Hoài Linh vừa “tậu” căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc

Ra Phú Quốc chọn cảnh quay cho sản phẩm mới sắp tới, nghệ sĩ Hoài Linh đã trót “phải lòng” căn hộ cao tầng 5 sao trên Bãi Trường thơ mộng và chọn lọc “tậu” ngay ngôi nhà thứ 2 cho mình ở nơi này.

Chẳng phải là ngôi villa sang chảnh hàng chục tỷ, người anh bình dị ấy chọn lọc cho mình 1 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ấm áp, đủ đẹp, đủ sang và quan trọng hết là đủ bình yên để thư giãn.

Chính cảnh quan đẹp, sự yên tĩnh và tiện ích hoàn hảo của chính mình dự án đã lôi kéo anh. Và đây cũng là nguyên nhân khiến Hoài Linh “phải lòng” Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Căn hộ ấm áp bên Bãi Trường thơ mộng.

Một căn hộ cao tầng ấm áp, gần gũi có môi trường xung quanh cũng thích hợp có cách sống của anh người luôn bình dị cả trên sân khấu lẫn đời thường.

Hình ảnh trẻ trung hài hước của anh luôn thể hiện “chất hài” môi trường xung quanh nhất.

Khi hỏi anh về tài liệu “tậu” căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng anh cười chia sẻ: “Cường độ làm việc của anh rất cao và luôn sôi động nên các khi có thời gian, anh thích thư giãn ở các vị trí yên bình, cảnh đẹp, có đầy đủ tiện nghi thì tốt, căn hộ cao tầng này là anh tự thưởng cho mình đây chớ, lâu lâu có 1 góc nhỏ của riêng mình để suy ngẫm lại cuộc sống cũng hoàn hảo”.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *