Hạ tầng giao thông tăng tốc để về đích, điểm cộng hút vốn của Tuần Châu Marina

Hạ tầng giao thông liên tục tăng tốc để về đích chính là 1 trong một số động lực trọng yếu giúp thúc đẩy sự phát triển của phân khúc BĐS Quảng Ninh nhìn chung, tăng thêm giá trị dự án Tuần Châu Marina nói riêng.

Giao thông đồng bộ và tân tiến mở ra chân trời mới cho BĐS khu mỏ

Các dự án hạ tầng thuộc tỉnh Quảng Ninh đang tăng tốc để về đích vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 chờ mong sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực cho nền kinh tế nhìn chung và mở ra chân trời mới cho phân khúc BĐS toàn tỉnh và khu vực nói riêng.

Điển hình như sự kiện thông xe tuyến một số con phố xa lộ Hạ Long – Hải Phòng đầu tháng 9 giúp tiết kiệm tối đa thời gian lưu thông từ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Hạ Long, tạo động lực để du lịch toàn tỉnh phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ở đấy lôi kéo hơn bao giờ hết.

Dự án sân bay Vân Đồn chuẩn bị đưa vào khai thác từ tháng 12-2018 có vai trò huyết mạch đối có sự phát triển kinh tế Quảng Ninh. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc công trình này cán đích đúng công đoạn sẽ tạo động lực thúc đẩy làn sóng tư nhân đầu tư mạnh mẽ vào Quảng Ninh trong thời gian tới. Bất động sản cũng sẽ không ngoại lệ mà nằm ngoài làn sóng đầu tư này.

Tuần Châu Marina tọa lạc ở địa điểm trọng điểm thuộc tỉnh Quảng Ninh. Chính bởi thế, hạ tầng đã đi vào hoạt động trong khu vực cũng trở thành bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của dự án, trở thành điểm cùng giúp tăng thêm sức hút của Tuần Châu Marina.

Dự án nắm giữ nhiều lợi thế đòi hỏi nhà đầu tư biết chớp thời cơ rót vốn

Bên cạnh việc hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ, tân tiến của cơ sở hạ tầng, Tuần Châu Marina còn có khá nhiều lợi thế riêng có.

Điển hình như giá đất nền khu vực dự án Tuần Châu Marina đang duy trì ở mức thấp, quyến rũ đầu tư hơn so có nhiều dự án tương đương ở Nha Trang hay Đà Nẵng. Thay vì phải tranh đua ở một số phân khúc lớn thì rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy chen 1 chân vào Tuần Châu Marina Quảng Ninh có mức giá thấp chạm đỉnh trong danh sách một số dự án BĐS ven biển khác.

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Ninh trong một số năm vừa qua cũng là 1 tấm vé bảo lãnh cho BĐS khu vực nhìn chung và giá trị dự án Tuần Châu Marina nói riêng. Trong GĐ tới, Quảng Ninh tiếp tục được chọn là tỉnh trọng tâm để đầu tư phát triển kinh tế, du lịch. Quảng Ninh thay da đổi thịt từng ngày, Tuần Châu Marina cũng có được bệ phóng vững chắc để phát triển.

Hạ tầng giao thông tăng tốc để về đích, điểm cùng hút vốn của Tuần Châu Marina - Ảnh 1.

Tổng quan dự án Tuần Châu Marina có view trọn vẹn cảng Ngọc Châu, đồng thời là cửa ngõ mở ra di sản địa cầu.

Tọa lạc ở địa điểm đẹp, trọng điểm cảng biển quốc tế ở Hạ Long – điểm nút du lịch, giao thương và phát triển kinh tế trong khu vực chính là một số lợi thế bền vững khẳng định tiềm năng sinh lời của Tuần Châu Marina. Dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng hạ tầng tân tiến, đồng bộ và phong phú tiện ích cao cấp như phố tản bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi vui chơi v.v trong toàn khu vực cảng tàu khách Ngọc Châu.

Dự án nhà phố thương mại và mini hotel Tuần Châu Marina hòa mình vào không gian sôi động của vùng vịnh Hạ Long, tạo điều kiện cho du khách trong/ngoài nước thỏa sức tận hưởng hàng trăm sự tiện ích đặc biệt. Đây cũng chính là lợi thế đầu tư hiếm mà chỉ Tuần Châu Marina mới có.

Toàn bộ dự án nằm trên dải đất ven biển khu thành phố cảng Ngọc Châu, nhờ đây có tầm nhìn ngoạn mục, khoáng đạt, view trọn vẹn cảng Ngọc Châu, đồng thời là cửa ngõ mở ra di sản địa cầu, tạo lợi thế cho nhà đầu tư thông thái khi đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng dưới hình thức mini hotel ở một số tầng trên của nhà phố thương mại.

Với một số lợi thế bởi thế, không khó hiểu khi đông đảo nhà đầu tư đang nhằm vào Tuần Châu Marina như 1 miếng bánh đầu tư béo bở, chỉ chờ thời để rót vốn, xuống tiền.

Sự kiện “Lễ tri ân bạn và ra mắt công trình nhà phố thương mại, mini hotel dự án Tuần Châu Marina – Viết tiếp Hành Trình Thượng Lưu” sẽ diễn ra ở Quảng Ninh vào ngày 21/10/2018 chính là thời cơ vàng để đầu tư sinh nhiều lợi nhuận đối có dự án Tuần Châu Marina. Tham gia buổi lễ, một số bạn và nhà đầu tư không chỉ có thời cơ nghiên cứu dự án, đầu tư và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ như vay vốn ngân hàng NCB lên tới 50% giá trị hợp đồng trong 1 năm 0% lãi suất; thời cơ bốc thăm trúng thưởng và có nhiều phần quà giá trị như 2 xe xe bốn bánh GLC, 20 xe máy vespa LX…

Thông tin sự kiện:

Lễ tri ân bạn và ra mắt công trình nhà phố thương mại, mini hotel dự án Tuần Châu Marina – Viết tiếp Hành Trình Thượng Lưu

Địa điểm: Lapaz Tuần Châu, Quảng Ninh

Thời gian: 21/10/2018

Liên hệ: Cenland, Hải Phát land, Thaisonland.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net