Hiện đại và an toàn, căn hộ thông minh tại Nam Sài Gòn hút khách

Lần đầu xuất hiện ở Việt Nam và hợp có xu thế chung ở 1 số đô thị lớn, dòng căn hộ cao tầng thông minh được đầu tư bài bản, thi công nhiều tiện ích cấp cao, tăng cường an ninh. Trong đó, khu căn hộ cao tầng thông minh do LDG Group đầu tư ở Khu Nam Sài Gòn đang lôi kéo bạn và tạo nên nét vượt bậc riêng so có mô hình căn hộ cao tầng truyền thống giai đoạn này.

Sự tăng trưởng mạnh trong phân khúc căn hộ cao tầng đã làm cho phân khúc khu Nam Sài Gòn thực sự sôi động trong năm 2018. Nhất là nơi đó luôn dẫn đầu trong phân khúc căn hộ cao tầng cấp cao và xu hướng đầu tư mới tiên tiến.

Ghi nhận trong 3 tháng đầu năm 2018, Nam Sài Gòn đang lôi kéo bạn nhờ mô hình căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư phát triển. Ở dự án này, LDG Group áp dụng nhiều tính năng tiên tiến của công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động căn hộ cao tầng tạo nên dòng sản phẩm mới làm 1 sốh tân và phong phú xu hướng chọn lọc nhà ở cho người dân.

Đối có dòng căn hộ cao tầng thông minh Thứ nhất được thi công ở Việt Nam này, tăng cường tiện nghi và nâng cao tính an toàn là hai nhân tố được đặt lên danh tiếng. Các căn hộ cao tầng ở dự án Saigon Intela sử dụng hệ thống điện cảm ứng có cảm biến tự động, dễ sử dụng, chắc chắn an toàn đặc trưng là có trẻ em và người cao tuổi.

Toàn bộ khu căn hộ cao tầng sẽ sử dụng công nghệ quản lý hoạt động hoàn toàn tự động bằng phần mềm chuyên biệt để cắt giảm nhân công và giá thành quản lý. Đặc biệt, tầng hầm đậu xe được có cảm biến định vị tự động chỗ trống đậu xe và có thể đo khí thải, ánh sáng, nhiệt độ. Thông số này sẽ được thông báo cập nhật trên áp dụng của tel thông minh cho riêng cư dân. Khi lượng khí thải, nhiệt độ vượt nguyên tắc, hệ thống này sẽ cảnh báo để ngăn ngừa, hạn chế cháy nổ.

LDG Group áp dụng công nghệ tiên tiến 4.0 để chắc chắn an ninh và phòng chống cháy nổ tối ưu cho 1 số căn hộ cao tầng thông minh.

Thêm vào đó, 1 số hệ thống báo khói, vòi chữa cháy tự động cũng được có trong từng căn hộ cao tầng và dọc theo hành lang. Để chắc chắn an toàn, cửa căn hộ cao tầng được có loại cửa gỗ chống cháy gấp 4 lần so có cửa chống cháy bình thường kèm theo bộ khóa cửa vân tay siêu an toàn. Mỗi cửa căn hộ cao tầng đều lắp đặt cảm biến tiếng động, nhiệt độ và ánh sáng nhằm hỗ trợ chống trộm, điều hòa không khí và tăng cường an toàn cho căn hộ cao tầng.

Khu căn hộ cao tầng cũng được có 1 số tiện ích cấp cao không thua 1 số khu căn hộ cao tầng hạng sang có hệ thống công viên cổ tích và con các con phố thần thoại rộng hơn 2.200 m2, khu công viên bờ sông rộng gần 1.500 m2, hồ bơi trên cao Skypool và trọng điểm vui chơi trên không Pool Skybar… Bên cạnh đó, trọn vẹn tiện ích, hành lang, khu sảnh chung đều có có hệ thống điều khiển ánh sáng tự động giúp tiết kiệm năng lượng và giảm giá thành quản lý cho cư dân.

Saigon Intela là khu căn hộ cao tầng thông minh Thứ nhất theo nguyên tắc 4.0 của LDG Group đầu tư và phát triển ở Việt Nam.

Không chỉ lôi kéo bạn nhờ mức giá được triển khai ra phân khúc chỉ từ 1.2 tỷ đồng cho căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, 2 WC có nhiều tiện ích cấp cao bởi thế, dự án này còn có địa điểm đẹp ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề Phú Mỹ Hưng và khu dân cư Trung Sơn, có khả năng kết nối mau chóng có khu vực trọng điểm đô thị.

Là dự án tiên phong có mô hình căn hộ cao tầng thông minh ở Việt Nam, Saigon Intela có đến cho bạn sự chọn lọc mới và ưu việt về 1 phong 1 sốh sống tiên tiến, tiện nghi và đi trước công nghệ. Saigon Intela nói riêng và 1 số căn hộ cao tầng thông minh nguyên tắc công nghệ tiên tiến 4.0 đang trở thành xu hướng nhà ở được chọn lọc nhiều nhất ở TP.HCM.

Thông tin điện thoại dự án Saigon Intela:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND 0947 83 30 83

Website: http://www.saigonintela.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *