Hải Phát Land trở thành đại lý phân phối Bohemia Residence giai đoạn 2

Công ty cổ phần BDS Hải Phát – Hải Phát Land là đơn vị bán chính thức Bohemia Residence GĐ 2. Dự án do Vinaconex Invest – thành viên của tổng doanh nghiệp Vinaconex làm chủ đầu tư.

Vinaconex – tiếp nối 1 vài thành công

Trong suốt 30 năm phát triển, Tổng doanh nghiệp Vinaconex đã và đang khẳng định địa vị của mình trên phân khúc BDS. Các chuỗi dự án của Vinaconex luôn được 1 vài nhà đầu tư cũng như bạn phân tách cao. Không 1 vài thế, nhiều khu thành phố được Vinaconex phát triển thường tạo nên 1 hiện tượng hiếm có trên phân khúc. Điển hình như khu thành phố Trung Hòa – Nhân Chính đã minh chứng rõ điều đấy.

Không chỉ dừng lại, để tiếp nối thành công từ 1 vài dự án trước, Vinaconex đã tiếp tục thi công và phát triển dự án Bohemia Residence. Ở GĐ 1, dự án đã nhận được 1 vài tín hiệu tích cực từ phân khúc và bạn. Để 1 vài căn hộ chung cư Bohemia Residence mau chóng tìm đến chủ sở hửu, Vinaconex đã tin tưởng chọn lọc Hải Phát Land trở thành đơn vị bán chính thức dự án Bohemia Residence trong GĐ 2.

Hải Phát Land trở thành đại lý bán Bohemia Residence GĐ 2 - Ảnh 1.

Hải Phát Land chính thức bán dự án Bohemia Residence GĐ 2.

Là đơn vị bán BDS có nhiều năm bí kíp, Hải Phát Land luôn tin tưởng vào danh tiếng cũng như cam đoan chất lượng thi công dự án của chủ đầu tư Vinaconex. Không chỉ riêng Hải Phát Land mà nhiều nhà đầu tư và bạn đã và đang đặt niềm tin vào chủ đầu tư Vinaconex cũng như dự án Bohemia Residence.

Bohemia Residence nhiều giá trị nổi trội

Bohemia Residence tọa lạc ở địa điểm đắc địa số 02 Lê Văn Thiêm – Phường Thanh Xuân Trung, đấy được coi là địa điểm nơi hội tụ nhiều nhân tố năng lượng tích cực, vượng khí và tài lộc của trọng điểm Quận Thanh Xuân. Từ đấy cư dân có thể đi đến đến khu vực kế bên và mau chóng bằng 1 vài tuyến các con phố lớn như: Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Trãi,….

Bohemia Residence được thi công có tòa tháp có 33 tầng nổi, gồm 4 tầng thương mại dịch vụ và 29 tầng căn hộ chung cư. Với tỉ lệ căn góc chiếm 50% cùng tỷ lệ thi công thông thoáng chỉ gồm 8 căn hộ chung cư 1 mặt sàn.

Với tiêu chí, có đến sản phẩm cao cấp mức giá hợp lý cho bạn, chủ đầu tư Vinaconex luôn nghiên cứu kỹ kỹ càng trong việc chọn lọc 1 vài đối tác thi công, quản lý,… Trong đấy, kiến trúc căn hộ chung cư được chú trọng 1 1 vàih tỉ mỉ hài hòa chuẩn phong 1 vàih Singapore. Mỗi góc nhỏ trong căn hộ chung cư Bohemia Residence đều được chắc chắn gió và ánh sáng môi trường xung quanh, để không gian tổ ấm của bạn luôn trong lành và an nhiên nhất.

Bên cạnh có giá trị nổi bật về kiến trúc, Bohemia Residence còn có đến giá trị vàng có mức giá bán căn hộ chung cư chỉ từ 28 triệu/m2, đấy được xem là mức tranh giành có 1 vài dự án cùng phân khúc và địa điểm. Ngoài ra, khi mua căn hộ chung cư Bohemia Residence, bạn chưa đủ tiềm lực tài chính sẽ được hỗ trợ vay vốn ở ngân hàng BIDV Thanh Xuân ưu đãi lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà, chiết khấu từ 2 – 2.5% tùy căn hộ chung cư, giải đáp và kiến trúc miễn phí căn hộ chung cư Dual Key, cùng nhiều gói quà tặng dành cho khách đặt mua thành công căn hộ chung cư.

Để có đến cuộc sống tiên tiến, cao cấp cho cư dân Bohemia Residence, chủ đầu tư đã cho phát triển đầy đủ 1 vài tiện ích hạ tầng tiên tiến như: hệ thống trọng điểm thương mại, khu tập gym & spa, bể bơi trong nhà, phòng sinh hoạt cùng đồng, phòng đọc sách cho bé, hệ thống trường mầm non cao cấp quốc tế… Các tiện ích chắc chắn an toàn cho cư dân như hệ thống an ninh, 03 tầng hầm đỗ xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy nguyên tắc tiên tiến… cũng được Vinaconex chú trọng đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án Bohemia Residence điện thoại:

Công ty cổ phần BDS Hải Phát – Hải Phát Land

Hotline: 096 241 2528.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net