Hiện thực hóa giấc mơ an cư cùng Hope Residences

Giữa thời điểm nguồn cung nhà ở xã hội đang càng ngày càng khan hiếm, Hope Residences xuất hiện trở thành điểm sáng trên phân khúc BĐS nhìn chung, phân khúc nhà ở giá rẻ và trung bình ở Hà Nội nói riêng.

Vài năm trước đây, khi gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ được triển khai giúp từng bước ổn định phân khúc BĐS, các dự án NOXH cũng có điều kiện phát triển, tuy cũng chỉ dừng lại ở con số khá “khiêm tốn” so có nhà thương mại mọc lên như nấm sau mưa. Khi gói hỗ trợ kết thúc đã tác động mạnh đến phân khúc này, khiến cho nguồn cung vốn đã ít nay lại phát triển thành khan hiếm. Nhiều dự án bị chững lại, phát triển chậm độ, thậm chí chẳng thể tiếp tục thi công do chủ đầu tư thiếu vốn, còn bạn rơi vào cảnh “khóc dở, mếu dở” vì khoản nợ lẫn tiền thuê nhà hàng tháng mà không biết khi nào mới được về nhà mới.

Trong bối cảnh vốn ngân sách Nhà nước dành cho NOXH còn thiếu, loại hình này còn bị khống chế lợi nhuận, khả năng thu hồi vốn đầu tư chậm, bởi thế mỗi dự án NOXH mới ra đời là cả 1 quá trình nỗ lực của công ty. Đây chính là cơ sở để khẳng định năng lực của chủ đầu tư, đồng thời cũng là 1 thời cơ để hiện thực hóa giấc mơ ổn định gia đình của nhiều hộ gia đình.

Được UBND TP Hà Nội chấp thuận chủ trương đầu tư vào đầu năm 2018, Hope Residences – Khu nhà xã hội ở ô đất B8.NXH thuộc quy hoạch chi tiết khu công viên công nghệ phần mềm Hà Nội, phường Phúc Đồng, quận Long Biên của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng đang phản ánh đúng hiện trạng phân khúc giai đoạn này khi lôi kéo đông đảo sự quan tâm của bạn.

Lý giải điều này, các chuyên gia BĐS cho rằng, Hope Residences thuộc phân khúc giá rẻ, vừa tầm có hầu hết người lao động có lương trung bình, đồng thời được chủ đầu tư định hướng trở thành dự án NOXH kiểu mẫu Thứ nhất ở Hà Nội có tiêu chí “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại” thông qua nhiều ưu thế nổi bật.

Hiện thực hóa giấc mơ ổn định gia đình cùng Hope Residences - Ảnh 1.

Hope Residences có tiêu chí “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”.

Với địa điểm ngay trọng điểm quận Long Biên, giáp giới trực tiếp có khu thành phố Vinhomes Riverside 2 – The Harmony, Hope Residences hưởng lợi từ trọn vẹn hệ thống phong cảnh, tiện ích dịch vụ và hạ tầng đồng bộ bậc nhất thành phố. Cùng có giao thông tiện lợi, chỉ 6,5km tới hồ Hoàn Kiếm, 1,5km đến Aeon Mall và Big C, ngay cạnh Vinschool và Vinmec, bạn tiện lợi tiếp cận các công trình dân sinh như trường học, trung tâm y tế cũng như kết nối có quốc lộ 1A và quốc lộ 5 đi các tỉnh kế bên.

Hope Residences thi công ở khu đất rộng 20.003m2 có 5 tòa nhà tổng diện tích 21 tầng nổi, 02 tầng hầm, cung cấp ra phân khúc 1.504 căn hộ cao tầng có tổng diện tích phong phú từ 51,25m2 – 76,81m2, tương ứng có 2PN – 3PN. Dự án bố trí 02 tầng đế làm trọng điểm thương mại, kết hợp hệ thống dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, bể bơi, spa & fitness và hệ thống cây xanh, các con phố dạo bộ, đài phun nước, khu vui chơi, sinh hoạt cùng đồng…

Hiện thực hóa giấc mơ ổn định gia đình cùng Hope Residences - Ảnh 2.

Không gian sống tiên tiến và bình yên.

Đại diện chủ đầu tư Phúc Đồng cho biết, Hope Residences sẽ là dự án tiên phong xóa bỏ các quan niệm xưa cũ về NOXH là xa trọng điểm, tiện ích hạn chế, kiến trúc sơ sài… Tại đây, 100% căn hộ cao tầng được đâyn gió và ánh sáng môi trường xung quanh thông qua các cửa sổ và 2 lô gia, tầm nhìn thoáng, rộng, chắc chắn có đến cho cư dân 1 không gian sống tiên tiến mà bình yên, gần gũi môi trường xung quanh.

Bên cạnh đây, Hope Residences lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy theo nguyên tắc và quy chuẩn mới nhất của Việt Nam, cung cấp nguyên tắc của Hiệp hội Phòng cháy Quốc gia Hoa Kỳ (NFPA) và Quy tắc thực hành PCCC theo nguyên tắc Anh quốc (BS) ở các khu vực công cùng, trọng điểm thương mại và từng căn hộ cao tầng.

Hiện ở, các tài liệu về dự án Hope Residences đã được đăng tải trên website Sở Xây dựng Hà Nội, Chủ đầu tư Phúc Đồng cũng áp dụng tổ chức giải đáp thủ tục và kê khai hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội cho bạn quan tâm ở văn phòng công ty: Tầng 4 tòa nhà Vinaplast, số 39A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và qua số hotline: 096 203 1818 – 096 213 6655; website: www.phucdong.vn.

Dự kiến đến cuối tháng 10/2018, Hope Residences sẽ thông báo chính thức về thời gian tiếp nhận hồ sơ thuê, mua NOXH tới bạn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net