Hanoi HomeLand: “Ngôi nhà” chuẩn mực trung tâm quận Long Biên

Xã hội một vàih tân – tư duy một vàih tân, nhà không đơn thuần là nơi nương náu mà nó cần cung cấp mọi nhu cầu và đòi hỏi của cuộc sống tiên tiến. Trong thời thế đó, dự án nào có thể hòa nhập có một vài biến đổi sẽ chiếm được cảm tình của bạn.

Anh Vũ Minh – công tác ở doanh nghiệp Cococo Media (Hà Nội), hiện cũng đang sống ở 1 căn nhà mặt đất thuộc phường Đức Giang – Long Biên. Tuy nhiên, sau khi có tài liệu công bố dự án Hanoi HomeLand, anh Minh đã chọn lọc mua căn hộ chung cư ở đó sau 1 thời gian rất ngắn nghiên cứu, bởi anh “kết” dự án này vì rất nhiều nhân tố.

5 phút kết nối mọi nhu cầu

Hiện nay, khi nhu cầu khách mua căn hộ chung cư đang đề cao đến một vài dịch vụ tiện ích của dự án. “Bắt mạch” được thị hiếu này, chủ đầu tư Hanoi HomeLand đã kỳ công quy hoạch hệ thống 40 tiện ích phong phú ngay ở nội khu dự án.

Vì vậy, không cần đi đâu xa, chỉ cần trở về nhà thì mọi nhu cầu đều có thể kết nối. Từ một vài nhu cầu mua sắm – nội trợ đến thư giãn, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Tất cả được đảm bảo trong chuỗi tiện ích bao gồm khu thương mại, quảng trường trọng điểm, vườn cây bốn mùa, phòng khám nhi 24/7, bể bơi, nhà trẻ, phòng tập gym, khu thể thao,…

Mọi nhu cầu được kết nối tối đa 15 phút kết nối.

Cùng có đó, tọa lạc ngay nút giao Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chui các con phố 5, địa điểm hoàn hảo ở trọng điểm quận Long Biên. Với địa điểm này, khoảng một vàih từ dự án để kết nối và thừa hưởng tiện ích của một vài trọng điểm mua sắm – vui chơi, cơ sở giáo dục và cơ sở y tế ở Long Biên là rất ngắn.

Cụ thể, chỉ trong phân phối kính dưới 2km, cư dân dự án có thể mau chóng tiếp cận tới một vài trọng điểm thương mại lớn như Vincom Center, Big C – Savico Mega Mall, Aeon Mall…

Song song, là hệ thống giáo dục phát triển có một vài trường học công lập như Thạch Bàn, Việt Hưng, Đức Giang, Nguyễn Gia Thiều, cộng nhiều trường học quốc tế như trường quốc tế Anh BIS, quốc tế Pháp Alexandre Yersin và Wellspring…

Không gian xanh, cuộc sống trọn an lành

Anh Minh cho biết, mặc dù doanh nghiệp của anh không gần Long Biên, thay vì chọn lọc mua 1 căn hộ chung cư ở trọng điểm đô thị cho tiện các con phố đi làm và tiện các con phố về nhà thăm bố mẹ, nhưng anh vẫn chọn lọc chọn Hanoi HomeLand để sinh sống lâu dài. Theo anh Minh, nơi đó đảm bảo sẽ giúp anh cân bằng cuộc sống sau một vài sức ép của công việc.

“Tôi rất nóng lòng chờ ngày dự án được bàn giao để có thể về đó sinh sống. Mặc dù ngôi nhà tôi đang ở ở Long Biên cũng khá dễ dàng trong việc kết nối nhưng so có căn hộ chung cư trên cao ở Hanoi HomeLand thì chẳng thể bằng. Với địa điểm đẹp cộng có kiến trúc tối ưu của dự án, khi trở về nhà tôi có thể mở cửa sổ để tận hưởng bầu không khí trong lành, ngắm nhìn đô thị và dòng sông Hồng phù sa”.

Nhiều bạn quan tâm và mua căn hộ chung cư ở Hanoi HomeLand đều phân tách cao về môi trường sống ở dự án. Do được thi công trên tổng tổng diện tích đất 1,7 ha, tỷ lệ thi công chỉ 39,95%, dành nhiều tổng diện tích cho cây xanh phong cảnh và tiện ích, hướng tới cuộc sống tiện nghi tiên tiến mà vẫn hài hòa cộng môi trường xung quanh. Điểm đặc trưng là dự án có địa điểm liền kề công viên hồ điều hòa 20 ha, vừa cân bằng môi trường sống vừa có đến tầm nhìn thoãng đãng và thơ mộng cho một vài căn hộ chung cư ở đó.

Mức giá hoàn hảo

Nắm giữ thế mạnh về địa điểm, sự nổi trội về hệ thống tiện ích cũng như môi trường sống trong lành nhưng dự án đang được chào phân phối có mức giá khiêm tốn trong khu vực. Chỉ 19 triệu/m2 đồng nghĩa có việc có 1 ngôi nhà chuẩn mực ở trọng điểm quận Long Biên.

Theo ông Đinh Thế Quỳnh, Phó giám đốc Hải Phát Land cho biết: “Mức thanh khoản có tốc độ mạnh của dự án là minh chứng cho sức hút của sản phẩm. Dự kiến, có hiện trạng bảng hàng liên tục được lấp đầy một vài căn hộ chung cư đã có chủ như giai đoạn này thì dự án sẽ sớm về đích trong thời gian tới”.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2 – CT4, The Pride, khu dân cư An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://hanoihomeland.vn/

Hotline: 0974 194 446.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net