Hải Phát Land và dự án “khác biệt” tại khu Đông Hà Nội

Thị trường BDS phía Đông đang càng ngày càng phát triển, cộng có sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn khiến khu vực nơi đấy trở lên sôi động. Điển hình là dự án Thuận An Central Lake do Hải Phát Group làm chủ đầu tư và được bán bởi Hải Phát Land.

Thị trường tiềm năng và dồi dào

Theo phân tích 1 số chuyên gia BDS, có quỹ đất rộng lớn và hệ thống hạ tầng càng ngày càng đã đi vào hoạt động, sự phát triển bùng nổ của phân khúc BDS khu Đông Hà Nội sẽ tiếp tục trong các năm tới.

Bên cạnh đây, quy hoạch thi công chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng phê duyệt xác định Long Biên là trọng điểm mở rộng của Hà Nội. Theo đây, khu vực đô thị trọng điểm Hà Nội sẽ mở rộng về phía Đông đến khu vực Long Biên và Gia Lâm.

Ngoài ra, trong các năm trở lại đấy, có việc nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông như 1 số tuyến các con phố Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, Quốc lộ 5 kéo dài… hay gần đấy nhất là việc đầu tư 2 dự án tuyến các con phố từ đê sông Hồng đến các con phố cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn giúp mở rộng và kết nối liên hoàn có mạng lưới giao thông lớn ở khu vực cửa ngõ khu Đông đô thị.

Hơn hết, 1 số đại trung tâm mua sắm, trọng điểm thương mại, khu vui chơi đã đồng loạt xuất hiện ở khu Đông như; Aeon Mall, Vincom Long Biên, Savico Mall,… đã thúc đẩy phân khúc khu vực phát triển nhanh hơn bất cứ nơi nào hết. Ngoài ra còn có Sân Golf Vân Trì, Sân Golf Him Lam, Bệnh viện Vinmec, Hệ thống trường học liên cấp Vinschool – Vincom Long Biên, Trường quốc tế WELL SPRING, Trường quốc tế Pháp Alexander Yersin… Hệ thống dịch vụ và tiện ích xã hội trong khu vực cũng càng ngày càng phong phú hơn.

Với các thế mạnh đây, 1 số chủ đầu tư lớn xuất hiện có các dự án diện tích. Điển hình là dự án Thuận An Central Lake do Hải Phát Group làm chủ đầu tư và được bán chính thức bởi Hải Phát Land.

Thuận An Central Lake và giá trị khác biệt

Thuận An Central Lake toạ lạc ở địa điểm ngay trọng điểm của thị trấn Trâu Quỳ. Theo quy hoạch đến năm 2020, thị trấn Trâu Quỳ sẽ trở thành trọng điểm hành chính mới của huyện Gia Lâm. Từ đấy cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến 1 số khu vực, trụ sở hành chính, 1 số khu đô thị kế bên 1 1 sốh mau chóng bằng 1 số tuyến các con phố huyết mạch như: Quốc lộ 1, quốc lộ 5,…

Thuận An Central Lake có nhiều thế mạnh để trở thành dự án hot cuối năm 2018.

Đây cũng là mô hình nhà phố tiên phong tân tiến mới, là sự chọn lọc xuất sắc “2 trong 1” cho bạn khi có thể vừa kinh doanh dễ dàng ở tầng dưới, vừa có không gian riêng tư để ở ở tầng trên.

Nhà phố thương mại Thuận An Central Lake là dự án tiên phong ở Trâu Quỳ có kiến trúc theo phong 1 sốh Tân cổ điển Châu Âu sang trọng có mặt các con phố rộng từ 6m – 7,5m. Ở sau mỗi căn nhà phố thương mại, chủ đầu tư đều dành 1 dao động sân vườn để gia chủ tự do kiến trúc các không gian riêng tư cho cả gia đình. Có thể nói, nhà phố thương mại Thuận An Central Lake có các thế mạnh nổi bật về công năng, kiến trúc chính là phiên bản “nâng cấp” toàn diện của mô hình nhà phố truyền thống, có lại bề ngoài mới cho cả thị trấn. Theo kế hoạch dự án sẽ chính thức được bàn giao vào Quý IV/ 2018.

Điểm quyến rũ ở Thuận An Central Lake là nằm kề ngay công viên xanh mát có hồ điều hòa rộng đến 9ha. Với không gian hài hòa có môi trường xung quanh, mỗi khi mệt mỏi hay cần dao động không gian tĩnh lặng cư dân có thể đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn và quên đi các muộn phiền của cuộc sống.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án Thuận An Central Lake điện thoại:

Công ty cổ phần BDS Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0961.643.369.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net