Hạn chế nguồn cung nhà ở, doanh nghiệp BĐS khu Nam lại ưu tiên hạ tầng, tiện ích công cộng

Hạn chế nguồn cung sản phẩm nhà ở ra phân khúc song lại đẩy mạnh việc đầu tư hạ tầng, dịch vụ, tiện ích là chiến lược đã giúp doanh nghiệp tiếp tục nới rộng lợi thế giá trị bền vững và thuyết phục được bạn.

Thông thường, doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, cầu, 1 vài con phố, trường, trạm… có mục tiêu là điểm tiếp thị, phân phối hàng. Riêng có Phú Mỹ Hưng, dù nguồn cung nhà ở ở đây càng ngày càng khan hiếm, sản phẩm đưa ra phân khúc không nhiều nhưng chủ đầu tư vẫn đẩy mạnh việc đầu tư hạ tầng. Cách làm này không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ đô thị mà đảm bảo còn giúp BDS ở Phú Mỹ Hưng thiết lập 1 vài mặt bằng giá tương xứng.

Quan sát phân khúc trong tám tháng qua, mặc dù nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào, có sự tranh giành lớn, nhưng toàn bộ 1 vài dự án của Phú Mỹ Hưng chào phân phối đều đạt mãi lực tốt. Trong quý I, cả 3 đợt mở phân phối The Signature thuộc dự án Phú Mỹ Hưng Midtown GĐ 3 được chuyển nhượng thành công từ 98%-100%. Tiếp theo là dự án Urban Hill cũng ghi nhận 96% sản phẩm được đặt mua chỉ trong vài giờ mở phân phối.

Dự án mới nhất ghi nhận sự thành công của Phú Mỹ Hưng là Hưng Phúc Premier được mở phân phối ngày 19/8 vừa qua.

Đáng chú tâm, từ đầu năm đến nay, lượng khách ngoại quan tâm và đặt mua sản phẩm trong 1 vài buổi mở phân phối dự án luôn chiếm mật độ cao. Có thời điểm, chủ đầu tư buộc phải thông báo hạn chế nhận hồ sơ từ nhóm khách này.

Ngay trong buổi mở phân phối Hưng Phúc Premier, chuyển nhượng thành công đến từ khối ngoại tiếp tục chiếm mật độ khá cao.

Theo ông Trương Quốc Hưng, Phó Tổng Giám Đốc doanh nghiệp Phú Mỹ Hưng, “việc hoàn chỉnh hạ tầng, tăng lên 1 vài dịch vụ, tiện ích về thương mại, giáo dục… nằm trong chiến lược hoàn chỉnh Phú Mỹ Hưng trở thành đô thị dịch vụ, lôi kéo 1 vài vận hành kinh tế tri thức, công nghệ cao có lực lượng lao động là chuyên viên bậc cao, chuyên gia đầu ngành hội tụ về đây làm việc.”

Vì vậy, trong tương lai, khi vô số cao ốc thương mại được hình thành sẽ giúp tăng lên giá trị chất lượng không gian đô thị lẫn giá trị BDS Phú Mỹ Hưng.

“Điểm trừ duy nhất của Phú Mỹ Hưng giai đoạn này là giao thông kết nối vào 1 vài quận 1, quận 3… Tuy nhiên, đây cũng là hiện trạng chung của cả đô thị chứ không riêng gì có Phú Mỹ Hưng. Và để chọn 1 nơi để ở cho chính mình và gia đình, tôi vẫn nghĩ Phú Mỹ Hưng là chọn lọc tốt nhất. Đặc biệt, ngoài việc cần ra sân bay, thì tôi không có quá nhiều nhu cầu nào phải kết nối đến 1 vài khu vực khác, ở Phú Mỹ Hưng đã đầy đủ. Và giai đoạn này, tôi cũng đã bắt đầu xây văn phòng ở Phú Mỹ Hưng nên nhu cầu kết nối ra khỏi đô thị càng ít hơn nữa.” Bà Trần Hoàng Hợp Phố – Giám đốc chi nhánh phía Nam doanh nghiệp SCK, lý giải về chọn lọc đặt mua căn penthouse Hưng Phúc Premier của mình.

Cập nhật tình hình 1 số công trình hạ tầng, công viên đang triển khai ở Phú Mỹ Hưng

Tháng 9/2018: Khai giảng khóa Thứ nhất của trường mầm non Canada – Việt Nam.

Trường mầm non Canada – Việt Nam cao 4 tầng, có tổng tổng diện tích sàn hơn 13.000m2 có tổng vốn đầu tư dao động 295 tỉ đồng. Quy mô trường cung cấp dao động 500 chỗ học.

Phủ xanh 13,3 ha đất công cộng, công viên trong năm 2018

Hiện nay, ở Phú Mỹ Hưng có hàng chục công viên đô thị, đất công cộng được phủ xanh có tổng diện tích từ vài ngàn m2 cho đến gần cả chục ha. Riêng trong năm 2018, công tác phủ xanh tập trung triển khai ở công viên ven sông và lô đất Wonderland có tổng tổng diện tích hơn 13,3 ha. Ngoài ra, theo kế hoạch, cuối năm 2019, công viên hoa anh đào Sakura Park cũng sẽ được đã đi vào vận hành GĐ 1.

Công viên bờ sông thuộc địa điểm lô đất P2, kéo dài hơn 1,2km – từ đầu 1 vài con phố Trần Văn Trà (kế bên trường Đinh Thiện Lý) đến chân cầu Thầy Tiêu 2 là 1 trong 1 vài công viên đô thị lớn nhất Phú Mỹ Hưng giai đoạn này có tổng diện tích 88.900m2.

Cầu Cả Cấm 1 – Cây cầu cuối cùng trong nội vi đô thị

Cũng trong năm 2018 này, cầu Cả Cấm 1 nằm trên 1 vài con phố Tân Phú sẽ được thi công đã đi vào vận hành, nâng tổng số cây cầu trong phạm vi đô thị do Phú Mỹ Hưng đầu tư là 6 cây cầu.

Cầu Cả Cấm 1 dài hơn 100m, rộng gần 20m gồm 4 làn di chuyển và hành lang tản bộ trên cầu có tổng vốn đầu tư dự toán gần 4 triệu USD. Đây cũng là cây cầu cuối cùng trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

Cao ốc thương mại, văn phòng

Dự kiến, từ cuối năm nay và trong năm 2019, hơn 57.000m2 sàn thương mại, văn phòng, phân phối lẻ… ở Phú Mỹ Hưng sẽ được đưa vào khai thác. Bên cạnh việc trực tiếp đầu tư, thi công, doanh nghiệp Phú Mỹ Hưng cũng nỗ lực kêu gọi, hợp tác có nhiều nhà đầu tư khác.

Công trình Crescent Hub, thuộc GĐ 2 Crescent Mall tọa lạc trong Khu The Crescent, do Phú Mỹ Hưng trực tiếp đầu tư. Tổng tổng diện tích phân phối lẻ và văn phòng cho thuê sau khi đự án đã đi vào vận hành là 50.000m2.

Ngoài công trình 10 tầng sẽ hoàn công trong năm nay, ở Khu Thương mại Tài chính Quốc tế hiện cũng có 1 công trình 24 tầng khác đã được bắt đầu làm. Bên cạnh đây, vô số địa điểm đất khác ở khu này cũng đã có chủ và đang trong GĐ xúc tiến triển khai.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net