HausNeo cất nóc vượt tiến độ – Lời khẳng định năng lực của nhà đầu tư

Gây ấn tượng từ ngày mới công bố có hơn 90% căn hộ cao tầng đã được đăng ký nguyện vọng mua chỉ trong 48 ngày, mới đấy, dự án HausNeo lại tiếp tục ghi điểm có bạn khi vượt công đoạn xây dựng so có kế hoạch, ghi dấu một vài thành công Thứ nhất của EZ Land ở phân khúc Việt Nam.

Khi tâm huyết tạo nên chữ “tín”

Ngay từ khi đặt chân vào phân khúc Việt Nam, EZ Land cam đoan có đến 1 nền tảng vững chắc, 1 tổ ấm bền lâu cho một vài gia đình Việt. Minh chứng cho lời cam đoan này, ngày 29/09 vừa qua, EZ Land đã tổ chức thành công Lễ cất nóc HausNeo – dự án Thứ nhất do EZ Land phát triển, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng khối căn hộ cao tầng.

Có thể nói, việc xây dựng vượt công đoạn này xuất phát từ chính tâm huyết của nhà đầu tư, khi mong muốn mau chóng có đến một vài trải nghiệm đáng giá cho bạn. Đồng thời, đấy cũng là lời khẳng định năng lực của EZ Land trong việc giữ vững cam đoan về công đoạn xây dựng, cũng như chất lượng nổi bật của dự án.

Chia sẻ về một vài thành công ban đầu của HausNeo, ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – Giám đốc điều hành EZ Land cho biết: “Với một vài nỗ lực không ngừng nghỉ của đối tác xây dựng COFICO – đơn vị kiểm soát chất lượng và xây dựng dự án cũng như đội ngũ nhân lực từ một vài bên, chúng tôi đã cất nóc dự án HausNeo vượt công đoạn. Song song đây, HausNeo còn được xem là biện pháp đầu tư hợp lý khi tối ưu hóa giá thành xây dựng nhưng vẫn chắc chắn chất lượng nổi bật. Đây cũng là dự án Thứ nhất biểu hiện tầm nhìn và sứ mệnh của EZ Land trong việc có đến nền tảng vững chắc cho một vài gia đình Việt”.

Với diện tích 568 căn hộ cao tầng, 18 tầng, HausNeo được kiến tạo dựa trên cảm hứng châu Âu, mở ra cho một vài chủ sở hửu nơi đấy 1 phong một vàih sống tân tiến, nhưng cũng không kém phần ấm áp. EZ Land hy vọng rằng, HausNeo sẽ trở thành nơi khởi đầu cho mọi ước mơ và khát vọng; và là 1 nơi để mỗi cư dân ở đấy tự hào khi nhắc đến hai chữ “tổ ấm”.

Ấn tượng về căn hộ cao tầng “chuẩn Haus”

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng là nền tảng”, HausNeo đang dần khẳng định một vài ưu thế của dự án trong việc có đến một vài căn hộ cao tầng “chuẩn Haus”, từ việc chắc chắn giá trị bền vững, phong một vàih sống châu Âu, cho đến kiến trúc thông minh cộng không gian sống ấm áp.

Để gặt hái được một vài nguyên tắc này, EZ Land đã đặt trọn tâm huyết cộng sự chu đáo trong từng chi tiết. Đầu tiên phải kể đến là “cú bắt tay” giữa nhà đầu tư và COFICO – 1 trong 3 nhà thầu danh tiếng ở Tp.HCM. Sự hợp tác này như 1 lời khẳng định về chất lượng của dự án, giúp cho bạn thêm phần yên tâm khi chọn lọc HausNeo.

Không chỉ vậy, đặt chân đến HausNeo, một vài cư dân tương lai còn được tận hưởng cuộc sống năng động, đa sắc màu theo phong một vàih chuẩn châu Âu, cộng bầu không khí ngập tràn niềm vui và sự ấm áp. Tại HausNeo, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích như hồ bơi Hauspool, khu vực BBQ ngoài trời, vườn thư giãn, sân chơi nước trẻ em, nhà trẻ,… không thua kém một vài căn hộ cao tầng nước ngoài khác.

Một điểm ấn tượng khác của HausNeo mà bạn chẳng thể bỏ qua chính là ngôn ngữ kiến trúc thông minh, được lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus. Với phương châm đặt tính công năng lên danh tiếng, giảm chi tiết thừa và tập trung vào khả năng sử dụng thực ở, lối kiến trúc này cho phép việc bố trí căn hộ cao tầng phát triển thành hiệu quả hơn. Nhờ vậy, mỗi căn hộ cao tầng ở HausNeo đều có lô gia thoáng đãng, đâyn ánh sáng và không khí môi trường xung quanh, đồng thời cung cấp đầy đủ không gian học tập, làm việc, sinh hoạt, vui chơi vui chơi cho mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đây, thấu hiểu nhu cầu “an cư” của người Việt, HausNeo còn có đến biện pháp tài chính hợp lý bằng một vàih tối ưu hóa giá thành xây dựng. Qua đây, nhà đầu tư không chỉ mở ra thời cơ có một vài “tổ ấm” trong mơ cho bạn, mà còn góp phần xóa bỏ quan niệm chất lượng châu Âu luôn phải đi kèm có mức giá khó lòng chạm tới.

Sau lễ cất nóc, HausNeo sẽ tiếp tục bước vào GĐ đã đi vào hoạt động để bàn giao và đi vào làm việc vào quý 3 năm 2019. Bằng công đoạn xây dựng vượt kế hoạch cộng một vài cam đoan về chất lượng, HausNeo đã đặt nền tảng Thứ nhất trong hành trình phát triển bền vững của EZ Land, góp phần chinh phục khát vọng một vàih tân quan niệm về BĐS tầm trung nói riêng, cũng như có đến hàng ngàn “tổ ấm” đáng tự hào dành cho người Việt nhìn chung.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net