Hệ thống giao thông nội khu hiện đại – điểm nhấn đắt giá của D’. Le Roi Soleil

Tại D’. Le Roi Soleil, hệ thống giao thông nội khu hiện đại được coi là điểm nhấn đắt giá tạo nên sự khác biệt cũng như thể hiên cái tâm của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Hệ thống một vài con phố dốc tầng hầm 3D nguyên tắc quốc tế ở dự án được tính toán đến từng góc vòng cua xe cộng hai lối vào ra riêng biệt. Đường giao thông 1 chiều trong mỗi tầng hầm tạo sự tha hồ cho người lái, loại bỏ hoàn toàn xung đột về giao thông.

Đươc biết, có việc tập trung một vài nguồn lực tốt nhất, D’. Le Roi Soleil có đến 1 chuẩn mực mới về hệ thống giao thông thành thị có vẻ đẹp hiện đại, khoa học, xứng tầm phát triển của một vài quốc gia công nghiệp hiện đại trên địa cầu, cung cấp tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Hệ thống giao thông của D’. Le Roi Soleil được phân tách linh hoạt, thông minh khi được chia thành nhiều luồng và cung cấp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Giao thông khối cao tầng của dự án có hướng tiếp cận từ phía một vài con phố Xuân Diệu, được kết nối thông qua hệ thống một vài con phố nội khu đạt nguyên tắc quốc tế có một vài sảnh đón thoáng đãng, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận tòa nhà chỉ sau ít phút đỗ xe.

Ngoài ra, lối vào từ hướng một vài con phố Đặng Thai Mai còn được bố trí sảnh phụ nhập hàng cho khu Thương mại, lối ra vào để xe máy cho khu thương mại và lối ra vào để xế hộp cho cư dân và khách tham quan mua sắm.

Các sảnh đón vào một vài toà nhà được thiết kế thông minh, hiện đại và sang trọng.

Giao thông trục đứng của tòa nhà được tạo nên từ một vài cụm thang máy tốc độ cao có một vài hành lang đón khách được thiết kế đặc thù dạng DOM – chưa từng có trong bất kỳ dự án nào ở Việt Nam. Mỗi tòa tháp căn hộ cao tầng A, B có 5 thang máy, bao gồm 4 thang khách và 1 thang hàng riêng biệt, mỗi thang máy phục vụ tối đa 10 căn hộ cao tầng/tầng, chắc chắn trật tự, vệ sinh cho cư dân. Cùng có đó là hệ thống thang cuốn được trang trí cầu kỳ, có lại cho tòa nhà không gian sang trọng bậc nhất.

Hệ thống thang cuốn hiện đại phục vụ tối ưu nhu cầu đi lại của con người và làm tôn lên vẻ đẹp cao cấp của D’. Le Roi Soleil.

Bên cạnh đó, D’. Le Roi Soleil còn có thế mạnh so có một vài dự án nội đô khác khi có hầm đỗ xe hiện đại, có sức chứa lớn. Điều này đặc thù có ý nghĩa trong bối cảnh không gian bãi đỗ xe trong thành thị giai đoạn này chủ yếu vẫn là tận dụng vỉa hè và lòng một vài con phố; còn một vài công trình bãi đỗ riêng vẫn còn rất hạn chế và có công suất nhỏ.

Công trình có 5 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng, trong đó một vài tầng hầm 3, 4, 5 được sử dụng cho đỗ xe xế hộp, riêng hầm 3 được thiết kế có công nghệ đỗ xe 2 tầng tự động, hiện đại bậc nhất giúp tăng thêm năng lực đỗ xe cho tầng hầm, chắc chắn cung cấp nhu cầu sử dụng của cả cư dân và khách tham quan, mua sắm. Bãi đỗ xe máy bao gồm 2 khu vực: tầng hầm lửng 1 có lối đi riêng phía sau công trình và tầng hầm 1 có lối đi phía trước công trình. Lối thiết kế thộng minh, riêng có, hiện đại bậc nhất ở Việt Nam khiến cho việc đi lại phát triển thành vô cộng dễ dàng, mau chóng. Các cư dân và khách tham quan, mua sắm sẽ không phải dừng bước dù chỉ 1 giây bởi bất cứ vật cản hay ách tắc nào.

Hệ thống một vài con phố dốc tầng hầm 3D nguyên tắc quốc tế được tính toán đến từng góc vòng cua xe, hai lối vào ra riêng biệt. Đường giao thông 1 chiều trong mỗi tầng hầm tạo sự tha hồ cho người lái, loại bỏ hoàn toàn xung đột về giao thông.

Với 6 tầng hầm và bãi đỗ xe khổng lồ, khu vực hầm của dự án vẫn rất thông thoáng do được thiết kế hệ thống thông gió trọng điểm, linh hoạt trong việc kiểm soát nồng độ khí CO2, kết hợp có hệ thống hút khói tự động khi có cháy, hạn chế tối đa nguy cơ về sức khỏe và sự an toàn của con người khi có sự cố xảy ra.

Góp phần vào đó, hệ thống giao thông nội khu của D’. Le Roi Soleil còn được tạo nên từ hơn 4.000 m2 tổng diện tích một vài cung một vài con phố dạo bộ, sân vườn ngập tràn bóng cây xanh, tiếp xúc có 2 mặt một vài con phố Xuân Diệu và Đặng Thai Mai của dự án. Điều này không chỉ cung cấp tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân mà còn tạo nên không gian công cộng cho cư dân sinh hoạt, gặp gỡ nhau, góp phần thiết lập không gian sống xanh mát, hiền hoà, tô điểm cho thiết kế tổng thể của công trình.

Với hệ thống giao thông hiện đại, hiện đại, cuộc sống mỗi ngày của cư dân D’. Le Roi Soleil sẽ vô cộng dễ dàng và tha hồ. Giao thông hiện đại không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, đi lại tiện lợi mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Đặc biệt, để tạo điều kiện và tăng thêm tối đa lợi ích cho bạn khi có một vài căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc thù quyến rũ và tranh giành trên thị thường.

Những bạn mua căn hộ cao tầng ở đó được hưởng mức chiết khấu 2,5% theo công đoạn chi trả bình thường; bạn chi trả sớm 95% bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%. Ngoài ra, bạn có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay 45% giá trị căn hộ cao tầng và được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng, miễn phí ân hạn nợ gốc. Thêm vào đó, bạn sẽ được tặng 2 lượng vàng may mắn theo chương trình “Lộc tân gia” tiến hành đến hết 30/11/2018.

Khách hàng quan tâm đến dự án điện thoại:

Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Cenland, Đất xanh miền Bắc, Mega Land, Mland và Kiều Anh Land.

Website: http://quangan.vn

Hotline: 0906275359.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net