Hải Phát Land phân phối chính thức dự án Hanoi HomeLand

Sau một vài dấu ấn ở phân khúc phía Tây và Nam Hà Nội, khu Đông có nhiều tiềm năng đã đánh dấu sự có mặt của Hải Phát Land ở dự án được nhận định có sức hút lớn nhất trong phân khúc chung cư ở Long Biên thời điểm GĐ này.

Những năm vừa qua, Hải Phát Land đã trở thành 1 thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối BDS, tạo dựng sự tin tưởng có một vài nhà đầu tư, người mua nhà.

Đặc biệt, năm 2017 – 2018 được ghi nhận là GĐ “vươn mình ra biển lớn” khi Hải Phát Land chính thức đặt chân đến một vài phân khúc tiềm năng từ Bắc – Trung – Nam. Cụ thể, ngoài phân khúc trọng tâm là Hà Nội có 4 chi nhánh, vô vàn một vài chi nhánh khác cũng được thành lập ở một vài tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang…

Đáng chú tâm, Hải Phát Land đã bắt đầu tận thu một vài “quả ngọt” khi trở thành Top 3 sàn chuyển nhượng bất động sản hoàn hảo nhất được vinh danh ở Giải thưởng Quốc gia bất động sản năm 2018.

Ông Vũ Kim Giang – TGĐ Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (thứ 3 từ trái qua) lên nhận giải.

Cùng có sự hậu thuẫn từ Hải Phát Invest – 1 trong một vài Tập đoàn lớn và có tiềm lực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ở Việt Nam, Hải Phát Land đã có một vài bước tiến vững vàng hơn nhờ nền tảng vững chắc.

Tại Hà Nội, Hải Phát Land là 1 cái tên quen thuộc ở phân khúc bất động sản phía Tây và Nam. Một loạt một vài dự án đã phân phối thành công và ghi nhận một vài hiệu ứng tích cực từ phía bạn. Tiêu biểu trong phân khúc căn hộ chung cư chung cư như TNR GoldSeason, Ecolake View, SkyCentral, The Pride, Tứ Hiệp Plaza, The Vesta, Roman Plaza… Tại phân khúc đất nền, villa, nhà phố thương mại có một vài dự án Wespoint, The Phoenix Garden, nhà phố 24h Vạn Phúc, nhà mặt phố Khu thành thị Geleximco Lê Trọng Tấn…

Nhận thấy tiềm năng của bất động sản khu Đông Hà Nội, độc đáo là ở quận Long Biên, Hải Phát Land đã mau chóng nắm bắt và khai phá phân khúc. Cụ thể, Hải Phát Land đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Hanoi HomeLand do Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô làm chủ đầu tư.

Là dự án mới công bố phân khúc ở tháng 5 vừa qua, nhưng Hanoi HomeLand đã tạo ra 1 tiếng vang lớn cho phân khúc BDS Long Biên.

Theo ông Đinh Thế Quỳnh, PGĐ Công ty CP bất động sản Hải Phát cho biết: “Do nguồn cầu bất động sản Long Biên GĐ này là rất lớn nhưng nguồn cung vẫn ở mức khiêm tốn, cộng có một vài lợi thế của dự án từ địa điểm, tiện ích và môi trường sống… nên tuy vừa gia nhập phân khúc đã trở thành điểm hút bất động sản của khu vực. Tại buổi mở phân phối đợt 1 do Hải Phát Land tổ chức vào cuối tháng 6, lượng bạn tham dự sự kiện rất đông và lượng chuyển nhượng vượt xa so có kỳ vọng”.

So có mặt bằng giá trong khu vực Long Biên, Hanoi HomeLand đang được chào phân phối có mức giá tranh đua, chỉ từ 19 triệu/m2 tương đương có 1,1 tỷ/căn (đã gồm VAT, bên trong xe bàn giao đầy đủ).

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2 – CT4, The Pride, khu dân cư An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://hanoihomeland.vn/

Hotline: 0974 194 446.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net