Hà Nội xây tuyến đường Tây Thăng Long rộng 60,5m

Tuyến những con phố có điếm đầu ở nút giao có Phạm Văn Đồng; điểm cuối ở nút giao có những con phố Văn Tiến Dũng; chiều dài tuyến những con phố dao động 3,3km thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố Tây Thăng Long (đoạn từ những con phố Phạm Văn Đồng đến những con phố Văn Tiến Dũng), mật độ 1/500.

Tuyến những con phố có chiều rộng mặt cắt ngang điển hình 60,5m, gồm: 2 lòng những con phố xe chạy chính rộng 11,25m X 2=22,5m; 2 lòng những con phố gom rộng 7m X 2 =14m; dải phân nhữngh trọng điểm rộng 6m; 2 dải phân nhữngh giữa lòng những con phố chính và những con phố gom rộng 1m X 2=2m; vỉa hè hai bên những con phố rộng 8m X 2=16m (chi tiết cấu tạo mặt cắt ngang những con phố sẽ được xác định chính thức theo dự án đầu tư thi công tuyến những con phố được duyệt).

Để thực hiện chọn lọc trên, Hà Nội giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc kiểm tra, xác nhận bản vẽ chỉ giới những con phố đỏ mật độ 1/500 tuyến những con phố thích hợp. Đồng thời, chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt; Phê duyệt hồ sơ kiến trúc cắm mốc giới tuyến những con phố mật độ 1/500 theo quy định.

UBND quận Bắc Từ Liêm chủ trì, phối hợp có Sở Quy hoạch-Kiến Trúc và những đơn vị liên quan tổ chức mở bán công khai hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố được UBND Thành phố phê duyệt.

Dự án những con phố sắt thành thị Hà Nội: Không vội được đâu?Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net