Hiện hữu biệt thự biển giá 10 tỷ/căn tại Bãi Trường, Phú Quốc

Đáp lại sự háo hức đón chờ của hàng trăm bạn đã quan tâm và đặt mua dự án trong thời gian qua, 1 số căn villa Thứ nhất có thương hiệu Wyndham chính thức đã đi vào làm việc ở Bãi Trường, Phú Quốc trong tháng 7 này.

Không dừng lại là 1 số căn mẫu, 1 số căn villa Wyndham Garden được chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết, chắc chắn việc làm việc xuyên suốt về sau, giúp cho khách mua có cái nhìn chân thật nhất về villa biển có thiết kế đặc sắc có mức giá hiếm hoi từ 10 tỷ/căn đầy đủ bên trong xe ở Phú Quốc.

Tốc độ tăng giá tốt

Sở hữu nhiều lợi thế về thương hiệu Wyndham thuộc top 5 địa cầu, địa điểm ở tâm điểm du lịch Bãi Trường – nơi được định hướng trở thành trung tâm phát triển du lịch ở Phú Quốc và mức giá thích hợp (từ 10tỷ/căn) trong bối cảnh giá villa biển từ trên 20 tỷ/căn, Wyndham Garden được xem là 1 trong 1 số dự án đang có lượng chuyển nhượng dẫn đầu phân khúc Phú Quốc. Mặc dù đến quý IV/2019 dự án mới áp dụng bàn giao nhưng hơn 85% sản phẩm dự án đã được phân khúc đón nhận.

“Tính tới thời điểm giai đoạn này, căn villa Wyndham Garden mà tôi mua từ tháng 4 năm ngoái đã có mức tăng giá gần 100%. Tuy nhiên, theo phân tách của tôi, mức giá niêm yết từ 10 tỷ/căn giai đoạn này vẫn còn hợp lý trong bối cảnh giá villa biển đang rất cao ở khu vực Bãi Trường. Chưa kể, 1 số chương trình phân phối hàng của dự án này cũng rất quyến rũ, giúp tôi linh động hơn về mặt dòng tiền đầu tư.” Chị Thu Hương, 1 bạn đến từ Đồng Nai, giải đáp về chuẩn bị đầu tư vào Wyndham Garden.

Có thể nói, cộng hưởng cộng 1 số lợi thế sẵn có, chương trình khuyến mãi quyến rũ của Wyndham Garden có thời cơ nhận ngay 30% lợi nhuận cho thuê trong 3 năm đầu và phương thức chi trả kéo dài 22 tháng cũng là 1 trong 1 số lý giải cho tốc độ phân phối hàng mau chóng của dự án này. Theo 1 số nhà đầu tư, việc kéo giãn công đoạn chi trả như giai đoạn này của Wyndham Garden không chỉ giúp người mua nhẹ hơn về mặt chi trả mà còn giúp họ có thể an tâm về tính thanh khoản.

Hiện ở, có tốc độ xây dựng ổn định, dự án đã bàn giao 1 số căn nhà phố thương mại, khai trương villa mẫu, xong móng 1 số cụm villa… song song có hạ tầng giao thông trong khu vực: các con phố 36m, quảng trường biển,… Wyndham Garden đang trở thành cái tên được nhà đầu tư đặt nhiều niềm tin về đồng thời 3 khả năng: tăng giá, khai thác cho thuê và tính thanh khoản cao ở Bãi Trường – Phú Quốc.

Nhà đầu tư an tâm có lợi nhuận bền vững 10%/năm

Phần lớn khách mua Wyndham Garden cho rằng, số lượng villa biển có giá trị thực như Wyndham Garden hiện không còn nhiều. Trong khi xu hướng nghỉ dưỡng trong villa biển cấp cao, có cá tính thiết kế đặc biệt càng ngày càng được du khách ưa chuộng. Nếu chần chừ, nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ thời cơ đầu tư tốt ở Bãi Trường, Phú Quốc.

Với lối thiết kế kết hợp đồng thời 3 nhân tố: xu hướng Go Green, phong 1 sốh Private Villas và bản sắc địa phương, dự án được kỳ vọng sẽ có về lợi tức trên 10%/năm có mức giá thuê không thấp hơn 350USD/đêm cho nhà đầu tư.

Wyndham Garden Phú Quốc có giá trị thực chỉ từ 10 tỷ/căn villa biển trọn bên trong xe được kỳ vọng sẽ có về lợi tức trên 10%/năm.

“Mỗi căn villa đều được chăm chút từng chi tiết, từ bản vẽ cho đến xây dựng đã đi vào làm việc. Wyndham Garden tạo nên sự khác biệt so có 1 số villa biển thường thấy bằng việc thu hẹp khoảng 1 sốh giữa môi trường xung quanh và con người trong 1 không gian sống thật sự riêng tư, cao cấp. Cảm nhận trực quan có thể thấy rõ Wyndham Garden không hề thua kém 1 số căn villa rất được ưa chuộng ở 1 số thiên các con phố nghỉ dưỡng như Bali, Phuket,.. Được bảo chứng bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp là Wyndham Group, cộng có lợi thế địa điểm đắc địa Bãi Trường, tôi tin tưởng villa khi đưa vào làm việc sẽ có nguồn khách lưu trú ổn định có công suất lấp đầy cao,” Kiến trúc sư trưởng chủ trì dự án Wyndham Garden Phú Quốc – ông Nguyễn Hoàng Mạnh chia sẻ.

Khu villa mẫu chính thức khai trương ở Bãi Trường, Phú Quốc gồm 03 căn 2 và 3 phòng ngủ có tổng diện tích từ 180 m2 đến 252 m2, có lại 1 số trải nghiệm mới mẻ về 1 không gian nghỉ dưỡng thời thượng lần Thứ nhất công bố ở Phú Quốc.

Khám phá nhà sang, nhận ngay lượng vàng chỉ trong tháng 7/2018.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net