Hoàn thiện công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến – Chủ đầu tư dự án Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành (xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) – vừa long trọng tổ chức buổi lễ “An vị các tôn tượng và đã đi vào hoạt động các hạng mục công trình trong Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành”.

Dự án Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành bắt đầu bắt đầu làm thi công từ cuối tháng 6 năm 2017. Đây là dự án Thứ nhất trong chuỗi công viên nghĩa trang cấp cao khắp cả nước của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến.

Ngoài địa điểm đắc địa về mặt kinh tế, giao thông, thuận tiện kết nối có các tỉnh và đô thị lớn của khu vực Đông Nam Bộ như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng đất này còn được mệnh danh là đất Phật đất Thánh, khi có loại đất phong thủy bậc nhất: đất ngũ sắc, nhiều sinh khí; bên cạnh có hai Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức; lại được bao quanh bởi các cánh rừng cao su xanh mát.

Dự án Công viên Vĩnh Hằng Long Thành GĐ 1 có tổng tổng diện tích 21 ha, có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Chỉ dành 48% tổng diện tích thi công cho các loại hình mộ phần, 52% còn lại cho phong cảnh, nên bao phủ khắp công viên là cây xanh và mặt nước, là các tiểu cảnh nên thơ, các công trình thiết kế có đậm bản sắc văn hóa Việt.

Như tòa chánh điện rộng gần 5.000m2, cao 13m, có tượng Bổn Sư Thích Ca ngọa tôn nghiêm cao 5,2m, nằm trong khuôn viên rộng 2 ha; ngoại khu có Vườn Thánh Tăng rộng 8.000m2 gồm 18 vị La Hán hộ trì chánh pháp; xung quanh là Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu có 24 tôn tượng khắc họa 24 tấm gương hiếu thảo; trong mỗi tiểu khu của từng khu mộ phần và nhà thờ gia đình, gia tộc có đặt tượng các ngài Địa Tạng được tạc bằng đá khối; khu nhà nguyện Công giáo… Tất cả góp phần tạo nên 1 công trình thiết kế văn hóa tâm linh, 1 môi trường sinh thái hài hòa, thích hợp có nguyên tắc của 1 nghĩa trang tiên tiến.

Hoàn thiện công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành - Ảnh 1.

Các chư tôn đức và quan khách tham dự buổi lễ.

Phát biểu ở buổi lễ “An vị các tôn tượng và đã đi vào hoạt động các hạng mục công trình”, ông Phạm Thanh Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến, chia sẻ: “Trong mục tiêu thi công chuỗi Công Viên Vĩnh Hằng khắp cả nước từ năm 2008 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến đã được các cơ quan chính quyền địa phương cấp phép đầu tư thi công bốn dự án. Đó là Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đã đã đi vào hoạt động các hạng mục căn bản, Vườn Địa Đàng Huế vừa bắt đầu làm thi công ngày 16/4/2018 và Công Viên Vĩnh Hằng Nha Trang, Công Viên Vĩnh Hằng Thiên An Viên Bắc Ninh sắp động thổ. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến cũng đang tiến hành làm thủ tục đầu tư thi công mô hình này ở các tỉnh thành kế bên Hà Nội và phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh.”

Hoàn thiện công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành - Ảnh 2.

Buổi lễ lôi kéo sự tham dự của hàng ngàn người dân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh thành kế bên.

Bên cạnh tính văn hóa – tâm linh, các Công Viên Vĩnh Hằng do Nhật Tiến đầu tư nhìn chung, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành nói riêng, tiến hành các công nghệ quản lý tiên tiến, chắc chắn quy trình cung cấp tài liệu và phục vụ theo đề nghị bạn 1 cách mau chóng, hiệu quả. Những tiện ích và dịch vụ trong việc bảo tồn, bảo trì, thắp hương, nghe kinh tụng niệm hằng ngày được quản lý khép kín có đội ngũ quản trang hơn 1 trăm nhân viên tận tình chăm sóc sẽ đem đến sự hài lòng, yên tâm về 1 “cõi linh thiêng miền cực lạc” đích thực.

Theo kế hoạch đến năm 2025, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến sẽ đã đi vào hoạt động 8 dự án công viên Vĩnh Hằng trong cả nước.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0971717679

Showroom: 11 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

www.nhattien.com.vn. http://www.congvienvinhhanglongthanh.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net