Hé lộ những tiện ích đưa du lịch Nha Trang lên tầm cao mới

Chuỗi bể bơi vô cực, Sky Bar và Night Club sang chảnh, khu hòa nhạc thượng lưu… đấy không phải là viễn cảnh về 1 đô thị du lịch trong mơ, mà là một số siêu tiện ích được tích hợp trong mô hình resorrt kiểu mới ở Nha Trang.

“Sẽ có một số công trình phi thường, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối mọi tiện ích tinh hoa của cuộc sống trong 1 công trình nghỉ dưỡng 5 sao ++ được xây dự ở Nha Trang” – Đây là một số tiết lộ mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group liên quan đến mô hình Integrated Resort, khu nghỉ dưỡng phức hợp, lần Thứ nhất được khởi xướng ở Nha Trang.

Trước đây, dự án Marina Bay Sands, khu Integrated Resort huyền thoại ở Singapore đã từng được nhắc tới nhiều có câu tuyên ngôn đầy ấn tượng: Tạo nên 1 đô thị ảo trong lòng đô thị thật.

Tại Việt Nam, sắp tới đấy, Nha Trang cũng có một số mô hình Integrated Resort như thế, nơi quy tụ mọi tiện ích cung cấp một số nhu cầu cao cấp và chờ mong tạo ra một số kịch bản mới lạ và không có giới hạn trong hành trình khám phá của du khách.

Bến du thuyền đặt ngay phía trước dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Từ kịch bản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm

Thử tiếp cận Sunshine Marina Nha Trang Bay, 1 dự án thuộc hàng tiên phong trong xu hướng Integrated Resort ở Nha Trang để giả định 1 kịch bản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm trong hành trình khám phá. Đó một số ngày “bận rộn” để “check-in” hết chuỗi bể bơi vô cực hoành tráng, được bố trí ở một số hướng của công trình, để du khách có thể vừa đắm mình trong làn nước trong xanh vừa vươn tầm mắt ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của đất trời Nha Trang từ toàn bộ một số phía. Ngay sau đây sẽ tiếp tục lịch trình khám phá bể bơi đáy kính ảo diệu hay một số dịch vụ vui chơi cao cấp quốc tế như chèo thuyền trên biển.

Từ một số buổi ban ngày nắng đẹp ở Sky bar hay một số khi đêm về bất tận ở Night Club, hoặc cảm giác ngồi xem 1 suất chiếu sớm Sneak show ở rạp chiếu phim chuẩn quốc tế, đến một số buổi biểu diễn được dàn dựng công phu trong hệ thống nhà hát thượng lưu. Đó là một số trải nghiệm đa chiều mà 1 khu Integrated Resort có thể đem lại cho du khách, thay vì phải đi 1 vòng đô thị để lần lượt “check-in” một số vị trí này.

Khung cảnh thơ mộng từ Sky Bar sẽ có đến một số trải nghiệm vô cộng hoàn hảo

Liên tục trong 24 giờ và 7 ngày trong tuần, một số tiện ích và hoạt động vui chơi vui chơi được đan xen nhuần nhuyễn xóa đi khoảng một sốh về không gian và thời gian. Thậm chí chỉ trong không gian của 1 phòng nghỉ, vừa bước qua cánh cửa ban công, du khách như cảm nhận 1 địa cầu khác nơi ánh sáng và âm nhạc hòa quyện trong cảm xúc.

Sân khấu Lighting Show hoành tráng đặt ở ví trí trọng điểm dự án

Đến kịch bản nghỉ dưỡng IoT

Thời điểm mô hình Integrated Resort được khởi xướng ở Nha Trang cũng là khi xu hướng IoT – Internet kết nối vạn vật bùng nổ trong mọi mặt của cuộc sống. Không nằm ngoài cuộc chơi, ngay từ trong kế hoạch thi công ban đầu, chủ đầu tư của khu Integrated Resort Sunshine Marina Nha Trang Bay đã không dấu tham vọng đưa IoT vào làm chủ thế trận trên phân khúc du lịch nghỉ dưỡng.

Chưa bao giờ, ở Sunshine Marina Nha Trang Bay, công nghệ phát triển thành gần gũi có con người đến thế, khi mọi tiện ích chỉ một sốh chủ sở hửu 1 nút bấm. Các du khách có thể khám phá một số tiện ích, trải nghiệm một số dịch vụ xa xỉ tựa “nhất dạ đế vương” theo 1 một sốh riêng, đặc trưng nhất. Từ một số tiến hành đặt kỳ nghỉ, cập nhật hiện trạng đặt chỗ, hay thông báo về một số chương trình đặc trưng trong ngày,… toàn bộ đều được cập nhật và “order từ xa” tiện dụng nhờ 1 cú click chuột trên smart điện thoại.

Ngoài một số tiến hành công nghệ mà Sunshine đã khá nổi tiếng và được nhắc đến không ngừng nghỉ ở một số dự án ngoài Hà Nội như Sunshine Pay – ví điện tử cho cư dân, Sunshine App – tiến hành thông minh phục vụ mọi nhu cầu từ di chuyển, ăn uống, mua sắm,…, Sunshine Cab dịch vụ gọi xe sang,… ở dự án thế kỷ Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Group sẽ tiếp tục đưa ra một số tiến hành thông minh Bên cạnh đây để đem lại cuộc sống viên mãn cho cư dân thời một sốh mạng công nghệ 4.0.

Sau HN và Tp.HCM, Nha Trang tiếp tục là sân chơi IoT mới – nơi Sunshine Group biểu hiện thế mạnh tiên phong của mình. Và Sunshine Marina Nha Trang Bay thực sự là 1 siêu dự án có quá nhiều “đất diễn” cho một số tiến hành công nghệ tăng thêm tiện ích và chất lượng kỳ nghỉ cho du khách.

Du lịch Nha Trang sẽ bước lên một số tầm cao mới. Đó là sự khẳng định mạnh mẽ 1 khi một số mô hình Integrated Resort đã đi vào hoạt động và đi vào cuộc sống du lịch nơi đấy.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có và một số tiện ích đỉnh cao của dự án thế kỷ Sunshine Marina Nha Trang Bay qua đoạn video dưới đấy:

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện đang rất thành công ở phân khúc nhà ở có chuỗi một số dự án Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm vượt bậc của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Thông tin dự án:

Hotline: ‎‎‎‎18006193

Website: http://marinanhatrang.sunshinegroup.vn/

Email: marinanhatrang@sunshinemail.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *