Hàng loạt dự án ưu đãi trong tháng Ngâu

Quan niệm không nên mua nhà trong tháng 7 âm lịch đã bị chính sách phân phối hàng phân phối hàng có một số ưu đãi quyến rũ đánh bại, bằng chứng là ngay một số ngày Thứ nhất của tháng Ngâu, phân khúc chứng kiến nhiều đợt mở phân phối có thanh khoản ấn tượng.

Đánh bại tâm lý “tháng cô hồn”

Thống kê của một số đơn vị tìm hiểu phân khúc cho thấy, thanh khoản BDS trong tháng ngâu từ năm 2016 tới nay không hề kém một số tháng cao điểm trong năm, thậm chí còn có phần sôi động hơn nhiều tháng như giáp Tết hoặc tháng Giêng.

Lý giải cho hiện tượng này một số chuyên gia bất động sản nhận định: tâm lý bạn đã một sốh tân. Và động lực cho sự một sốh tân này chính là chính sách phân phối hàng “kích cầu”, tăng thanh khoản của một số chủ đầu tư dự án. Người mua nhà trong dịp này luôn được hưởng lợi lớn từ mức chiết khấu, khuyến mãi đồng thời nhận luôn lợi ích kép khi chủ đầu tư chủ tâm dành một số sản phẩm đẹp nhất để “ra hàng” trong tháng này.

Theo phân tích của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM thì “Những năm trở lại đấy, tháng Ngâu thành thời điểm vàng đối có nhiều sàn chuyển nhượng BDS, bởi nhờ vào một số chính sách phân phối hàng quyến rũ của chủ đầu tư, khách mua nhà cũng tăng lên đột biến”.

Điểm danh một số dự án ấn tượng

Dự án đang lôi kéo trong tháng Ngâu nhờ chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ phải kể đến Hà Nội Paragon. Theo đây, đối có tòa C, bạn sẽ có thời cơ nhận gói bên trong xe trị giá 200 tới 500 triệu (ứng dụng cho căn 2PN & 3PN). Đặc biệt một số căn còn sót lại của tòa B, bạn nhận ngay gói bên trong xe 300 tới 600 triệu (ứng dụng căn 2PN & 3PN). Ngoài ra, CDT còn hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà (chuẩn bị bàn giao tháng 3/2019). Đối có khách không có nhu cầu vay nhận ngay chiết khấu tới 2,5%/GTCH.

Hàng loạt dự án ưu đãi trong tháng Ngâu - Ảnh 1.

Bàn giao ngay & CSBH quyến rũ chính là điểm hút khách của Goldmark City.

Trong tháng Ngâu này, CDT Goldmark City đã đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi: tặng gói bên trong xe từ 50 triệu đồng tới 250 triệu đồng (tuỳ căn hộ cao tầng) cộng chiết khấu 4,5% cho bạn chi trả theo công đoạn bình thường hoặc hỗ trợ lãi suất 0% tới 18 tháng. Như vậy, trong tháng Ngâu, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi từ 100 triệu – 400 triệu đồng so có một số thời điểm khác.

Không kém cạnh Goldmark City, bạn đặt mua căn hộ cao tầng Stellar Garden trong tháng “cô hồn” sẽ được khấu trừ trực tiếp từ 200 triệu tới 300 triệu đồng (tuỳ quy mô căn). Chiết khấu 3% cho bạn chi trả sớm 75% GTCH; chiết khấu 6% bạn chi trả 95% GTCH. Đặc biệt, 30 khách danh tiếng tiên trong chương trình này được nhận ngay chuyến du lịch nước ngoài trị giá 30 triệu đồng cộng thời cơ bốc thăm trúng thưởng xe xe bốn phân phốih Mazda 3 (ứng dụng cho 35 căn hộ cao tầng Thứ nhất).

Dự án D’.Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh cũng mở phân phối chiết khấu 5% giá trị căn hộ cao tầng cho bạn chi trả sớm, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, tặng gói bên trong xe 100 triệu đồng cho căn hộ cao tầng dưới 10 tỷ, gói bên trong xe 150 triệu đồng cho căn hộ cao tầng trên 10 tỷ, cam đoan cho thuê trong 3 năm có lãi suất 9%/ năm (ứng dụng cho 40 căn trong danh sách hưởng ưu đãi).

Cũng trong tháng này, CDT Hateco Apollo tung chính sách phân phối hàng: “Mua nhà tháng Ngâu – Khám phá năm châu” có quà tặng là một số chuyến du lịch quyến rũ. Cụ thể, đối có bạn đặt mua căn hộ cao tầng 2PN (trừ căn số 10, 11) sẽ nhận ngay chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng; bạn đặt mua căn hộ cao tầng 3 PN và căn số 10, 11 sẽ nhận ngay chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, từ ngày 16/08 đến 09/09, khi ký HĐMB, bạn còn được nhận thêm Voucher mua sắm trị giá 5 triệu đồng. CDT cũng triển khai song song chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng và chiết khấu 3% cho bạn chi trả sớm.

Amber Riverside bên cạnh chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% trong 12 tháng, chiết khấu 8% khi chi trả trước 95%, tặng vàng trị giá tới 100 triệu thì một số bạn đặt cọc từ 9/8/2018-15/9/2018 còn nhận được 01 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu.

Không chỉ một số dự án chung cư tung chính sách phân phối hàng ưu đãi khủng để hút khách tháng Ngâu, một số dự án liền kề, villa cũng không bỏ qua thời cơ phân phối hàng trong tháng này.

Khu thành phố PG An Đồng (Hải Phòng) ứng dụng chính sách phân phối hàng ưu đãi riêng cho bạn mua liền kề L7A, L7B, L7C: chiết khấu 4% trên giá trị hợp đồng, tặng 01 lượng vàng SJC (trị giá36 triệu đồng) cho toàn bộ bạn chuyển nhượng, bạn chi trả trước hạn được chiết khấu tương đương lãi suất ngân hàng. Ngoài ra, CDT tặng thêm 5 chỉ vàng cho KH đặt cọc và ký HĐMB một số căn villa BD3, BD4 trong tháng 7 âm lịch.

Dự án đất nền Kalong Riverside (Móng Cái, Quảng Ninh) tặng 10 chỉ vàng cho bạn mua liền kề, 20 chỉ vàng cho bạn mua villa cộng chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá 150 triệu đồng có nhiều quà tặng quyến rũ.

Thông tin chi tiết điện thoại: Đất Xanh Miền Bắc – 0917 61 2020

Website: https://datxanhmienbac.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net