sự tinh hoa hội tụ này là nhờ đặc ân môi trường xung quanh ban tặng cho Bãi Trường có bãi biển dài 20 km thoải đều môi trường xung quanh, hành lang biển cát trắng trải dài nhất trong toàn bộ 1 số bãi biển của huyện đảo. Chính sự thiên thời địa lợi về khí hậu này đã khiến Bãi Trường có thể phát triển kinh doanh trọn vẹn 10 đến 11 tháng du lịch trong năm.

Hoàng Hải Complex có hơi thở kiến trúc Âu Châu nhưng vẫn đậm chất tinh hoa của Đảo Ngọc khi lấy hình tượng Hoa Sim và Ngọc Trai làm biểu trưng kiến trúc. Đây là điểm đến hoàn hảo của 1 số ai yêu thích sự tinh tế sang trọng của kiến trúc Âu Châu lại vừa muốn tận hưởng sự yên tĩnh của không gian biển xung quanh.

Hoàng Hải Complex – Điểm du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái đẳng cấp mới ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Lễ bắt đầu làm Dự án Khu phức hợp Hoàng Hải – Phú Quốc.

Ngay trong tháng 8 này, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc cũng sẽ ra mắt đến phân khúc sản phẩm Sim De Maison nhà phố. Khu phố thương mại Sim De Maison là 1 tâm huyết lớn của chủ đầu tư, được kiến trúc theo phong 1 sốh Châu Âu, có màu sắc ấn tượng không chỉ là điểm nhấn của công trình kiến trúc, mà còn góp phần làm hài lòng mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi của du khách khi dừng chân ở Hoàng Hải Complex.

Các du khách sẽ thỏa thích trải nghiệm ở khu phố thương mại có lối kiến trúc mở và phóng khoáng, mặt đường trải rộng, bị mê hoặc bởi 1 số ban công tràn ngập hoa và đâyn ánh nắng, gió biển ấm áp. Khu khu phố thương mại Sim De Maison nhà phố thực sự là điểm đến hoàn hảo để hưởng thụ môi trường xung quanh nghỉ dưỡng và dễ dàng kinh doanh hiệu quả

Hoàng Hải Complex – Điểm du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái đẳng cấp mới ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Sim De Maison nhà phố – Điểm đến của đầu tư sinh lời quyến rũ.

Khi chính thức đi vào vận hành, Hoàng Hải Complex – công trình du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp đặc biệt được đầu tư đồng bộ, sẽ cung cấp xu hướng nghỉ dưỡng theo phong 1 sốh tân tiến và nhu cầu phát triển đầu tư mạnh mẽ của Đảo Ngọc Phú Quốc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net