Hateco ký kết thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Vietinbank

Nhằm phát huy thế mạnh của hai nội khu các lĩnh vực vận hành và kinh doanh, hướng tới thi công mối quan hệ chiến lược bền vững và càng ngày càng phát triển, VietinBank và Hateco chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện vào ngày 24/3/2017 ở Hà Nội.

Dự Lễ ký kết, về phía VietinBank có ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Đức Thọ – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối KHDN; ông Đàm Hồng Tiến – Giám đốc VietinBank Chương Dương cộng các ông/bà trong Ban Lãnh đạo VietinBank và Ban Giám đốc VietinBank Chương Dương…

Về phía Hateco có ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch HĐQT; bà Trần Thị Lệ Nga – Phó Chủ tịch HĐQT cộng các ông/bà trong Ban Lãnh đạo Công ty…

Thông qua các vận hành tài trợ, tín dụng, liên doanh, liên kết, VietinBank và Hateco sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển vận hành kinh doanh nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của phân khúc, khai thác tối đa lợi thế của hai bên trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và năng lực của mỗi bên.

Phát biểu ở buổi Lễ hợp tác toàn diện , ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT VietinBank tin tưởng trong tương lai gần Vietinbank và Hateco sẽ cộng nhau mở ra nhiều thời cơ hợp tác cũng như sẽ thúc đẩy vận hành kinh doanh và nâng cao hình ảnh, địa vị, danh tiếng thương hiệu của cả hai bên trên phân khúc. VietinBank cam đoan sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm, triển khai tích cực, hiệu quả các nội dung, điều khoản của Thỏa thuận hợp tác.

Về phía Hateco, Ông Trần Văn Kỳ Chủ tịch HĐQT đã phân tích cao địa vị danh tiếng Việt Nam của Vietinbank trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông Trần Văn Kỳ khẳng định VietinBank là 1 trong các đối tác quan trọng nhất trong bước đường phát triển của Hateco trong quá khứ, giai đoạn này và trong tương lai.

Hateco ký kết thỏa thuận Hợp tác toàn diện có Vietinbank - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Kỳ- Chủ tịch HĐQT Hateco trao tặng bức tranh dự án Hateco La Roma cho ông Nguyễn Văn Thắng- Chủ tịch HĐQT Vietinbank.

Từ khi thành lập vào năm 2004 đến nay, Hateco đã triển khai và đưa vào khai thác vô số dự án khu thành phố mới, khu du lịch sinh thái, khu chung cư căn hộ chung cư đẳng cấp, khu trọng điểm thương mại dịch vụ, văn phòng, điển hình như: Khu thành phố Trần Lãm, Dự án Hateco Hoàng Mai… các dự án đang và sẽ triển khai trong thời gian tới có địa điểm hoàn hảo như: Tòa nhà thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư Hateco La Roma – ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Khu nhà ở Hateco Apollo – ở phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội… và độc đáo từ cuối năm 2017 Hateco bắt đầu đầu tư mạnh mẽ các dự án logistic như: Cho thuê kho bãi, hải quan và cung cấp dịch vụ kiểm định hàng hóa, Chợ thương mại, shop outlet các hãng nước ngoài ở Việt Nam…

Hateco ký kết thỏa thuận Hợp tác toàn diện có Vietinbank - Ảnh 2.

“La Roma: Nơi hội tụ phong cách sống tân tiến, sang trọng đích thực có 102 ở trọng điểm Hà Nội “.

Trong đây, dự án La Roma là dự án tâm huyết nhất của Hateco trong năm 2018. Dự án được thi công trên khu đất danh giá của thủ đô có qui mô lên tới 2.262m2, là khu công trình bao gồm văn phòng dịch vụ, trọng điểm thương mại và căn hộ chung cư chung cư đẳng cấp. Sự ra đời của La Roma chờ mong đem đến biện pháp hoàn hảo cho các hộ gia đình đang tìm kiếm 1 không gian an cư lạc nghiệp, sống và hưởng trọn nhịp sống sôi động giữa lòng thủ đô.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *