Hai dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl hưởng lợi nhờ trục đường di sản

Hai công trình nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Resort and Golf Nam Hội An và Vinpearl Resort and Spa Hội An của Tập đoàn Vingroup đã và đang lôi kéo nhiều sự quan tâm của 1 vài nhà đầu tư, nhờ hưởng lợi trực tiếp từ trục các con phố di sản miền Trung, nối liền Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn – Cố đô Huế.

Thu hút du lịch nhờ di sản địa cầu và môi trường xung quanh tuyệt đẹp

Giới chuyên gia cho rằng Vingroup đã thực hiện 1 nước cờ chiến lược khi thi công công trình nghỉ dưỡng lớn bậc nhất Việt Nam ở khu vực Hội An và Nam Hội An, nằm trên con các con phố di sản văn hóa miền Trung – nơi kết nối 1 vài di sản nổi tiếng địa cầu là phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn của Quảng Nam; Cố đô Huế của Thừa Thiên – Huế, Phong Nha – Kẻ Bàng của Quảng Bình.

Trên con các con phố di sản này còn là các bờ biển nguyên sơ, được phân tách là 1 trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh như vịnh biển Lăng Cô, bãi biển Bình Minh, bãi biển Cửa Đại…

Có thể nói, địa điểm chiến lược này hội tụ đầy đủ 1 vài nhân tố vàng để phát triển mô hình du lịch tích hợp giữa nghỉ dưỡng sinh thái có khám phá môi trường xung quanh, văn hoá, di sản. Minh chứng cho thấy, chỉ trong năm 2017, Hội An liên tục nằm trong Top 1 vài địa điểm du lịch quyến rũ trên toàn địa cầu: đứng đầu danh sách 10 điểm đến lôi kéo đông đảo du khách quốc tế theo TripAdvisor; danh sách 12 đô thị châu Á nên đến 1 lần trong đời theo ra mắt của tạp chí The Culture Trip (Anh); Top 15 đô thị du lịch quyến rũ nhất địa cầu theo trang du lịch Travel + Leisure (Mỹ); Tạp chí Time (Mỹ) cũng bình chọn Hội An là điểm đến hoàn hảo có kinh phí hợp lý…

Hấp lực đến từ vùng đất du lịch di sản địa cầu là điều rất rõ ràng. Theo thống kê của ngành du lịch Quảng Nam, trong năm 2017, tổng lượt khách đến tham quan và lưu trú ở tỉnh này dao động 5,35 triệu lượt, riêng Hội An lôi kéo 3,22 triệu du khách. Trong nửa đầu năm 2018, du lịch Quảng Nam tiếp tục bùng nổ khi lôi kéo dao động 2,3 triệu lượt du khách, riêng phố cổ Hội An là dao động 1,8 triệu lượt.

Giới chuyên gia nhận định rằng, chính hấp lực mạnh mẽ từ tiềm năng du lịch nói trên đã làm tăng sức hút có 1 vài nhà đầu tư về các dự án nhà đất nghỉ dưỡng ở khu vực Hội An và Nam Hội An.

Kết nối giao thông linh hoạt và hạ tầng đồng bộ

Trên trục các con phố di sản miền Trung, hiện Vingroup có 2 công trình nghỉ dưỡng 5 sao là Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An và Vinpearl Resort & Spa Hội An.

Riêng khu vực tọa lạc của dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là vô cùng đắc địa, có tính kết nối cao về mặt giao thông, dễ dàng cho việc lưu thông.

Trước hết, dự án chỉ 1 vàih sân bay quốc tế Đà Nẵng dao động 35km. Sắp tới đây, khi các con phố dẫn cầu Cửa Đại được thông xe và đi vào làm việc, thời gian lưu thông giữa 2 nơi này càng được rút ngắn thêm. Dự án này cũng chỉ 1 vàih sân bay Chu Lai chưa tới 60km. Hiện sân bay Chu Lai đang được quy hoạch để nâng cấp, mở rộng thành sân bay quốc tế. Còn tuyến các con phố ven biển 129 trước mặt Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An cũng đang có kế hoạch kéo dài đến sân bay Chu Lai, trước khi trở thành 1 phần của tuyến các con phố ven biển Nam Trung Bộ.

Hai dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl hưởng lợi nhờ trục các con phố di sản - Ảnh 1.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là kênh đầu tư sinh lời quyến rũ, vững bền.

Từ khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, việc lưu thông đến 1 vài địa điểm vui chơi quyến rũ, 1 vài khu du lịch nổi tiếng cũng cực kỳ dễ dàng. Mất 15 phút lái xe để đến phố cổ Hội An; 30 phút lái xe để đến có đô thị Đà Nẵng; mất 20 phút kết nối các con phố biển tới Cù Lao Chàm; thánh địa Mỹ Sơn, ghềnh đá Bàn Than…

Trong khi đây, Vinpearl Resort & Spa Hội An là dự án nghỉ dưỡng 5 sao Thứ nhất ở Hội An gồm công trình khách sạn – villa, nằm bên bờ biển Cửa Đại. Đây chờ mong sẽ là 1 nét tinh hoa, tô điểm cho phố Hội yên bình, cổ kính.

Sự phát triển đồng bộ của khu vực

Nếu nằm trên trục các con phố di sản miền Trung là điều kiện cần, địa điểm linh hoạt về giao thông là điều kiện đủ, thì sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng sẽ là bệ phóng để có đến khả năng sinh lời bền vững cho 1 vài nhà đầu tư khi chọn lọc 1 vài khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao của ông lớn Vingroup.

Hai dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl hưởng lợi nhờ trục các con phố di sản - Ảnh 2.

Vinpearl Resort & Spa Hội An có thiết kế Địa Trung Hải đặc biệt.

Giới chuyên gia cho rằng, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An và Vinpearl Resort & Spa Hội An là hai trong số ít dự án hưởng lợi trực tiếp từ trục các con phố di sản; có riêng các con phố bờ biển dài và giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ có hệ sinh thái phong phú xung quanh; mô hình du lịch có nhiều nét mới lạ, đặc biệt… Hai dự án của ông lớn Vingroup đã có toàn bộ nhân tố “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để lôi kéo du lịch.

Cùng có sự tăng trưởng du lịch mau chóng, sự phát triển đồng bộ về hạ tầng của khu vực Nam Hội An và Hội An, cùng có “quy luật khan hiếm” khi quỹ đất thi công ven biển Hội An không còn nhiều, trong tương lai, hai dự án trên sẽ còn tiếp tục tăng lên giá trị và có lại mức lợi nhuận quyến rũ cho 1 vài nhà đầu tư.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net