HaDo Centrosa Garden cất nóc Block Iris vượt tiến độ 4 tháng

Ngày 08/10/2017 ở dự án số 200 1 vài con phố 3/2, Quận 10, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô và nhà thầu Unicons đã tổ chức Lễ cất nóc Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án HaDo Centrosa Garden.

Vượt công đoạn xây dựng 4 tháng: Vượt trên chờ mong của bạn

Tiếp nối thành công của tháp Orchid và Jasmine đều được cất nóc phần thô vượt công đoạn xây dựng 3 tháng, Block Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án HaDo Centrosa Garden tiếp tục cất nóc vượt công đoạn 4 tháng vào ngày 8/10/2018. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ xây dựng xây dựng của Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô, nhà thầu xây dựng Unicons cùng 1 vài nhà thầu khác để đáp lại niềm tin của 100% căn hộ cao tầng đẳng cấp đã được bạn chọn mua.

Theo cam đoan có bạn, 4 tòa tháp Iris đã vượt công đoạn 4 tháng có chất lượng được chắc chắn, chỉn chu và an toàn dưới sự giám sát chất lượng khắt khe bởi đội ngũ dày dặn bí kíp từ nhà thầu xây dựng, đơn vị giải đáp giám sát cùng Chủ đầu tư Hà Đô. Như vậy, tất cả 1 vài tháp công trình ở dự án HaDo Centrosa Garden dự định đều sẽ được bàn giao sớm công đoạn, hình thành cùng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng ở trọng điểm Tp.HCM.

Ông Nguyễn Trọng Đồng – Đại diện Chủ đầu tư Hà Đô phát biểu trong lễ cất nóc Tháp Iris.

Phát biểu trong Lễ cất nóc Block Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án HaDo Centrosa Garden, Ông Nguyễn Trọng Đồng – P.TGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn ghi nhận mọi sự cố gắng trong công tác xây dựng của nhà thầu xây dựng đối có công trình Iris đúng theo kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Ông chia sẻ: “Sau thành công bước đầu, Tập đoàn Hà Đô mong muốn nhà thầu Unicons sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và nhiệt huyết trong công tác xây dựng dự án, để sản phẩm HaDo Centrosa Garden sẽ sớm được bàn giao đúng chất lượng cam đoan có bạn, trở thành 1 dự án đẳng cấp xứng tầm có chủ sở hửu có, nâng tầm danh tiếng của thương hiệu Chủ đầu tư cũng như trở thành niềm tự hào cho các đối tác cùng tham dự phát triển dự án”.

Tiếp đây, Ông Hồ Văn Thảo – PTGĐ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons – thành viên Tập đoàn Coteccons cám ơn sự tin tưởng chọn lọc của Chủ Đầu tư Hà Đô. Sau hơn 1 năm xây dựng có các nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, công trình đã hoàn thành phần thô của 4 tòa tháp trong sự an toàn, chất lượng và chỉn chu nhất. “Với danh tiếng thương hiệu Unicons – Coteccons Group, chúng tôi cam đoan sẽ tiếp tục nỗ lực cực kỳ mình để có lại sự hài lòng cao nhất đến Chủ đầu tư và Khách hàng ở dự án này”, đại diện nhà thầu cam đoan trong buổi lễ.

Tập trung xây dựng, sớm bàn giao sản phẩm chất lượng đến bạn

HaDo Centrosa Garden có diện tích 6.85 hecta, bao gồm 2.187 căn hộ cao tầng đẳng cấp và 115 căn nhà phố liên kế được kiến trúc nổi trội như 1 khu vườn xanh giữa lòng đô thị có 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Để nâng tầm giá trị dự án thích hợp có phân khúc bạn đẳng cấp, 1 vài kiến trúc nội khu căn hộ cao tầng luôn có 2-3 mặt thoáng, bếp kín có địa điểm lắp cửa lùa nối có lô gia ngoại khu căn hộ cao tầng, 100% căn hộ cao tầng đều có ban công.

Với nhiều ưu thế nổi trội này, sau 1 năm ra mắt, tất cả 1 vài căn hộ cao tầng đẳng cấp và khu nhà phố liên kế đều đã có chủ sở hửu. Hiện ở, Chủ đầu tư Hà Đô cũng 1 vài đối tác đang tập trung tối đa vào công tác xây dựng và đã đi vào hoạt động dự án, để sớm bàn giao sản phẩm đẳng cấp và chất lượng đến bạn.

Tiến độ xây dựng tháng 10/2018: Các căn nhà phố đã bàn giao sổ hồng cho cư dân; Block Orchid cất nóc, Block Jasmine sắp đã đi vào hoạt động, dự định bàn giao các sản phẩm Thứ nhất cho bạn; Block Iris được cất nóc sớm 4 tháng.

Mọi chi tiết điện thoại: 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net