Hệ thống cấp khí tươi tự nhiên: Đẳng cấp mới của căn hộ cao cấp

Hệ thống cấp khí tươi trong 1 vài tòa chung cư đẳng cấp mặc dù khá phổ biến trên địa cầu nhưng cũng mới chỉ được trình làng ở phân khúc Việt Nam trong dao động hai năm gần đây. Dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân nằm trong số các dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp đi đầu và tiên phong trong xu hướng lắp đặt hệ thống cấp gió tươi ở Hà Nội.

Cùng có sự đi lên về mặt kinh tế, cái giá phải trả là Hà Nội hiện nằm trong số các đô thị ô nhiễm không khí bậc nhất địa cầu. Khói thải nhà máy công nghiệp, khói bụi phương tiện giao thông khiến cư dân thủ đô không ngừng nghỉ phải sống trong bầu không khí bó hẹp, đặc thù ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Thông số ở trạm đo lường chất lượng không khí đặt ở Đại sứ quán Hoa Kỳ (Láng Hạ, Hà Nội) cho thấy mức độ ô nhiễm ở Thủ đô nhiều thời điểm vượt mức báo động “Rất không lành mạnh”, cao hơn cả 1 vài đô thị nổi tiếng về ô nhiễm của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thiên Tân hay Thượng Hải.

Đáp ứng nỗi lo về sức khỏe của cư dân, Chủ đầu tư 1 vài dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp, hạng sang không ngần ngại đầu tư 1 số tiền không hề nhỏ vào hệ thống cấp khi tươi cho tòa nhà. Chi phí đầu tư cho hệ thống cơ điện của tòa nhà cũng đội lên rất nhiều, tuy nhiên 1 vài cư dân luôn được tận hưởng không khí trong lành đã được qua xử lý, được cấp mới vào từng căn hộ cao tầng. Ảnh hưởng của bụi không khí được hạn chế tối đa nhờ khí tươi môi trường xung quanh được cấp vào từ tầng mái của tòa nhà.

Đa số 1 vài công trình giai đoạn này thường được thi công bịt kín để tránh tiếng ồn và khói bụi từ ngoại khu, vì vậy không đủ lượng khí cho hoạt động cơ thể con người, dẫn đến các vấn đề về sức khoẻ và nhiều bất tiện khác.

Dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân nằm trong số các dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp đi đầu và tiên phong trong xu hướng lắp đặt hệ thống cấp gió tươi ở Hà Nội.Dự án đầu tư lắp đặt hệ thống quạt hút khí tươi trên mái, sau khi thông qua hệ thống lọc khí, xuống hệ thống ống gió cung cấp khí tươi cho cả toà nhà từ hành lang của từng tầng đến nội khu từng căn hộ cao tầng, thành các căn hộ cao tầng thông minh biết “hô hấp”.

Hệ thống cấp khí tươi môi trường xung quanh: Đẳng cấp mới của căn hộ cao tầng đẳng cấp - Ảnh 1.

Hệ thống cấp khí tươi từ hành lang đến từng căn hộ cao tầng ở The Legend.

Hệ thống này cũng giúp 1 vài chủ sở hửu căn hộ cao tầng tránh được không khí khô và bó hẹp khi sử dụng điều hòa liên tục, trong khi tránh tiếp xúc trực tiếp có không khí ngoài trời trong các ngày nắng nóng, thời tiết bất lợi hay mức độ không khí ô nhiễm ở mức nguy hiểm. Ngoài ra, hệ thống còn đẩy khí trong phòng thải ra ngoài qu 1 vài khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp, không cần mở cửa số cũng có thể hít thở bầu không khí môi trường xung quanh trong lành. Đây là 1 biện pháp hoàn hảo và hữu ích để có 1 môi trường sống tốt cho sức khoẻ.

Có thể thấy 1 vài tiện ích nội khu như trọng điểm thương mại, trường học, gym, bể bơi bốn mùa… đã trở thành các nguyên tắc ép buộc phải có của 1 vài dự án trong phân khúc hạng sang. Xu hướng giai đoạn này là 1 vài chủ dự án đầu tư càng ngày càng mạnh mẽ cho 1 vài tiện ích chắc chắn an toàn, sức khỏe của cư dân tương lai. Bên cạnh hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc tế là vấn đề quan tâm Thứ nhất của người tiêu dùng, hệ thống cấp khí và gió tươi đang là 1 xu thế tất yếu trong việc định vị chất lượng của 1 dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Đăng kí để tham quan phòng phân phối hàng và căn hộ cao tầng mẫu:

Tầng 1, toà nhà The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN

Website: www.thelegenddaiviet.vn

Hotline: 094 8866 109 – 088 884 5050.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net