Hải Phát Land và Đất Xanh chính thức trở thành nhà phân phối dự án Beverly Hills Hạ Long

Cả hai nhà phân phối nhà đất danh tiếng đều phân tách cao giá trị cũng như khả năng sinh lời của dự án Beverly Hills Hạ Long – “ngôi sao mới nổi” của phân khúc bất động sản Quảng Ninh.

Sáng ngày 14/10, Công ty TNHH Đức Dương tổ chức lễ ký kết và ra quân dự án Beverly Hills Hạ Long ở trọng điểm thành thị Hạ Long, Quảng Ninh. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cộng sôi động có sự tham dự của chủ đầu tư dự án, lãnh đạo và đội ngũ triển khai đến từ hai đơn vị phân phối nhà đất danh tiếng Hải Phát Land Quảng Ninh và Đất Xanh Quảng Ninh cộng đông đảo đại diện các đại lý phân phối bất động sản ở Quảng Ninh và nhiều tỉnh miền Bắc.

Khu thành thị Beverly Hills Hạ Long được doanh nghiệp TNHH Đức Dương đầu tư thi công, bao gồm villa đơn lập, villa liền kề, chung cư và loại hình nhà đất mới mẻ căn hộ chung cư khách sạn (hometel). Với tiềm năng tài chính vững mạnh, đến khi dự án đi vào GĐ cất nóc, Tập đoàn Đức Dương mới thông báo mở phân phối chính thức.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Đức Dương cho biết: “Toàn bộ các căn hộ chung cư chung cư và căn hộ chung cư khách sạn sẽ được bàn giao tới tay bạn vào ngày 30/4 của năm tới. Từ giờ tới cuối năm 2018, doanh nghiệp sẽ đã đi vào hoạt động 100 căn villa và cũng bàn giao, đưa vào sử dụng vào 30/4”.

Khu thành thị Beverly Hills Hạ Long toạ lạc trên đỉnh đồi Hải Quân (thuộc phường Bãi Cháy, thành thị Hạ Long), có tầm nhìn hướng vịnh biển tuyệt đẹp. Phía trước dự án là vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan môi trường xung quanh của địa cầu, 1 bên là cảng Cái Lân sôi động, 1 bên là chợ Vườn Đào quanh năm nhộn nhịp.

Toàn bộ villa, chung cư và hometel của dự án được thi công theo kiến trúc Địa Trung Hải vừa ấm áp vừa tràn đầy hơi thở môi trường xung quanh. Bên đây cạnh đây chủ đầu tư dự án còn cho thi công chuỗi tiện ích tiên tiến có Sky bar tầng 19, khu phức hợp thể thao, bể bơi ngoài trời, khách sạn cao cấp trong lòng Beverly Hills Hạ Long. Khi đã đi vào hoạt động, dự án sẽ tái hiện không khí xa hoa của các thành thị bên vịnh biển, vùng đất California (Mỹ).

Hải Phát Land và Đất Xanh chính thức trở thành nhà phân phối dự án Beverly Hills Hạ Long - Ảnh 1.

Sức quyến rũ của Beverly Hills Hạ Long lôi kéo sự chú tâm của các khách mời.

Đánh giá sức hút cũng như giá trị của dự án, ông Nguyễn Thắng – Giám Đốc Hải Phát Land Quảng Ninh nói: “​Ở thành thị Hạ Long, bên kia cầu Bãi Cháy, có 1 ngọn đồi mà người dân địa phương vẫn gọi là đồi Ba Đèo – được Tập đoàn Sun Group đầu tư rất bài bản, rất chuyên nghiệp. Đến nay, ngọn đồi ấy đã trở thành 1 biểu tượng của khu vực Hòn Gai. Ở bên này cầu Bãi Cháy, cũng có 1 ngọn đồi chính là nơi chúng ta đang hiện diện, được Tập đoàn Đức Dương đầu tư rất tâm huyết và bài bản. Toạ lạc ở địa điểm vàng của khu vực Bãi Cháy, có phong cách kiến trúc Địa Trung Hải lần Thứ nhất xuất hiện ở Hạ Long, Beverly Hills Hạ Long chờ mong cũng sẽ là 1 biểu tượng mới của khu vực Bãi Cháy”.

Hải Phát Land và Đất Xanh chính thức trở thành nhà phân phối dự án Beverly Hills Hạ Long - Ảnh 2.

Lãnh đạo Hải Phát Land phân tách cao giá trị của dự án Beverly Hills Hạ Long.

Chính sách phân phối hàng và lợi nhuận đầu tư Công ty TNHH Đức Dương thông báo ở dự án cũng là nhân tố lôi kéo các khách mời. Với riêng loại hình hometel, Đức Dương cam đoan lợi nhuận đầu tư 10% trong suốt 10 năm Thứ nhất; cam đoan mua lại 110% giá trị căn hộ chung cư sau 5 năm khai thác. Đồng thời, doanh nghiệp TNHH Đức Dương ký gói hợp tác có Ngân hàng Quân đội MBBank hỗ trợ các nhà đầu tư khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ chung cư, villa có mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc cho tới khi bàn giao.

Hai nhà phân phối phân tách cao giá trị của dự án cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án. Đại diện Hải Phát Quảng Ninh và Đất Xanh Quảng Ninh bày tỏ sự vinh hạnh khi có thời cơ hợp tác cộng Tập đoàn Đức Dương để phân phối dự án Beverly Hills.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net