Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park

Thị trường địa ốc Hà Nội đang rò rỉ về 1 dự án “khủng” thứ 2 của Vingroup ở Gia Lâm, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì đấy là 1 dự án khu công viên vui chơi vui chơi safari Thứ nhất ở Hà Nội có diện tích đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD.

Theo đây, dự án đối diện có đại đô thị VinCity Ocean Park do Vingroup đang triển khai quy hoạch công viên có tổng giá trị 1,5 tỷ đô có nhiều tiện ích mới mẻ, đáng chú tâm là khu Safari trên cạn và trên sông đặc biệt Thứ nhất ở Việt Nam.

Dự án này nằm trong kế hoạch thi công công viên Vinpearl Land của Vingroup. Theo nguồn tin này tiết lộ thì có thể nói đấy là dự án công viên đặc biệt danh tiếng ở Việt Nam, điểm nhấn là công viên phân phối hoang dã Safari kết hợp theo cả mô hình trên cạn và dưới nước.

Khách tham quan có thể đi trên một số xe lội nước để khám phá một số loại thú nuôi, bảo tồn trong khuôn viên vườn thú. Dự án Vinpearl Land Gia Lâm còn có 300 loài tre quý trên khắp địa cầu.

Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park - Ảnh 1.

Với Vinpearl Land Gia Lâm du khách sẽ khám phá địa cầu môi trường xung quanh trên xe lội nước tân tiến thay vì đi xe bốn phân phốih như ở Vinpearl Land Phú Quốc.

Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư lớn vào một số hạng mục công viên công nghệ cao hay một số trò chơi cảm giác mạnh dành cho một số khách hàng trẻ.

Ngay bên cạnh Vinpearl Land Gia Lâm là 1 công viên công cộng đô thị rộng tới 210ha. Công viên được quy hoạch thành một số phân khu như rừng cổ thụ rộng lớn, bãi cỏ xanh dã ngoại, một số các con phố chạy bộ, đạp xe xen kẽ cây xanh và hồ nước trong lành.

Với dự án Vinpearl Gia Lâm được Vingroup đầu tư hàng tỷ đô la, có thể thấy một số cư dân VinCity Ocean Park sẽ được hưởng lợi nhất từ dự án này.

Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park - Ảnh 2.

VinCity Ocean Park có điểm nhấn biển hồ nước mặn rộng 6,1ha đặc biệt trong lòng đô thị.

Bên cạnh đây thì VinCity Ocean Park cũng đã có cho mình vô vàn các tiện ích điểm nhấn diện tích, lần đầu xuất hiện đem đến các đặc quyền sống và tận hưởng dành cho cư dân. Nổi bật là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha cộng hồ lớn trọng điểm 24,5ha có bãi cát trắng ven hồ, hơn 700 máy tập gym ngoài trời phân bổ ở công viên Gym tập trung và một số công viên nội khu, 6 công viên BBQ có hơn 100 điểm nướng dã ngoại…Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net