Hinode City và hệ thống tiện ích cầu kỳ từ những chi tiết nhỏ

Đặt bạn lên danh tiếng, luôn coi trọng trải nghiệm, đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm, cầu kỳ tới từng chi tiết nhỏ, đó là nhữngh Chủ đầu tư Vietracimex kiến tạo ra 1 không gian sống đúng chuẩn phong nhữngh Nhật ở Hinode City.

Tiện ích công cộng đặc biệt, kiến trúc theo phong thủy

Với người Nhật, 1 ngôi nhà hoàn hảo là trước cửa trồng nhiều cây cối hoa cỏ, vừa làm đẹp phong cảnh, vừa tạo ra sự chuyển hóa âm dương tạo sinh khí cho gia chủ. Nắm bắt tinh thần ấy, Chủ đầu tư Vietracimex đã dành tới gần 60% diện ích dự án Hinode City để đầu tư hệ thống tiện ích công cộng, phong cảnh, cây xanh.

Toàn bộ lõi phong cảnh của dự án được thi công thành 1 công trình tiện ích có đậm nét văn hóa phương Đông theo thuyết ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ: Vườn sao Kim có con những con phố lấp lánh đại diện cho nguồn năng lượng mạnh mẽ của hành kim; Khu phố đèn lồng rực rỡ tượng trưng cho hành Hoả; Vườn sao Mộc là dao động xanh mát mắt ngay trước sảnh toà nhà và Vườn sao Thổ có vẻ đẹp đặc biệt của những con phố sỏi phát quang.

Đặc biệt, Lâu đài Thủy kính cao 26,8 m, những con phố kính 28 m có những hoa văn gợi cảm hứng từ hình ảnh mặt trời và hoa anh đào nhữngh điệu tượng trưng cho hành Thuỷ là điểm nhấn phong cảnh có linh hồn của toàn dự án.

Bên cạnh hệ thống tiện ích công cộng theo phong nhữngh Nhật, Hinode City còn có đến cho cư dân hệ thống tiện ích sinh hoạt cấp cao hệ thống tiện ích nội khu cung cấp mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm, vui chơi bao gồm 4 tầng trọng điểm thương mại, sân bóng rổ, sân khấu ngoài trời, sảnh Lounge, bể bơi tràn bờ, vườn Nhật trên mái, khu vui chơi trẻ em trên mái, cầu treo trên cao…

Tiện ích dịch vụ chắc chắn tiện nghi trong từng trải nghiệm

Theo chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư, ở Hinode City, những tiện ích dịch vụ như thang máy Schindler chọn lọc điểm đến, hệ thống thu rác từng tầng (phòng rác có 2 lớp cửa), hệ thống kiểm soát an ninh 3 lớp, camera giám sát 24/7 (hầm, sảnh, hành lang từng tầng căn hộ cao tầng), hầm gửi xe có hệ thống kiểm soát tân tiến… đều được chắc chắn theo nguyên tắc cấp cao nhất.

Khác có số đông dự án chung cư giai đoạn này, Hinode City sử dụng hệ thống thang máy chọn điểm đến có công nghệ thông minh, giúp giảm thời gian chờ, giảm mật độ sử dụng thang. Đây cũng là tiện ích được ưa chuộng ở những quốc gia đang phát triển trên địa cầu. Đặc biệt, mật độ thang máy ở Hinode City chỉ 39 căn/thang, vượt cả nguyên tắc quy định của những khu căn hộ cao tầng hạng A.

Hinode City có hệ thống tiện ích, quy chuẩn dịch vụ cấp cao nhất giai đoạn này.

Để chắc chắn những tiện ích được hoạt động đúng, đủ theo những nguyên tắc khắt khe của dòng căn hộ cao tầng cấp cao này, Chủ đầu tư Vietracimex chuẩn bị chọn lọc PMCC (Công ty liên doanh Thứ nhất giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực quản lý BDS) làm đơn vị quản lý chính thức cho dự án. Điều này chứng tỏ sự nghiêm túc, tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên 1 môi trường sống chuẩn Nhật có những giá trị bền vững cho những cư dân tương lai.

Hệ thống tiện ích chắc chắn tối đa sự an toàn

Tại Hinode City, số lượng thang thoát hiểm nhiều hơn so có nguyên tắc. Nếu như bình thường trong 1 block nhà có số lượng căn hộ cao tầng tương tự như tòa Sachi đang mở phân phối của dự án chỉ có 2 thang thoát hiểm thì thực ở ở đó có tới 4 thang thoát hiểm được phân bố đều ra 2 cánh tòa nhà chắc chắn dao động nhữngh xa nhất từ căn hộ cao tầng tới đó chỉ 23m (Theo Tiêu chuẩn QCVN 06:2010/BXD, dao động nhữngh giới hạn cho phép từ cửa ra vào căn hộ cao tầng đến lối thoát nạn gần nhất là 40m khi cửa bố trí ở giữa những buồng thang bộ và 25m khi cửa bố trí ở hành lang cụt).

Ngoài ra, mỗi thang đều có cửa mở 1 chiều ngăn khói từ hai hướng đối diện chắc chắn cư dân thuận lợi tiếp cận khi có hỏa hoạn xảy ra. Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy Hinode City cũng được đầu tư có những thiết bị tối tân mà hiện ở Việt Nam, chỉ có những khách sạn 5 sao và số ít dự án cấp cao mới tiến hành. Để sở hữu hệ thống này, Chủ đầu tư chịu mức giá thành cao hơn gấp đến 2 lần so có thiết bị cộng hãng mà chưa có kiểm định nguyên tắc quốc tế.

Toà Sachi đang mở phân phối của Hinode City có tới 4 thang thoát hiểm, cao gấp đôi so có nguyên tắc quy định cho số lượng căn hiện có.

Chuyên gia phân khúc Lê Trọng Bình cho biết, hiện ít có dự án nào ra mắt những nguyên tắc an toàn, chi tiết kỹ thuật của dự án mà chỉ tập trung vào những tiện ích sinh hoạt. Hinode City là dự án hiếm hoi trên phân khúc đang tiên phong minh bạch hoá những tài liệu này.

Thông tin về dự án nghiên cứu thêm ở: http://hinodecity.com.vn.

Hotline: 090 3315 666

Đại lý phân phối chính thức:

Sàn Bất động sản City Homes 0939 98 22 88

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc 0917 61 2020

Công ty Cổ phần địa ốc MGLand miền Trung 0906 260 584

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Bất động sản Tâm An 0941 580 555

Công ty Cổ phần Vitalland Việt Nam 094 334 6898.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net