Hoa viên sinh thái Sala Garden định nghĩa lại nghĩa trang tại Việt Nam

Trong tiếng Anh từ nghĩa trang được viết là cemetery, xuất phát từ tiếng Hy Lạp nghĩa là “nơi an nghỉ” có ngụ ý vùng đất chỉ dành cho việc chôn cất. Tuy nhiên, từ thế kỷ 19 ở 1 vài nước Phương Tây, từ memorial-park, có nghĩa là công viên tưởng niệm đã xuất hiện và tạo nên 1 loại hình sản phẩm nghĩa trang mới cao cấp hơn: hoa viên nghĩa trang.


Người tiên phong và làm nên định nghĩa mới về memorial-park là doanh nhân Hubert Eaton. Với niềm tin mạnh mẽ vào 1 cuộc sống vui vẻ sau khi chết, ông đã “hô biến” từ 1 nghĩa trang có nặng không gian trầm mặc, u buồn trở thành hoa viên nghĩa trang ngập tràn sắc hoa và ánh nắng có tên Forest Lawn Memorial-Park. Đây cũng chính là hoa viên nghĩa trang Thứ nhất trên địa cầu.

Tại Việt Nam, mô hình hoa viên nghĩa trang đã bắt đầu hình thành và phát triển dao động 5 năm trở lại đây. Điểm chung lớn nhất của các hoa viên này là về tổng diện tích, tổng diện tích và mảng xanh của dự án. Trong đây, hoa viên 50ha Sala Garden có địa điểm đắc địa nhất trong toàn bộ. Từ Tp.HCM chỉ 35 phút lái xe thông qua xa lộ Long Thành-Dầu Giây và quốc lộ 51 là đến nơi.

Yếu tố phong thuỷ, địa điểm huyệt cát là 1 trong các điểm quan trọng nhất của mộ phần. Đây cũng là điểm vượt bậc của Sala Garden. Với địa điểm phong thủy độc tôn hiếm có, Sala Garden được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn linh thiêng, có lịch sử lâu đời ở Long Thành. Không chỉ thế, Sala Garden còn có địa vị cao, đất liền thổ, không vay mượn đất từ nơi khác để san lấp.

Sala Garden được kiến tạo bởi 1 vài chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực kiến trúc xanh, có mục tiêu phát huy tối đa địa điểm phong thuỷ, kiến tạo nên 1 không gian tươi đẹp tưởng niệm và ghi nhớ công lao người đã khuất. Người mất sẽ được an yên giữa không gian sinh thái, ngày ngày chuyện trò cộng cỏ cây và thưởng thức hương thơm của hơn 20.000 cây Sala cổ thụ.

Mộ gia tộc Sala Garden có địa điểm cao, thế đất đẹp, trọng điểm của hoa viên, là nơi nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời.

Tại Việt Nam và nhiều nước châu Á, 1 vài thành viên trong gia đình thường có mong muốn thác rồi vẫn được gần kề bên nhau như các khi còn sống. Vì thế bên cạnh mộ đơn và mộ đôi, mộ gia tộc Sala Garden cũng được nhiều gia đình nghiên cứu và chọn lọc. Đặc biệt mộ gia tộc Sala Garden từ 48-259m2 là món quà báo hiếu vô giá, giúp gia tộc hưng thịnh và trường tồn.

Hệ thống xử lý khí và chất thải ngầm theo công nghệ mới nhất của Châu Âu trị giá hơn 120 tỷ đã được đầu tư lắp đặt. Sala Garden cũng là hoa viên duy nhất có hệ thống kim tĩnh được thi công đồng bộ và thống nhất ngay từ các ngày đầu thi công. Nhờ vậy toàn hoa viên được định hình ngay từ đầu và môi trường phong cảnh luôn được bảo tồn, phát triển theo nguyên tắc quốc tế.

Tịnh xá Sala ở Sala Garden dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý, nơi đây sẽ diễn ra 1 vài hoạt động, sự kiện tâm linh và ngày lễ lớn của Phật giáo.

Một trong các nhân tố quan trọng làm nên nghĩa trang cao cấp chính là tiện ích và dịch vụ đầy đủ, tiên tiến, chuyên nghiệp. Sala Garden tự hào là hoa viên bậc nhất có 1 vài tiện ích cao cấp như Nhà tang lễ, Nhà hoả táng, Tịnh xá, Đền trình, Tường lưu tro cốt, Hồ tịnh tâm, Suối tâm linh, Nhà xưởng sản xuất bia mộ… Đặc biệt, Tịnh xá Sala được kiến trúc và thi công dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý.

Tại đây, 1 vài dịch vụ tang lễ được tổ chức trọn gói, chu đáo và đầy đủ lễ nghi: từ hoạt động giải đáp, thực hiện tang lễ, đến sản xuất và thi công bia mộ, chăm sóc mộ phần, tổ chức nghi lễ thường niên… hay hoạt động hỏa táng và lưu giữ tro cốt. Đội ngũ chuyên gia giải đáp hoạt động và quản lý người nước ngoài sẽ có đến Sala Garden 1 chốn an yên, thanh tịnh cho toàn bộ mọi người.

Ông bà ta thường bảo “Dương gian âm phủ đồng nhất lý” có nghĩa là sống sao thác vậy. Nếu đã có 1 cuộc sống trần thế thật tươi vui, hoàn mỹ thì cũng nên chọn lọc cuộc sống mới nơi địa cầu bên kia cũng ngọt ngào như các gì đã từng có. Và hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden tự hào là nơi được nhiều người chọn lọc và gửi gắm cuộc đời mới của mình thật an yên, vĩnh cửu.

Sala Garden – An Yên Miền Đất Phật

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Hotline: 0971.666.616

Website: http://www.salagarden.vn

Văn phòng KD: Vòng xoay A12, các con phố Vũ Tông Phan, phường An Phú, Q.2, Tp.HCM (Đối diện Block A chung Cư Imperia).Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net