Hé lộ Shop villa phong cách Milan giữa trung tâm Hà Nội

Vừa có thể để ở, vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh nhưng có số lượng rất hạn chế ở 1 vài địa điểm đắc địa, Shop biệt thự đang lọt mắt xanh của 1 vài nhà đầu tư BĐS sành sỏi.

Bắt nguồn từ “con sóng” nhà phố

nhà phố hay nhà phố thương mại đang là sản phẩm được 1 vài nhà đầu tư săn lùng nhất trên phân khúc BĐS giai đoạn này. Hầu như 1 vài dự án nhà phố thương mại chào phân phối đến đâu đều ‘cháy’ hàng đến đây, bất chấp giá phân phối có thể cao hơn biệt thự và nhà liền kề. Không 1 vài thế, giá phân phối nhà phố thương mại vẫn không ngừng tăng lên, trong đây 1 số dự án đang chào phân phối có giá lên tới 150-200 triệu đồng/m2.

Là sản phẩm mới xuất hiện trên phân khúc BĐS trong 1 vài năm gần đây, nhà phố thương mại có gì đặc trưng mà quyến rũ 1 vài nhà đầu tư đến vậy? Theo 1 vài chuyên gia BĐS, sản phẩm này lôi kéo khách là bởi vì 1 vài nhà đầu tư thường tham chiếu 1 vài dãy phố mua sắm sầm uất ở Paris, Tokyo hay Singapore để nói về giá trị của nhà phố thương mại. Đó là, nhờ 1 vàih kiến trúc khoa học, nhà phố thương mại vừa có công dụng để ở, vừa có thể cho thuê làm mặt bằng kinh doanh có khả năng sinh lời cao. Cộng hưởng có địa điểm đắc địa, thường ở 1 vài con phố lớn, 1 vài khu dân cư đông đúc, giá trị BĐS của nhà phố thương mại cũng càng ngày càng tăng.

Chính bởi thế, nhà phố thương mại không 1 vài trở thành nơi giữ tài sản an toàn mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhờ lương không ngừng nghỉ từ cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng như giá trị BĐS tăng lên. nhà phố càng ngày càng được giới đầu tư ưa thích và săn lùng, bất kể dự án đây ở đô thị lớn như Hà Nội, TP. HCM hay ở 1 vài tỉnh lẻ như Thái Bình, Yên Bái.

Shop biệt thự “hàng hiếm” giữa nội đô

Nhưng gần đây, 1 vài nhà đầu tư BĐS sành sỏi đang nhắm đến mô hình phát triển bậc cao hơn nhà phố thương mại – đây chính là Shop biệt thự (biệt thự thương mại). Nếu như 1 vài dự án nhà phố thương mại càng càng ngày càng nhiều, thì dự án Shop biệt thự vẫn rất khan hiếm, thậm chí chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Cũng được kiến trúc vừa để ở, vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh, nhưng Shop biệt thự đòi hỏi 1 vài tiêu chí khắt khe hơn nhà phố thương mại nên không “dễ chơi” cho nhiều chủ đầu tư.

Shop biệt thự theo phong 1 vàih Milan dự định xuất giai đoạn này Hà Nội.

Nếu như nhà phố thương mại là 1 vài ngôi nhà liền kề san sát thì Shop biệt thự cần có không gian rộng lớn, thoáng đãng hơn, có chỗ đỗ xe xế hộp để thích hợp có 1 vài dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng sang trọng, spa, thẩm mỹ viện, thậm chí là văn phòng làm việc cần có tính riêng tư, thư giãn và sáng tạo. Vẫn đòi hỏi giao thông dễ dàng, trong khu vực tập trung đông dân cư, nhưng Shop biệt thự cần có không gian xanh, không ồn ào, không cần nườm nượp khách ra vào xô bồ, ồn ã.

Đặc biệt, bạn của Shop biệt thự thường là 1 vài người giàu có, sử dụng 1 vài dịch vụ đẳng cấp, nên cần không gian riêng tư. Đây là 1 vài nguyên tắc mà 1 vài dự án nhà phố giai đoạn này hầu như không cung cấp được. Chính bởi thế, Shop biệt thự giống như “hàng hiệu” được nhiều nhà đầu tư mong muốn có nhưng số lượng có hạn.

Trên phân khúc đã xuất hiện tài liệu 1 đơn vị phát triển dự án đang dự định chào phân phối 1 số lượng rất ít 1 vài căn Shop biệt thự đã thi công xong ngay trọng điểm Hà Nội. Mang phong 1 vàih của 1 vài cửa hàng hạng sang như ở Milan (Ý), 1 vài căn Shop biệt thự được thi công trong không gian tràn ngập màu xanh, có mặt các con phố các con phố được lát đá như 1 vài con phố châu Âu.

Dự án nằm liền kề 1 vài khu căn hộ chung cư đẳng cấp như Imperia Garden, GoldSeason và Mandarin Garden vừa thích hợp để ở, vừa có thể làm nhà hàng đẳng cấp, spa, thẩm mỹ viện, văn phòng và căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê. Đặc biệt, theo tiết lộ của đại diện chủ đầu tư, giá phân phối 1 vài căn Shop biệt thự này rất tranh giành so có 1 vài dự án nhà phố thương mại đang chào phân phối trên phân khúc giai đoạn này. Giá chỉ dao động 101 triệu đồng/m2.

Thông tin về Shop biệt thự điện thoại: Hotline: 0919736699.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *