Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Vượt qua 1 số phân tích khắt khe từ hội đồng thẩm định và 1 số chuyên gia danh tiếng ngành BDS, Hải Phát Land vinh dự nhận giải Top 3 sàn chuyển nhượng BDS hoàn hảo nhất.

Vào tối ngày 14/4, ở Trung tâm hội nghị Quốc gia lễ trao giải BDS Việt Nam 2018 đã diễn ra và “gọi tên” 1 số chủ sở hửu xứng đáng cho giải thưởng.

Đây là giải thưởng được giới chuyên môn phân tích cao về tính minh bạch, công bằng được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách bán hàng nhà ở và phân khúc BDS cộng có Bộ Xây dựng chỉ đạo và đồng bảo trợ.

Khẳng định dấu ấn thương hiệu

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế, sự phát triển mạnh mẽ của 1 số chủ đầu tư, nhà thầu thi công, nhà thầu bán đã tạo nên lực đẩy cho phân khúc BDS thăng hoa.

Giải thưởng là sự kiện tôn vinh, ghi nhận 1 số cống hiến của 1 số công ty BDS có nhiều đâyng góp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế cả nước.

Thông qua 1 hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe có quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực ở, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” có 1 số cơ quan quản lý Nhà nước ở địa phương… Hội đồng giám khảo sẽ chọn lọc ra 1 số đơn vị/dự án tiêu biểu nhất để trao 1 số giải thưởng cụ thể.

Với 1 số đâyng góp của mình cho phân khúc, Hải Phát Land vinh dự là 1 trong số ít 1 số công ty được vinh danh và hoàn hảo giành giải thưởng Top 3 sàn chuyển nhượng BDS hoàn hảo nhất cả nước, góp phần làm cơ sở vững chắc để bạn tin tưởng chọn lọc 1 số dịch vụ của Hải Phát Land.

Trong 1 số năm qua, Hải Phát Land đã bán thành công hơn 30 dự án ở nhiều phân khúc khác nhau có lượng chuyển nhượng bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn. Các dự án vượt trội gắn liền có “cái tên” Hải Phát Land như: The Phoenix Garden- Đan Phương, Dream Center Home- 282 Nguyễn Huy Tưởng, Shop house 24h, Tổ hợp TMDV và căn hộ cao tầng The Pride, Khu thành phố Tân Tây Đô, HPC Landmark 105, Thăng Long Victory, Nhà ở xã hội The Vesta… Đặc biệt, năm 2017, công ty mở rộng kinh doanh 1 số phân khúc chiến lược như Bắc Ninh, Hà Nam ở phân khúc đất nền. Tỷ lệ chuyển nhượng sản phẩm đất nền của Hải Phát Land chiếm tới 52% tổng lượng chuyển nhượng.

Để vững vàng là đơn vị bán BDS nhận được tin tưởng từ 1 số chủ đầu tư lớn, từ đối tác, bạn là nỗ lực của 1 tập thể nhiệt huyết, sáng tạo. Với giải thưởng lần này, ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát vui mừng chia sẻ:

“Năm 2017 là 1 năm vận hành ấn tượng của Hải Phát Land, chúng tôi tự hào có đến cho bạn 1 số sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Giải thưởng này là lời động viên tích cực đến toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land, trong năm 2018, chúng tôi sẽ nỗ lực Bên cạnh đây để chiếm lĩnh 1 số phân khúc trọng tâm phía Bắc, phân khúc miền trung và hướng tới sẽ trở thành đơn vị tiên phong đã đi vào hoạt động hệ sinh thái BDS khép kín trong năm 2018”.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn chuyển nhượng bất động sản hoàn hảo nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Nhân viên Hải Phát Land đang giải đáp cho bạn.

Nỗ lực vượt qua gặp khó

Bất động sản không phải là nghề trải đầy hoa hồng, đây là “chiến trường” của 1 số “chiến binh” thép và không phải bỗng nhiên Hải Phát Land trở thành cái tên chiếm lĩnh ở đa số 1 số phân khúc trên phân khúc.

Phía sau 1 số con số bùng nổ về chuyển nhượng là 1 số con người làm việc không ngừng nghỉ, là 1 số người lãnh đạo tài năng, tâm huyết, là 1 số hân viên kinh doanh BDS có sức trẻ và khát vọng đưa Hải Phát Land vươn xa hơn. Luôn lấy sự chân thành làm giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh có phương châm “Lợi người – Lợi mình”, Hải Phát Land lấy sự hài lòng của bạn làm trọng điểm và tự hào có đến 1 số chọn lọc tối ưu nhất.

Đồng thời Hải Phát Land cũng là 1 trong 1 số công ty có đâyng góp nhất định 1 số loại thuế vào ngân sách nhà nước, góp phần vào sự nghiệp thi công và phát triển chung của đất nước.

Có thể nói, lọt Top 3 sàn chuyển nhượng BDS hoàn hảo nhất là sự khẳng định vị thế của Hải Phát Land được đối tác ghi nhận, bạn tín nhiệm và phân tích cao từ giới chuyên môn.

Trước đây Hải Phát Land đã giành nhiều thành tích như:

2017 đạt top 5 đơn vị bán BDS hoàn hảo nhất Việt Nam 2017.

2015 và 2016 không ngừng nghỉ đạt top 10 sàn chuyển nhượng bất động sản tiêu biểu Việt Nam.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *