Hatay Millennium hấp dẫn thị trường BĐS ngay ngày đầu ra mắt

Ngày 29/9/2018 vừa qua, Công ty TSQ Việt Nam đã tổ chức thành công lễ mở phân phối dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ – Hatay Millennium ở khách sạn JW Marriott có sự tham dự của hơn 500 bạn và nhà đầu tư nhà đất, buổi lễ ghi nhận 76 chuyển nhượng ký kết thành công.

Những con số ấn tượng trong buổi lễ mở phân phối dự án Hatay Millennium

Sau thành công của dự án Làng Việt Kiều Châu Âu và chung cư Euroland, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ – Hatay Millennium là dự án thứ hai đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Chủ đầu tư Công ty TSQ Việt Nam ở phân khúc bất động sản Việt Nam.

Với Hatay Millennium, TSQ kỳ vọng sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh kiến tạo những không gian sống chuẩn phong nhữngh Châu Âu trên quê hương Việt Nam.

Chia sẻ ở sự kiện, đại diện chủ đầu tư cho hay “Dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ – Hatay Millennium là tình yêu và tâm huyết của TSQ sau nhiều năm ấp ủ. Đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của cư dân kết nối cùng ước mơ thi công quê hương đất nước của Chủ đầu tư Công ty TSQ Việt Nam”.

Nhiều tài liệu quan trọng về dự án đã được chủ đầu tư chia sẻ đến đông đảo bạn tham dự. Cũng ở sự kiện Chủ đầu tư TSQ Việt Nam đã áp dụng lễ ký kết ra mắt hai đại lý chiến lược phân phối dự án là Cenland và Trường Phúc Land. Bên cạnh đấy, Hatay Millennium còn được bảo trợ bởi Ngân hàng Indovina.

Hatay Millennium hấp dẫn phân khúc bất động sản ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Công ty TSQ Việt Nam cùng những đối tác.

Một trong những điểm nhấn khác của sự kiện đấy là tiết mục múa đương đại lấy ý tưởng dải lụa đào mềm mại uyển chuyển cũng chính là ý tưởng phát triển dự án, ca khúc lời cảm ơn – thông điệp của chủ đầu tư gửi đến 500 bạn tham dự sự kiện được thể hiện bởi quán quân giọng hát Việt nhí Dương Ngọc Ánh.

Đặc biệt, chủ đầu tư TSQ Việt Nam còn biết chiều lòng bạn khi dành tặng tất cả 76 chuyển nhượng ký kết thành công ở sự kiện phần quà trị giá lên đến 35 triệu đồng. Bên cạnh đấy, bạn tham dự sự kiện còn được tham dự chương trình bốc thăm để nhận được nhiều phần quà giá trị lên đến 25 triệu đồng và 10 thẻ ngân hàng Indovina mỗi thẻ trị giá 1 triệu đồng.

Hatay Millennium dấu ấn mới trên phân khúc bất động sản phía Tây Nam

Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ – Hatay Millennium có địa điểm đắc địa có 2 mặt đường Quang Trung – Chu Văn An, giúp kết nối giao thông thuận lợi ở khu vực Tây Nam. Đặc biệt khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào làm việc thì đấy chính là tâm điểm của khu vực Hà Đông. Chính vì vậy dù để ở hay để đầu tư thì địa điểm này cũng cung cấp đủ mong muốn “địa lợi” cho phân khúc.

Hatay Millennium hấp dẫn phân khúc bất động sản ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.

Khách hàng quan tâm độc đáo đến những tài liệu dự án.

Hatay Millennium có những căn hộ cao tầng có đậm phong nhữngh Châu Âu, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, khép kín giúp cư dân thuận lợi tận hưởng cuộc sống thư thái có bầu không khí khoáng đạt, tươi mới, an toàn cho sức khỏe. Chính nhờ những điểm cùng này dự án chờ mong sẽ tạo được những dấu ấn mới trên phân khúc bất động sản Tây Nam Hà Nội.

Sự thành công của lễ mở phân phối một lần nữa khẳng định địa vị và sức hút của chủ đầu tư TSQ Việt Nam trên phân khúc Việt Nam.

Liên hệ Chủ đầu tư:

Công Ty TSQ Việt Nam

Website: http://hataymillennium.com.vn/

Đại lý phân phối chính thức:

1. Sàn TSQ: 0901.553.773

2. GTC 0822.542.222

3. Cenland 094.357.3246

4. Trường Phúc Land 0898.796.123

dạ chịTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net