Hanoi HomeLand – mảnh ghép nổi bật của bức tranh đô thị Long Biên

Được giả dụ 1 thành phố nhỏ ven sông, Long Biên hiện lên tựa 1 bức tranh vừa có nét sầm uất của chốn phồn hoa đô hội nhưng cũng đầy chất thơ. Trong đấy, Hanoi HomeLand có toàn bộ một số gì đẹp đẽ nhất đã trở thành 1 mảnh ghép vượt trội trong bức tranh thành phố diễm lệ.

Long Biên – 1 chốn sống tân tiến mà bình an

Phác họa nhanh điểm nhấn của Long Biên, chẳng thể bỏ mạng lưới giao thông huyết mạch đa dạng từ một số con phố sắt, một số con phố bộ, một số con phố thuỷ cho đến một số con phố không nối liền có một số tỉnh phía Bắc, Đông Bắc. Quận có sân bay Gia Lâm, khu vực quân sự, nhiều khu công nghiệp liên doanh có nước ngoài, thúc đẩy quận tăng trưởng nhanh – mạnh.

Bức tranh thành phố ven sông.

Đặc biệt, lợi thế từ địa điểm cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, Long Biên còn phát triển có sự nâng đỡ từ một số chính sách bán hàng quy hoạch hạ tầng giao thông và xã hội mới mẻ, tân tiến. Cụ thể, chỉ trong 1 thời gian ngắn, ở quận xuất hiện vô vàn một số tuyến một số con phố huyết mạch được nâng cấp và mở rộng như cầu Đông Trù, Quốc lộ 5 kéo dài, một số con phố Ngô Gia Tự,… và nhiều công trình hạ tầng xã hội cao cấp đi vào vận hành. Cùng có đấy là quy hoạch 4 cây cầu tỷ đô kết nối khu Đông có trọng điểm Hà Nội góp sức đưa Long Biên trở thành điểm hẹn đầu tư – định cư tuyệt vời ở Thủ đô.

Đặc biệt, Long Biên có ưu thế mà không phải quận nào cũng có, nằm bên dòng sông Hồng vượng khí có tới điểm nhấn riêng về mỹ quan thành phố và phong thủy cho khu vực.

Quận Long Biên còn nằm chính giữa tam giác Châu thổ Sông Hồng, nơi gặp nhau của hai dòng sông huyết mạch là sông Hồng và sông Đuống. Từ đấy, nước đấyng vai trò là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái thành phố ở Long Biên vừa tham dự vào cấu trúc không gian thành phố và có phần “hồn” rất riêng của 1 thành phố ven sông hướng tới sự giao hòa tuyệt vời.

Hanoi HomeLand – vẻ đẹp đầy mê hoặc

Những khu thành phố, một số tòa nhà tân tiến chính là quỹ tài sản to lớn hình thành bề ngoài quận Long Biên. Đúng như kỳ vọng, có địa điểm trọng điểm Long Biên, Hanoi HomeLand đã và đang góp phần làm đa dạng bộ mặt quận Long Biên và tạo nên “nhịp đập” sôi động cho thành phố ven sông.

Từ Hanoi HomeLand qua cầu Chương Dương hay cầu Long Biên, việc kết nối có quận Hoàn Kiếm và một số khu vực trọng điểm Thủ đô rất dễ dàng. Nhờ vậy, cư dân được hưởng trọn vẹn một số tiện ích từ trọng điểm hành chính – y tế – giáo dục – vui chơi danh tiếng chỉ mất 10 phút lưu thông.

Với địa điểm này, cư dân Hanoi HomeLand còn hưởng ưu thế 3 vòng kết nối, từ nội quận – nội thành – liên tỉnh. Không chỉ mau chóng tiếp cận một số dịch vụ tiện ích tân tiến của quận, dễ dàng kết nối có vùng nội đô mà cư dân còn dễ dàng trong việc lưu thông về một số tỉnh thành kế bên như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Chuỗi tiện ích ngoại khu dày đặc có đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Nằm ở địa điểm trọng điểm, Hanoi HomeLand còn được thụ hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu tân tiến của quận Long Biên như trọng điểm mua sắm Vincom Center, Aeon Mall, trung tâm y tế Vinmec, sân golf Long Biên,… Cùng có việc có hệ thống tiện ích nội khu đa dạng gồm 40 tiện ích, cư dân dự án có thể tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi, an nhàn. Chưa kể tới, ngay cạnh dự án là hồ điều hòa 20ha sẽ có tới 1 môi trường sống thực sự chất lượng.

Với mức giá từ 19 triệu đồng/m2 tương đương có 1,1 tỷ/căn (đã gồm VAT) cộng công đoạn chi trả linh hoạt, bạn an tâm và dễ dàng có căn hộ cao tầng Hanoi Homeland chất lượng, kiến trúc tối ưu ở trọng điểm quận Long Biên.

Để biết thêm tài liệu chi tiết quý khách điện thoại:

Cty CP bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2 – CT4, The Pride, khu dân cư An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0974 194 446

Website: http://hanoihomeland.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net