Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh

Bám sát mục tiêu phát triển về diện tích và tên tuổi trên phân khúc trong năm 2018, tăng kết nối, tương tác, chắc chắn phục vụ tối đa nhu cầu bạn, đối tác, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) chọn lọc tiến quân vào Nam, gia nhập phân khúc TP. Hồ Chí Minh đầy tiềm năng, sôi động.

Chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh là Chi nhánh thứ 18 của Hải Phát Land, được khai trương vào ngày 20/10/2018 ở 26 Lương Định Của, phường An Phú, quận 2.

Sức hút khó cưỡng của 1 phân khúc lớn

Có thể nói hạ tầng và nhà đất được giả dụ hai chiếc bình thông nhau, khi hạ tầng phát triển sẽ kéo theo phân khúc nhà đất sôi động, tăng giá, và TP. Hồ Chí Minh là 1 ví dụ điển hình.

Hạ tầng giao thông ở TP. Hồ Chí Minh được đầu tư mạnh mẽ, đơn cử như xa lộ TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Biên Hoà – Vũng Tàu, xa lộ Bến Lức – Long Thành, vành đai 3, vành đai 4 hay tuyến Metro số 1 đang góp phần mở đường cho một vài dự án nhà đất phát triển. Giới kinh doanh nhà đất nhận định cơ sở hạ tầng chính là nhân tố giúp nhà đất TP. Hồ Chí Minh phát triển trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, thành phố có dao động 3 triệu người nhập cư, tốc độ thành phố hoá nhanh, nhiều khu dân cư mới mọc lên khang trang, hệ thống tiện ích mau chóng được phủ kín, kinh tế ổn định và hội nhập sâu rộng chính là nhân tố lôi kéo nhà đầu tư.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 18 ở TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Ông Lương Minh Đức, Giám đốc Hải Phát Land Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh phát biểu.

Đặc biệt, trong ấn phẩm Các tác động đến tương lai của phân khúc nhà đất toàn cầu của Savills ra mắt đầu năm 2018, TP. Hồ Chí Minh được xếp địa điểm thứ 3 địa cầu về khả năng tăng giá thuê nhà đất, xếp thứ 5 địa cầu về tiềm năng đầu tư và thứ 2 địa cầu về tiềm năng phát triển.

Nắm bắt rõ thuận lợi đây, Hải Phát Land đã tiến quân vào phân khúc TP. Hồ Chí Minh có mục tiêu tăng cường Bên cạnh đây sự hiện diện thương hiệu của Công ty trên khắp cả nước.

Hải Phát Land tiến quân vào Phía Nam

Với định hướng trở thành đơn vị danh tiếng Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, song song vận hành củng cố địa vị ở phân khúc miền Bắc và miền Trung, Ban lãnh đạo Hải Phát Land chọn lọc mở rộng phân khúc vào TP. Hồ Chí Minh cũng như một vài tỉnh phía Nam. Việc mở rộng này nhằm tăng tính kết nối có một vài nhà đầu tư, đối tác trong lĩnh vực nhà đất, nâng cao chất lượng và khả năng phục vụ bạn, đem đến các sản phẩm nhà đất, các suất đầu tư giá trị.

Hơn thế, là tên tuổi danh tiếng, 1 trong ba đơn vị phân phối nhà đất xuất sắc nhất Việt Nam cộng thị phần bạn lớn trên nhiều khu vực, vùng miền của cả nước, sự ra đời của chi nhánh TP. Hồ Chí Minh không chỉ là 1 mảnh ghép quan trọng, bồi đắp tăng lên thương hiệu Hải Phát Land mà còn là cầu nối kéo gần thời cơ tiếp cận của bạn phía Bắc nói riêng, một vài khu vực khác nhìn chung có khu vực đầy tiềm năng tăng trưởng phía Nam.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 18 ở TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Hải Phát Land cộng quan khách chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu ở buổi khai trương chi nhánh, ông Lương Minh Đức, Giám đốc Hải Phát Land Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Thị trường nhà đất ở TP. Hồ Chí Minh ngày 1 phát triển sôi động nhờ một vài động lực về hạ tầng, tăng lên cơ địa của dân số, một vài khoản vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Chính bởi thế nguồn cung chào phân phối cũng như lượng tiêu thụ được tiên liệu sẽ tăng cao. Trong đây, khu Đông và khu Nam TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là điểm nóng của phân khúc trong các năm tới. Việc đặt dấu mốc của Hải Phát Land ở phân khúc này chờ mong đem đến cho bạn các sản phẩm chất lương bổng tốt nhất, đồng thời càng ngày càng lan toả, khẳng định giá trị thương hiệu nhà đất của đơn vị”.

Trước mắt, Hải Phát Land chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ tập trung phát triển một vài dự án nhà đất tiềm năng ở thành phố có tên Bác cũng như một vài tỉnh phía Nam có phong phú một vài phân khúc từ đất nền, chung cư, villa… Thêm vào bản đồ 1 địa chỉ tin cậy, danh tiếng cho bạn, nhà đầu tư Bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Số 26 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2

Website: https://haiphatland.com.vn

Hotline: 0934 189 333.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net