Hồ Tây: Vị trí đắt giá trong lòng Hà Nội

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc BĐS thủ đô trong những năm gần đấy, những chuyên gia tiên đoán Hà Nội, đặc trưng là khu vực Hồ Tây sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh. Nhờ địa điểm đắt giá, quỹ đất quanh Hồ Tây luôn lôi kéo được giới khách hạng sang dù giá đất “đắt xắt ra miếng”.

Trong hội thảo “Nhận diện thời cơ và rủi ro phân khúc BĐS năm 2018” do CafeLand tổ chức, những chuyên gia đều sử dụng tính từ lạc quan để nhắc đến triển vọng của phân khúc BĐS 2018. “Bong bóng”, “trầm lắng”, “chững lại”, “giảm sút” dường như không phải là những từ được sử dụng nhiều, thay vào đấy, những con số biết nói tổng kết quý 4 năm 2017 đã cho phép giới chuyên gia đưa ra những nhận định tự tin về sự phát triển bền vững của phân khúc.

Đánh giá về điều này, Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận nghiên cứu kỹ CBRE Hà Nội cho biết quý 1/2018 được kì vọng sẽ là quý rất sôi động trên toàn bộ những phân khúc của phân khúc BĐS. Trong những khu vực đang tăng trưởng, Hồ Tây chính là 1 trong những khu vực được phân tách sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Được giả dụ vàng, đất ở Hồ Tây hội tụ đủ những thuộc tính làm nên giá trị của kim loại quý này như: quý, hiếm, giá trị tăng theo thời gian,…

Hồ Tây – thế đất vượng

Giữa lòng Hà Nội có phố phường dọc ngang, đấy là khu vực có hồ môi trường xung quanh rộng hơn 500ha có chu vi tới 18km. Từ xưa đến nay, Hồ Tây luôn được biết đến là nơi có thế đất vượng, phong cảnh đẹp, thoáng, rộng, không khí trong lành, là nơi giữ “linh hồn” của cả Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xung quanh Hồ Tây là rất nhiều thắng cảnh và di tích nổi tiếng của Thủ đô. Nhờ đấy, những BĐS đặt ở nơi đấy cũng được “nâng bậc” xếp hạng về giá trị.

Hồ Tây – địa điểm đắt giá

Không chỉ kết nối rất gần đến trọng điểm Hà Nội 36 phố phường, những khu vực mới cộng sân bay Quốc tế Nội Bài, khu vực Hồ Tây là nơi hiếm hoi không bị ảnh hưởng bởi giao thông tắc nghẽn hay sự đông đúc thường thấy của chốn trọng điểm. Hồ Tây cũng không bị ngập lụt do nền đất cao và diện hồ lớn. Cộng hưởng có phong cảnh, đấy là khu vực có giá đất cao, chuyển nhượng thuê tốt, luôn có nhu cầu mua cao, và đặc trưng được người nước ngoài yêu thích. Hồ Tây là sự chọn lọc số 1 của những chuyên gia nước ngoài khi tới làm việc ở Hà Nội.

Hồ Tây: Vị trí đắt giá trong lòng Hà Nội - Ảnh 1.

Cô Nadja R., chuyên gia đến từ Đức làm việc cho 1 tổ chức phi chính phủ ở Xuân Diệu chia sẻ: “Hồ Tây là khu vực được nhắc đến Thứ nhất mỗi khi tôi nghiên cứu tài liệu về nơi ở qua xem xét bạn bè, đồng nghiệp hay Internet trước nhiệm kỳ nhậm chức ở Việt Nam. Với người nước ngoài chúng tôi, an toàn an ninh và dịch vụ tiện ích ở Hồ Tây thực sự thích hợp. Chưa kể, từ địa điểm này, đi đến vào trọng điểm kinh tế hành chính và dịch vụ của Hà Nội rất gần và dễ dàng.”

Đất Hồ Tây – giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian

Mua nhà để cho thuê ở khu vực Hồ Tây có lại sự tự tin tối đa cho chủ có. Công suất cho thuê và giá thuê ở khu vực Hồ Tây bao giờ cũng dẫn đầu trong những quận nội thành. Đơn cử như giá thuê 1 căn hộ cao tầng ở tòa tháp dịch vụ Somerset West Point ở số 2 các con phố Tây Hồ có giá dao động từ 3.900USD/căn đến gần 7.000USD/căn/tháng. Mức giá ở những villa còn cao hơn rất nhiều. Các villa có mặt vườn giá từ 4.000USD/căn/tháng, còn những villa có thêm hồ bơi thì giá thuê có thể lên tới 6.000-7.000USD/căn/tháng.

Còn có những chủ có hướng tới mục tiêu đầu tư dài hạn, có 1 căn hộ cao tầng ở khu vực này không chỉ là hình thức bảo toàn vốn an toàn mà còn là tấm trái phiếu siêu lời trong tương lai không chỉ nhờ sự khan hiếm quỹ đất nội đô mà còn nhờ những thế mạnh về phong cảnh môi trường xung quanh của khu vực này.

Hồ Tây: Vị trí đắt giá trong lòng Hà Nội - Ảnh 2.

Chính bởi thế, những dự án trong khu vực Hồ Tây luôn lôi kéo được sự chú tâm đặc trưng của bạn trong và ngoài nước. Những dự án hiện đang lôi kéo sự chú tâm trong khu vực này gồm Ngoại giao đoàn, Starlake, SunGrand city, Ecolife,… Đặc biệt hơn, dự án Embassy Garden nằm ở địa điểm lô đất A1TT1 trọng điểm Khu thành thị Tây Hồ Tây là dự án được được giới đầu tư chú tâm nhất bởi mô hình quy hoạch nhà phố kinh doanh và villa tân cổ điển thích hợp có mục tiêu vừa để ở vừa kinh doanh.

Dự án còn có 3 khu vườn trọng điểm có nhiều tiện ích cho cư dân như các con phố dạo bộ, sân tập golf mini, những chòi BBQ, sân chơi trẻ em – trở thành lợi thế về loại hình sản phẩm ở khu vực này. Dự án chuẩn bị được bàn giao Quý 3 năm nay, đặc trưng thích hợp cho những nhà đầu tư muốn đến gần thời gian thu lợi nhuận từ khoản đầu tư.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *